Đình Bảo nói gì về việc Hương Lan chê Việt Hương diễn hài thô tục, bỏ về giữa đám cưới?

Ngày 27/02/2017 11:11 AM (GMT+7)

Đình Bảo cho biết, đám cưới của anh không tránh khỏi thiếu sót và mong mọi người thông cảm.

Vừa qua, trong đám cưới ca sĩ Đình Bảo tại Mỹ, danh ca Hương Lan gây bất ngờ khi bỏ về giữa buổi tiệc, đồng thời, chị còn cho biết, lý do là bởi Việt Hương diễn hài quá thô tục: "Rất tiếc cô đã phải đứng lên ra về ngay khi Hoài Tâm và Việt Hương giễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu. Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố như vậy. Cô cũng thành thật xin lỗi những vị khách vì Hương Lan đã có mặt, đã xấu hổ đứng lên ra về ngay lúc đó". 

Chia sẻ trên của danh ca Hương Lan nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả, các khách mời, ngay cả ca sĩ Đức Tuấn cũng đồng ý điều này và cho rằng đây là một điều "nghiêm khắc nhưng đúng đắn".

Đình Bảo mong mọi người bỏ qua những điều còn thiếu sót trong đám cưới

Về phần mình, là chủ nhân của bữa tiệc, ca sĩ Đình Bảo mới đây đã chính thức lên tiếng. Anh cho biết,  trong đám cưới của mình chắc chắn sẽ có thiếu sót. Đình Bảo mong mọi người bỏ qua những điều còn phiền lòng và gửi lời cảm ơn các khách mời đã đến dự đám cưới của  vợ chồng anh:

"Chắc chắn cuộc vui nào cũng có những điều thiếu sót, rất mong quý vị niệm tình tha thứ để niềm vui được trọn vẹn. Và một lần nữa Đình Bảo xin thay mặt Helen và gia đình hai họ xin gửi đến quý cha, quý sơ, quý vị quan khách, các anh chị em bạn bè gần xa một lời cảm ơn sâu sắc tận đáy lòng".

Hiện tại, danh hài Việt Hương vẫn tiếp tục im lặng, chưa lên tiếng bất cứ điều gì về việc bị Hương Lan cho là "diễn hài thô tục".

Đình Bảo nói gì về việc Hương Lan chê Việt Hương diễn hài thô tục, bỏ về giữa đám cưới? - 3

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Hương