Hậu chia tay, Hạ Vi thẳng thừng chê Cường Đô la "xấu lắm"

Ngày 03/06/2017 08:31 AM (GMT+7)

Hạ Vi thẳng thừng nói về tấm ảnh của Cường Đô la: "Xấu lắm, đừng bắt tui coi".

Mới đây, Hạ Vi chia sẻ hình ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân cùng dòng tâm sự: "Thích hình này lắm hãy like cho tôi đi... Thầm nghĩ nếu mà không ai like thì buồn cười chết mất".

Tuy  nhiên, sau đó cô bị một người bình luận bằng việc đăng tải tấm ảnh mẹ con Hồ Ngọc Hà trong ngày quốc tế thiếu nhi vừa qua, đáp lại, Hạ Vi biểu lộ trạng thái bằng một cảm xúc khó tả, dù vậy cô vẫn tỏ vẻ đồng tình một cách miễn cưỡng với lời chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi tới cậu nhóc Subeo bằng câu trả lời: "Vâng".

Tiếp đó, Hạ Vi nhấn nút like cho một comment "up hình này vào đây chi vậy? Có liên quan quá ha? Ảnh ai trả về Facebook người ấy đi".

Đặc biệt, khi bị một người đăng ảnh Cường Đô la cũng trong ngày 1/6, Hạ Vi thẳng thừng nhận xét:  "Xấu lắm, đừng bắt tôi coi".

Hình ảnh Cường Đô la bị Hạ Vi chê xấu xí

Lời chê thẳng thắn về Cường Đô la của Hạ Vi khiến nhiều người ngạc nhiên, bởi trước đó cô từng dành nhiều lời hoa mỹ cho doanh nhân phố núi trong thời gian yêu đương mặn nồng.

Hạ Vi sinh năm 1993, cô vừa tham gia bộ phim Tấm Cám chuyện chưa kể. Mỹ nhân gốc Hải Phòng là người yêu của Cường Đô la sau khi anh chia tay vợ. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian yêu đương ồn ào trên truyền thông, Hạ Vi và Cường Đô la chia tay nhau, nguyên nhân được cho là do doanh nhân phố núi quá nhiều lần "tái hợp" với vợ cũ dù cả hai khẳng định chỉ còn là bạn bè.

Theo Cát Vy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay