Công Vinh bất ngờ mâu thuẫn gay gắt với Thanh Thảo Hugo

Ngày 30/10/2015 16:33 PM (GMT+7)

Trong "Cầu Thủ Nhí 2015" tập mới nhất, Công Vinh và Phan Thanh Bình bất ngờ tranh cãi với Thanh Thảo Hugo khiến không khí trở nên nặng nề.

Từ những yêu thương vun đầy giữa các bé khi được gặp bố phát sóng trong tập 11 của Cầu Thủ Nhí vừa qua, sang đến tập 12, các bé đã nén lại những cảm xúc đó để toàn tâm toàn ý rèn luyện tại ngôi nhà chung.

Công Vinh bất ngờ mâu thuẫn gay gắt với Thanh Thảo Hugo - 1

Các nhân vật chính của chương trình truyền hình thực tế "Cầu Thủ Nhí 2015".

Công Vinh bất ngờ mâu thuẫn gay gắt với Thanh Thảo Hugo - 2

Thanh Thảo Hugo tham gia chương trình trong vai trò quản lý của đội bóng.

Trái lại với dự kiến của chương trình, tại sân bóng các bé tập luyện, thời tiết dường như không “chiều lòng người”. Những cơn mưa vô tình ập đến, không khí cũng khá ẩm ướt. Đồng ý kiến, huấn luyện viên Phan Thanh Bình và giám đốc kĩ thuật Công Vinh cho rằng nên cho các bé ra sân tập luyện, bởi chuyện đội mưa thi đấu trên sân cỏ là cần thiết với một cầu thủ chuyên nghiệp. Nhưng Thanh Thảo Hugo, với cương vị là người quản lý đội cầu thủ nhí lại lo lắng. Nếu tiếp diễn tình trạng tập luyện dưới mưa, nhất định các bé sẽ bị cảm, ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Công Vinh bất ngờ mâu thuẫn gay gắt với Thanh Thảo Hugo - 3

Công Vinh và Phan Thanh Bình mâu thuẫn với Thanh Thảo Hugo về việc nên hay không nên cho các bé ra sân dưới thời tiết mưa.

Công Vinh bất ngờ mâu thuẫn gay gắt với Thanh Thảo Hugo - 4

Vẻ căng thẳng hiện rõ trên khuôn mặt của Công Vinh và Phan Thanh Bình.

Sự bất đồng ý kiến khiến bộ ba này rơi vào một cuộc tranh cãi tưởng chừng như không có hồi kết. Cuối cùng, Phan Thanh Bình - Công Vinh - Thanh Thảo Hugo cũng tìm ra giải pháp. Các cháu vẫn ra sân tập duyện dù mưa, và Thanh Thảo Hugo sẽ chuẩn bị sẵn biện pháp đề phòng nếu tình trạng sức khoẻ các bé yếu đi.

Công Vinh bất ngờ mâu thuẫn gay gắt với Thanh Thảo Hugo - 5

Giải pháp cuối cùng là vẫn cho các bé ra sân, nhưng Thanh Thảo Hugo sẽ chuẩn bị sẵn biện pháp đề phòng nếu tình trạng sức khoẻ các bé yếu đi.

Công Vinh bất ngờ mâu thuẫn gay gắt với Thanh Thảo Hugo - 6

Công Vinh là giám đốc kỹ thuật của đội bóng.

Công Vinh bất ngờ mâu thuẫn gay gắt với Thanh Thảo Hugo - 7

Phan Thanh Bình là huấn luyện viên.

Liệu sức khoẻ các bé có bị ảnh hưởng, hay sau màn “đội mưa” tập luyện, các bé trong đội cầu thủ nhí ra sao…? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 12 của chương trình Cầu Thủ Nhí 2015, phát sóng lúc 10h10 sáng thứ 7, ngày 31/10/2015 trên kênh truyền hình HTV7.

Công Vinh bất ngờ mâu thuẫn gay gắt với Thanh Thảo Hugo - 8

Công Vinh bất ngờ mâu thuẫn gay gắt với Thanh Thảo Hugo - 9

Công Vinh bất ngờ mâu thuẫn gay gắt với Thanh Thảo Hugo - 10

Các cầu thủ nhí trên sân cùng HLV Phan Thanh Bình.

Cầu Thủ Nhí 2015 là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về đá bóng dành cho các em thiếu nhi ở độ tuổi từ 8 đến 10, nhằm tìm ra những tài năng của bộ môn thể thao sân cỏ thực thụ. Tham gia chương trình, các bé sẽ có khoá tập huấn ngắn hạn tại Hàn Quốc, và song song đó là đá giao lưu cùng đội tuyển nhí Lotte (Hàn Quốc). 

Không dừng lai ở việc rèn luyện những kĩ năng cần thiết cho bộ môn đá bóng, các bé tham gia Cầu Thủ Nhí còn được dạy nhiều kỹ năng khác như học cách chăm sóc bản thân, ứng xử với môi trường xung quanh, cách làm việc với tinh thần đồng đội… 

Cầu Thủ Nhí 2015 sẽ được “cầm cân nảy mực” bởi 3 nhân vật xuyên suốt: quản lý đội Thanh Thảo Hugo, huấn luyện viên Phan Thanh Bình và giám đốc kĩ thuật Công Vinh. Tất cả hứa hẹn làm nên một chương trình truyền hình thực tế sống động, nhiều màu sắc. 

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thanh Thảo Hugo