Cư dân mạng nghi ngờ Cường Đô la có tình mới sau khi chia tay Hạ Vi

Ngày 10/07/2017 11:05 AM (GMT+7)

Không phải quay lại với Hồ Ngọc Hà, người tình mới của Cường Đô la theo cư dân mạng là một cô gái khá xinh đẹp và cũng từng hoạt động nghệ thuật.

Thời gian vừa qua, sau khi Hạ Vi công khai chuyện chia tay Cường Đô la, có nguồn tin cho rằng "đại gia phố núi" quay lại với vợ cũ - Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, theo một nguồn tin thì cả hai chỉ "tái hợp" vì con và coi nhau như bạn bè thân thiết.

Mới đây cư dân mạng xôn xao khi có thông tin cho rằng, người yêu mới của Cường Đô la là một cô gái khá trẻ đẹp, từng hoạt động nghệ thuật tên là Đàm Thu Trang. Theo đó, cơ sở khiến nhiều người tin vào điều này là do Cường Đô la thường xuyên like ảnh của Đàm Thu Trang. Không chỉ vậy, Đàm Thu Trang còn có ảnh chụp trong một chiếc ô tô khá giống với ô tô mà Cường Đô la và Hạ Vi thường chụp ảnh trước đó.

Đặc biệt hơn, theo nguồn tin, Cường Đô la thường chở bạn gái đi chơi bằng xe Audi thì Đàm Thu Trang cũng có một chiếc xe Audi màu trắng giống y hệt.

Đàm Thu Trang thường chụp ảnh trong một chiếc xe

Khá giống với xe của Cường Đô la trước đó 

Đàm Thu Trang cũng có một xe Audi mà theo cư dân mạng là hay thấy Cường Đôla chở bạn gái đi trên xe màu trắng như vậy

Tuy nhiên, có vẻ "cảnh giác" hơn mọi lần nên lần này, trên cả trang cá nhân và instagram, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều khóa phần bạn bè, vì thế không ai có thể biết hiện cả hai có là bạn bè của nhau hay không.

Đàm Thu Trang sinh năm 1989, từng lọt top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010, cô quê gốc Lạng Sơn, nhưng chuyển vào TP HCM hoạt động nghệ thuật khoảng 6-7 năm. Người đẹp từng lọt vào  top 6 Vietnam's Next Top Model 2010 và ra MV ca nhạc vào khoảng năm 2012, tuy nhiên, sau đó cô đột nhiên "biến mất" khỏi làng giải trí.

Cường Đô la công khai thích ảnh của Đàm Thu Trang

Tuy nhiên, cả hai lại khóa phần bạn bè trên trang cá nhân nên không ai biết Cường Đô la và Đàm Thu Trang có kết bạn với nhau hay không

Xem Cường Đô la khoe giọng hát bên Hồ Ngọc Hà:

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay