Công Lý kêu hết tiền được vợ trẻ cho 20 triệu, Tuấn Hưng nhận lương gọi Hương Baby là "sếp"

Triết Khải Ngày 26/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Mặc dù kiếm tiền "đếm mỏi tay" nhưng kể từ khi kết hôn, Công Lý, Ưng Hoàng Phúc, Mạc Hồng Quân, Tuấn Hưng đã bị kiểm soát chi tiêu, nhiều lần hết tiền phải chờ các nàng vợ "phát lương". 

Vợ trẻ của Công Lý "chuyển nóng" 20 triệu khi chồng than... tài khoản hết sạch tiền

Sau khi chính thức về chung nhà từ đầu năm 2021, cuộc sống của NSND Công Lý cùng nàng vợ kém 15 tuổi Ngọc Hà được dân mạng đặc biệt quan tâm. Cặp vợ chồng này còn nhiều lần gây "sốt" mạng xã hội bằng những màn "nịnh nọt" đối phương vô cùng mùi mẫn. 

Mới đây, bà xã xinh đẹp của "cô Đẩu" gây chú ý với bức ảnh chụp màn hình số tiền chuyển khoản cho chồng khi Công Lý than "hết sạch tiền". 

Công Lý kêu hết tiền được vợ trẻ cho 20 triệu, Tuấn Hưng nhận lương gọi Hương Baby là amp;#34;sếpamp;#34; - 1

NSND Công Lý được vợ trẻ chuyển "nóng" 20 triệu để tiêu xài.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà chia sẻ: "Hôm qua anh trai cứ lẩm bẩm nói là chả bao giờ thấy em chuyển khoản cho anh, xong nói tài khoản hết sạch tiền rồi. Thương quá nên đành phải chồng cho chút vậy! Thương hết cả tấm lòng đấy".

Dù mạnh tay chuyển "nóng" cho chồng 20 triệu tiêu xài, Ngọc Hà vẫn không quên nhắc ông xã: "Nhớ tiêu tiết kiệm nha". Lời dặn này khiến dân mạng bình luận rôm rả, khẳng định "nóc nhà Công Lý là đây!". Nhiều bình luận hài hước trêu Công Lý: "Nội dung tin nhắn thật đanh thép", "Nhất cụ Lý rồi", "Kế toán trưởng hào phóng quá", "Thương người anh, bị quản lý triệt để thế này"... Một người bạn thân của cặp đôi cũng nhân cơ hội này xin Công Lý chỉ cách để được vợ chuyển khoản nhiều tiền như vậy.

Công Lý kêu hết tiền được vợ trẻ cho 20 triệu, Tuấn Hưng nhận lương gọi Hương Baby là amp;#34;sếpamp;#34; - 3

Trước đó, vợ đẹp của "cô Đẩu" cũng chi khoản tiền không nhỏ để mua túi hàng hiệu tặng ông xã. Quả thật, Công Lý có "số hưởng" khi lấy được người vợ không chỉ xinh đẹp mà còn tâm lý và biết cách chăm sóc chồng.

Sau khi kết hôn, Công Lý cũng được nhận xét là đỏm dáng, bảnh bao hơn hẳn so với khi còn độc thân. Nam nghệ sĩ được vợ trẻ chăm chút về diện mạo, sắm sửa đồ hiệu, chăm sóc chuyện ăn uống. Bản thân Ngọc Hà cũng từng dí dỏm trêu ông xã trên trang cá nhân: "Từ ngày quen mình, anh ấy đẹp lên rất nhiều, mặc có gu hơn nha. Thậm chí bây giờ còn điệu hơn cả mình ấy".

Kỳ Hân chuyển cho chồng 5 triệu đồng để tiêu vặt trong nửa tháng 

Là chân sút nổi tiếng của CLB Than Quảng Ninh, kiếm bộn tiền nhưng chắc thù lao từ các giải đấu của Mạc Hồng Quân đều "chảy" về tài khoản của bà xã. Vợ Mạc Hồng Quân là cựu người mẫu Kỳ Hân từng công khai số tiền cho chồng tiêu vặt khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Theo đó, cô chuyển vào tài khoản của chồng 5 triệu đồng cùng lời nhắn nhủ hài hước: "Đừng ai cho chồng em vay tiền tiêu vặt. Chồng em sẽ không có tiền trả đâu ạ". 

Kỳ Hân cho biết, số tiền này cô cấp cho chồng để tiêu trong 2 tuần.

Công Lý kêu hết tiền được vợ trẻ cho 20 triệu, Tuấn Hưng nhận lương gọi Hương Baby là amp;#34;sếpamp;#34; - 4

Dù sống xa chồng nhưng Kỳ Hân vẫn chăm lo cho ví tiền của Mạc Hồng Quân.

Khi thấy tình cảnh này, bạn bè đã trêu Mạc Hồng Quân: "Mỗi ngày 333 nghìn là nhiều đấy!", "Bán cái nhà mười mấy tỷ đi xong tặng cho chồng thêm 5 triệu nữa nha Heo", "Đá bóng có người bao cơm mà tiêu tốn thế anh", "1 tháng 10 triệu bác tiêu gì tiêu lắm thế", "Bà sợ ông nuôi người khác"…

Một trong những lí do khiến Mạc Hồng Quân phải xin "cứu viện" từ bà xã xuất phát từ việc CLB chủ quản của anh đang rơi vào khủng hoảng, chưa thể trả lương cho các cầu thủ. Lần cuối cùng họ được nhận lương là từ tháng 7/2020, đồng nghĩa với việc Mạc Hồng Quân đã không có thu nhập gần 7 tháng nay.

Hiện tại, Kỳ Hân vừa sinh con trai thứ 2 tại CH Czech và vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi sau sinh. Mạc Hồng Quân sau khi qua hỗ trợ tinh thần vợ ở thời điểm lâm bồn đã trở về nước để chuẩn bị cho các giải đấu. 

Công Lý kêu hết tiền được vợ trẻ cho 20 triệu, Tuấn Hưng nhận lương gọi Hương Baby là amp;#34;sếpamp;#34; - 5

Hiện tại Kỳ Hân đang chăm 2 con trai ở CH Czech, trong khi ông xã về Việt Nam tập luyện.

Ưng Hoàng Phúc được vợ Kim Cương "phát lương" 10 triệu/tháng

Trong bài phỏng vấn đầu năm 2021, cựu người mẫu Kim Cương hé lộ một phần cuộc sống hôn nhân của cô và ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Theo đó, bà xã của cựu thành viên nhóm 1088 là người nắm giữ tài chính trong gia đình, có trách nhiệm "phát lương" cho chồng hàng tháng.

Công Lý kêu hết tiền được vợ trẻ cho 20 triệu, Tuấn Hưng nhận lương gọi Hương Baby là amp;#34;sếpamp;#34; - 6

Kim Cương đã sinh 2 con với Ưng Hoàng Phúc. Trước đó, cô có 1 con trai riêng.

"Bà mẹ 3 con" hài hước cho biết: "Chồng tôi nói chắc không ai tin, nhưng thật là mỗi tháng tôi đưa anh 10 triệu để chi tiêu riêng thôi. Tôi nghĩ đàn ông không nên giữ tiền trong người nhiều quá sẽ dễ hư. Đùa chứ anh Phúc ít chịu ra đường lắm, nên có đưa tiền vẫn sót tiền trong túi áo quần thường xuyên".

Đáp lời vợ, Ưng Hoàng Phúc "ngậm ngùi" cho biết số tiền 10 triệu được vợ chuyển mỗi tháng được xem là lương làm việc trong công ty. "Còn về cát-xê, Kim Cương là người quản lý. Trước đây khi còn độc thân, tôi cũng chi tiêu nhiều lắm. Nhưng khi có vợ rồi, tôi muốn giao việc chi tiêu mọi thứ trong gia đình cho Kim Cương, để đầu óc được thoải mái và tập trung làm nhiều công việc khác nữa. Từ lúc đó đến bây giờ, tôi quen với việc không giữ tiền nhiều.

Nói như vậy thôi chứ tôi vẫn là người điều hành chính của công ty. Những khoản chi cần thiết để làm việc, kinh doanh thì tôi vẫn là người quyết định. Tôi cố gắng dùng tiết kiệm trong khoản tiền thu nhập từ công ty", nam ca sĩ nói thêm.

Công Lý kêu hết tiền được vợ trẻ cho 20 triệu, Tuấn Hưng nhận lương gọi Hương Baby là amp;#34;sếpamp;#34; - 7

Bà xã Ưng Hoàng Phúc cho biết mỗi tháng "phát lương" cho chồng 10 triệu tiêu xài.

Tuấn Hưng được "sếp vợ" chuyển tiền mỗi tháng, mừng đến… rơi nước mắt

Sau nhiều năm kết hôn và có 3 con, cuộc hôn nhân của Tuấn Hưng và Hương Baby vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu. Được biết, bà xã Tuấn Hưng là người quản lý toàn bộ tiền bạc trong gia đình, hàng tháng sẽ chuyển cho chồng 1 khoản nhất định để tiêu xài.

Công Lý kêu hết tiền được vợ trẻ cho 20 triệu, Tuấn Hưng nhận lương gọi Hương Baby là amp;#34;sếpamp;#34; - 8

Gia đình hạnh phúc với vợ đẹp và 3 con xinh của ca sĩ Tuấn Hưng.

Trong lần chia sẻ vào tháng 9/2020, Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân: "Đang nghỉ ở nhà, hậu quả cái con Cô Vy để lại kinh khủng quá. Cứ tiêu tiền mà chẳng kiếm được khoản nào. Sáng nay ngủ dậy thấy tài khoản ting ting, mừng rơi nước mắt. Sếp chuyển lương tháng này. Cảm ơn sếp Trần Thu Hương nhiều lắm", kèm theo đó là ảnh chụp màn hình tin nhắn nhận tiền cùng nội dung: "Chủ tịch Trần Thu Hương chuyển tiền lương cho anh Tuấn Hưng".

Hương Baby cũng hài hước kể: "Chuyển lương. Show diễn nào của chồng vợ cũng cầm hộ, thương lắm ý. Luôn được mang tiếng đẹp trên Facebook vì được chồng thương hay viết lên Facebook, mà ai biết đâu tiền chồng bị vợ cầm hết".

Công Lý kêu hết tiền được vợ trẻ cho 20 triệu, Tuấn Hưng nhận lương gọi Hương Baby là amp;#34;sếpamp;#34; - 9

Dù kết hôn đã lâu nhưng sự ngọt ngào Tuấn Hưng dành cho vợ vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, không ít quý ông nổi tiếng trong showbiz Việt cũng từng rơi vào cảnh bị quản lý chi tiêu sau khi kết hôn, mỗi tháng được vợ cho tiền sinh hoạt, phải lén lút lập "quỹ đen".

Chẳng hạn như Trấn Thành được Hari Won công khai cho 2 triệu/ngày để tiêu xài, sau đó tăng lên 5 triệu/ngày. Trường Giang và Công Vinh cũng bị bà xã cầm hết thẻ ngân hàng, đôi lúc rơi vào cảnh "không một xu dính túi". 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/congly-keu-het-tien-duoc-vo-tre-cho-20-trieu-tuan-hung-nhan-luo...

Nịnh chồng để vòi quà 8/3, vợ đẹp kém tuổi của Công Lý phải ngậm ngùi
Màn đối đáp của vợ chồng NSND Công Lý làm cư dân mạng cười nghiêng ngả.
Triết Khải (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt