Cử chỉ ngọt ngào danh ca Hương Lan dành cho chồng trong lễ cưới thứ 2 ở tuổi 64

Ngày 25/02/2020 11:13 AM (GMT+7)

Sau nhiều năm sống như đôi tri kỉ, nữ danh ca Hương Lan đã quyết định tổ chức lễ cưới chính thức với người bạn đời đã gắn bó suốt 30 năm.

Mới đây, nữ danh ca nổi tiếng thập niên 80 Hương Lan đã chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc khi chính thức tổ chức hôn lễ tại nhà thờ Ba Giồng, Tiền Giang.

Gương mặt hạnh phúc, nụ cười thể sự mãn nguyện, Hương Lan nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Những hình ảnh được chia sẻ cho thấy bà diện áo dài trắng, đầu cài khăn voan, thực hiện các nghi thức tại nhà thờ. Lễ cưới của danh ca Hương Lan dù đơn giản, nhưng hình ảnh cặp đôi đã ngoài 60 khoác tay nhau bước vào thánh đường khiến nhiều người xúc động.

Cử chỉ ngọt ngào danh ca Hương Lan dành cho chồng trong lễ cưới thứ 2 ở tuổi 64 - 1

Hương Lan hạnh phúc khi được mặc áo cưới, làm lễ tại nhà thờ với người chồng thứ 2.

Cử chỉ ngọt ngào danh ca Hương Lan dành cho chồng trong lễ cưới thứ 2 ở tuổi 64 - 3

Cặp đôi từng tổ chức đám cưới vào năm 1988. Tuy nhiên, lễ cưới ở nhà thờ là "nghi thức hôn phối" quan trọng mà người theo đạo công giáo nhất định phải thực hiện. Sau nhiều năm, cặp vợ chồng U70 cuối cùng cũng đã hoàn tất thủ tục để nên nghĩa vợ chồng.

Cử chỉ ngọt ngào danh ca Hương Lan dành cho chồng trong lễ cưới thứ 2 ở tuổi 64 - 4

Ở tuổi U70, Hương Lan mặc váy cưới, làm lễ trong thánh đường cùng nhiều cặp vợ chồng khác.

Cử chỉ ngọt ngào danh ca Hương Lan dành cho chồng trong lễ cưới thứ 2 ở tuổi 64 - 5

 Bà dành cử chỉ ngọt ngào cho người bạn đời là cái nắm tay thật chặt để chứng minh sự gắn bó lâu dài.

Cử chỉ ngọt ngào danh ca Hương Lan dành cho chồng trong lễ cưới thứ 2 ở tuổi 64 - 6

Những hình ảnh được danh ca Hương Lan chia sẻ nhận được nhiều lời chúc phúc của bạn bè, người thân.

Nữ danh ca cho biết: "Hương Lan luôn nhớ những ngày sát cánh cùng cha Sang đi thiện nguyện, tới những vùng xa xôi, đi chuyển khó khăn, đem lời ca tiếng hát đến với bà con. Mỗi lần về Việt Nam, Hương Lan lại mong có được cơ hội đi cùng cha và các ca sĩ thân hữu đi khắp nơi. Nhớ lắm, mong được góp chút phần công việc thiện nguyện cùng cha. Lại nhớ đến buổi lễ hôn phối được tổ chức tại nhà thờ Ba Giồng. Chia sẻ cùng mọi người hình ảnh hạnh phúc và thiêng liêng của buổi lễ".

Được biết, người đàn ông tiến vào lễ đường cùng Hương Lan là người đã gắn bó với bà suốt hơn 30 năm qua. Ông là Đặng Quốc Toản, kỹ sư, từng trải qua một cuộc hôn nhân và có 3 người con riêng.

Danh ca Hương Lan chia sẻ, vì hiểu được cuộc sống trước đó của bạn đời nên bà mới chấp nhận gắn bó lâu dài với người đàn ông này. Thời điểm mới kết hôn lần 2, Hương Lan từng thừa nhận ông xã là người có tấm lòng đại lượng, tính tình dí dỏm, tuy nhiên không thích âm nhạc, thậm chí không thích nghe bà hát. 

Cử chỉ ngọt ngào danh ca Hương Lan dành cho chồng trong lễ cưới thứ 2 ở tuổi 64 - 7

Hương Lan và ông xã quen nhau từ những năm 1986, trong một bữa tiệc sinh nhật của danh ca Elvis Phương. Sau đó, cả hai tìm hiểu và quyết định ở cạnh chăm sóc, gắn bó với nhau. 

Cử chỉ ngọt ngào danh ca Hương Lan dành cho chồng trong lễ cưới thứ 2 ở tuổi 64 - 8

Hương Lan từng tiết lộ chồng không thích âm nhạc, thậm chí không thích nghe mình hát. Tuy nhiên sau nhiều năm sống chung, ông đã bị "ngấm" nghệ thuật và rất thích nghe vợ hát cải lương.

Cử chỉ ngọt ngào danh ca Hương Lan dành cho chồng trong lễ cưới thứ 2 ở tuổi 64 - 9

Gần 30 năm bên nhau, Hương Lan luôn được ông xã chăm sóc tận tình, sóng đôi tới các sự kiện giải trí. Thậm chí ông từng thu xếp công việc ở Mỹ để về Việt Nam tổ chức lễ kỉ niệm 25 năm ngày cưới và cùng tham gia liveshow với vợ. 

Cử chỉ ngọt ngào danh ca Hương Lan dành cho chồng trong lễ cưới thứ 2 ở tuổi 64 - 10

Dù đã ngoài 60 nhưng cả hai vợ chồng đều giữ được sự bình dị trong nếp sinh hoạt, hiểu ý và chăm sóc lẫn nhau.

Danh ca Hương Lan tên thật là Đặng Trần Ngọc Ánh, sinh năm 1956, là con gái đầu của cố nghệ sĩ Hữu Phước. Sau năm 1975, bà hát ở đoàn cải lương Văn Công và được yêu thích với vở Cây sầu riêng trổ bông, Tình yêu và bạo chúa... Sau đó, nữ nghệ sĩ cùng cha xuất cảnh sang Pháp. Năm 1996, Hương Lan được phép biểu diễn tại Việt Nam và thường xuyên về nước hoạt động đến nay.

Bà từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc với nghệ sĩ Chí Tâm. Sau ly hôn, vì nhiều bất hoà, bà sang Mỹ định cư và không còn liên lạc với người chồng cũ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cu-chi-ngot-ngao-danh-ca-huong-lan-danh-cho-chong-...

Hương Lan viết tâm thư gửi đích danh Việt Hương
Ca sĩ Hương Lan viết một dòng chia sẻ dài với những lời lẽ thâm thúy gửi đến đàn em Việt Hương vì sự cố diễn hài thô tục.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao