Củng Lợi sẽ là Bạch Cốt Tinh mới của làng giải trí

Ngày 01/04/2015 16:37 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên nổi tiếng lần đầu hóa thân thành Bạch Cốt Tinh trong bộ phim mới.

Củng Lợi bất ngờ hóa Bạch Cốt Tinh

Củng Lợi là cái tên hầu như tất cả mọi người đều biết bởi cô xuất hiện trên màn ảnh nhỏ cũng như màn ảnh rộng với tần suất ấn tượng. Thời gian trôi qua, giờ đây Củng Lợi đã gần 50 tuổi nhưng vẻ đẹp mặn mà, đầy uy quyền vẫn được gắn với một tên gọi “nữ thần”.

Dự án điện ảnh mới nhất mà Củng Lợi tham gia là bộ phim “Tây du ký: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh”. Đây là bộ phim 3D có sự tham gia diễn xuất của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng như Quách Phú Thành sắm vai Tôn Ngộ Không, Phùng Thiệu Phong sắm vai Đường Tăng, Tiểu Thẩm Dương vai Trư Bát Giới, La Trọng Khiêm vai Sa Tăng và đặc biệt nhất “nữ thần” của màn ảnh Hoa ngữ Củng Lợi vào vai Bạch Cốt Tinh. Với kỹ thuật quay tân tiến và dàn diễn viên khủng hy vọng bộ phim này sẽ có được một kỷ lục mới về tỷ lệ người xem.

Củng Lợi sẽ là Bạch Cốt Tinh mới của làng giải trí - 1

Củng Lợi sẽ là Bạch Cốt Tinh mới của làng giải trí - 2

Đoàn làm phim Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh.

Được đánh giá là người đẹp không tuổi, những dự án phim mà Củng Lợi tham gia đều được chọn lọc kỹ càng về kịch bản. Với khả năng và kinh nghiệm diễn xuất, Bạch Cốt Tinh của Củng Lợi sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Củng Lợi sẽ là Bạch Cốt Tinh mới của làng giải trí - 3

 Bạch Cốt Tinh - Củng Lợi và Tôn Ngộ Không - Quách Phú Thành.

Tất cả các diễn viên tham gia bộ phim “Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh” đều bày tỏ rất vinh hạnh khi được đóng phim cùng Củng Lợi. Từ Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong đến Tiểu Thẩm Dương đều bày tỏ tình yêu, sự ngưỡng mộ của mình dành cho Củng Lợi

Củng Lợi sẽ là Bạch Cốt Tinh mới của làng giải trí - 4

Đường Tăng – Phùng Thiệu Phong và Bạch Cốt Tinh.

Gần đây trong một lần tham gia hoạt động tuyên truyền, khi nhận được phỏng vấn của phóng viên về bí quyết để có được thành công trong sự nghiệp và giữ được vẻ đẹp không tuổi, Củng Lợi chia sẻ về tính cách của mình có phần quyết liệt, nhưng giữa công việc và đời sống hàng ngày cô có sự phân biệt rõ ràng, trong cuộc sống Củng Lợi chỉ muốn làm những điều mình thực sự thích.

Củng Lợi sẽ là Bạch Cốt Tinh mới của làng giải trí - 5

Củng Lợi sẽ là Bạch Cốt Tinh mới của làng giải trí - 6

Vẻ đẹp thách thức thời gian của Củng Lợi.

Đối với danh hiệu “nữ thần” mà nhiều người hâm mộ gắn cho Củng Lợi, cô rất khiêm tốn và chỉ hy vọng mình trở thành một diễn viên tốt, chứ chưa hề nghĩ tới danh hiệu “nữ thần” đó.

Thành Long chuẩn bị ra tự truyện

Thành Long là một diễn viên có tài và rất nổi tiếng. Trong suốt quá trình làm nghệ thuật của mình Thành Long vướng phải vô vàn sự cố. Nhưng với những người luôn theo sát bước đường Thành Long đi chắc hẳn ai cũng biết một số sự việc lớn trong cuộc sống của Thành Long, chỉ có điều những sự việc này đều do báo chí công bố, cá nhân Thành Long chưa hề tiết lộ thông tin gì.

Củng Lợi sẽ là Bạch Cốt Tinh mới của làng giải trí - 7

Bìa cuốn tự truyện “Thành Long chưa trưởng thành đã già”.

“Thành Long: chưa trưởng thành mà đã già” là tên tạm dịch cho cuốn tự truyện của Thành Long. Cuốn tự truyện là lời kể của Thành Long và được Chu Mặc biên tập lại, cuốn sách chính là sự tập hợp những sự kiện phát sinh trong 60 năm của Thành Long, ngoài việc nói về gia đình cha mẹ, cuốn tự truyện còn để cập sâu sắc tới người vợ Lâm Phụng Kiều, con trai Phòng Tổ Minh, người tình đã mất Đặng Lệ Quân. Bên cạnh đó Thành Long cũng nói tới thời gian gắn bó với Ngô Ỷ Lợi.

Củng Lợi sẽ là Bạch Cốt Tinh mới của làng giải trí - 8

Gia đình nổi tiếng của Thành Long.

Củng Lợi sẽ là Bạch Cốt Tinh mới của làng giải trí - 9

Đặng Lệ Quân - người tình trong mộng một thời của Thành Long.

Thành Long nói về cuốn tự truyện “có những việc làm tổn thương người khác tôi sẽ không nói, những chuyện làm tổn thương người thân tôi cũng không nói, đây chỉ là những việc rất vui mà tôi đã gặp phải. Giờ đây có một vài đơn vị truyền thông vẫn chưa thấy sách mà đã đưa ra các đề tài để thu hút người khác … các bạn cứ đọc là sẽ hiểu”.

Nghe lại ca khúc Ánh trăng nói hộ lòng tôi của Đặng Lệ Quân:

Theo Phạm Ngọc/ 163, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ