Công Vinh khó xử vì ngày cưới trùng với Siêu cúp QG

Ngày 17/12/2014 19:30 PM (GMT+7)

Danh thủ Công Vinh sẽ bỏ lỡ cơ hội nâng cúp với CLB B. Bình Dương vì... bận cưới.

Chỉ còn 10 ngày nữa, đám cưới Công Vinh - Thủy Tiên sẽ được diễn ra trong sự trông đợi của nhiều người hâm mộ. Ngày cưới đã được ấn định là 27/12 - ngày mà 6 năm trước Công Vinh cùng đội tuyển quốc gia giành được chức vô địch cup AFF 2008. Danh thủ này cũng muốn hoàn thành nhiệm vụ của mình với đội tuyển sau cúp AFF 2014 rồi mới tính chuyện tổ chức đám cưới.

Thế nhưng dường như dự định đó của Công Vinh đã gặp phải trở ngại lớn khi mới đây, VPF tuyên bố lịch thi đấu Siêu cúp QG giữa đội B. Bình Dương và Hải Phòng diễn ra vào đúng ngày trọng đại của anh và Thủy Tiên. Đây là một trận bóng khởi đầu quan trọng của CLB Bình Dương trước khi bước vào giải đấu V-League 2015. Mùa hè vừa rồi, CLB này đã bỏ ra một số tiền khổng lồ là gần 10 tỷ đồng để đưa "chân sút vàng" Công Vinh về. Vì vậy việc trùng lịch này đã vô tình khiến Công Vinh khó xử.

cong vinh kho xu vi ngay cuoi trung voi sieu cup qg - 1

Nam cầu thủ Công Vinh sẽ vắng mặt trong trận đấu sắp tới của CLB Bình Dương.

Người hâm mộ đang thắc mắc liệu Công Vinh sẽ dời ngày cưới đã lên kế hoạch từ trước để tập trung cho sự nghiệp, hay ban huấn luyện của CLB B. Bình Dương sẽ tạo điều kiện để cầu thủ này vắng mặt trong trận đấu quan trọng sắp tới. Hiện tại, CV10 và Ban huấn luyện CLB Bình Dương đã thương lượng với nhau, CLB này đã cảm thông và tạo điều kiện cho "chân sút vàng" này tập trung cho ngày vui trọng đại của mình. Do đó trong trận đấu với Hải Phòng diễn ra vào ngày 27/12 sắp tới sẽ thiếu vắng chân sút vàng của CLB B. Bình Dương.

cong vinh kho xu vi ngay cuoi trung voi sieu cup qg - 2

Những hình ảnh trong MV sẽ được ra mắt vào ngày tổ chức đám cưới Công Vinh - Thủy Tiên.

cong vinh kho xu vi ngay cuoi trung voi sieu cup qg - 3

Cặp đôi này đang háo hức chờ đón ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình sau 6 năm bên nhau.

Hiện tại, đám cưới Công Vinh - Thủy Tiên đang "nóng" lên từng ngày, nhất sau sau khi loạt ảnh về đám cưới ngoài trời trong MV Happy Ending sắp được ra mắt của Thủy Tiên được chia sẻ với người hâm mộ. Sau 6 năm bên nhau, đây sẽ là một cái kết đẹp của cuộc tình đã tiêu tốn khá nhiều giấy mực của báo giới.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thủy Tiên