Công Phượng và Hòa Minzy lại gây chú ý khi mặc áo đôi

Ngày 22/02/2015 09:53 AM (GMT+7)

Đây được coi là thêm một "bằng chứng" về chuyện tình cảm của cả hai.

Ngày mùng 2 Tết vừa qua, Công Phượng bất ngờ chia sẻ ảnh anh mặc áo đôi cùng Hòa Minzy. Cả hai tỏ ra rất vui vẻ và hạnh phúc. Bức ảnh của Công Phượng và Hòa Minzy tuy không chụp cùng nhau nhưng có thể thấy, cặp đôi nay tuy ở xa nhưng vẫn hướng về nhau khi cùng mặc một bộ áo đôi và quần cùng màu.

Công Phượng và Hòa Minzy mặc áo đôi

Ngay lập tức hình ảnh trên đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều người cho rằng, sau hình ảnh “khóa môi” thì đây là bằng chứng tiếp theo cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa Công Phượng và cô ca sĩ sinh cùng năm 1995 với anh.

Cách đây chưa lâu, Công Phượng và Hòa Minzy từng gây sốc cho người hâm mộ khi cô ca sĩ trẻ bất ngờ chia sẻ ảnh "khóa môi" của hai người.

Ảnh hôn nhau của cả hai

Sau bức ảnh gây "bão" đó, cả Công Phượng và Hòa Minzy không ai lên tiếng. Tuy nhiên, có thể thấy phong độ của Công Phượng đã sa sút ở những trận đấu tiếp theo. Còn Hòa Minzy thì tên tuổi lên "như diều gặp gió". Từ một ca sĩ trẻ không được chú ý, cô bất ngờ được các trang mạng liên tục đưa tin. Nhiều người còn so sánh câu chuyện của cô và Công Phượng giống Thủy Tiên - Công Vinh.

Công Phượng dịp Tết Ất Mùi

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Công Phượng
Tin hay đừng bỏ lỡ