Cuộc sống hiện tại sau 20 năm của nam diễn viên "Xin hãy tin em"

Ngày 18/08/2016 00:01 AM (GMT+7)

Sau gần 20 năm, chàng Phong của "Xin hãy tin em" đang là một đạo diễn và có cuộc sống hạnh phúc tại Hà Nội.

"Xin hãy tin em"bộ phim đầu tay của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, được sản xuất năm 1997. Bộ phim nói về đề tài sinh viên nổi tiếng của truyền hình Việt Nam trong việc khắc họa cuộc sống, hoài bão của sinh viên thời đó. Bài hát nhạc phim "Mong ước kỷ niệm xưa" cũng rất được yêu thích cho đến nay. 

Với ngoại hình điển trai, lãng tử, Lê Vũ Long đã trở thành thần tượng của nhiều khán giả trẻ, đặc biệt là phái nữ. Trong phim "Xin hãy tin em", Lê Vũ Long vào vai chàng sinh viên Nhạc viện Hà Nội, kéo violon điển trai. 

Lê Vũ Long vào vai chàng sinh viên tên Phong của trường nhạc viện Hà Nội rất lãng tử.

Anh trở thành thần tượng của nhiều cô gái trẻ cách đây 20 năm.

Vẻ đẹp nam tính, diễn xuất chân thực, ngay từ khi mới xuất hiện trên màn ảnh, Lê Vũ Long đã khiến nhiều nữ khán giả phải xốn xang. Anh từng để lại dấu ấn qua các bộ phim: Xin hãy tin em, Những người thợ xẻ, Của rơi, Mùa hè chiều thẳng đứng, Người đàn bà mộng du…

Lê Vũ Long sinh ra trong gia đình nghệ thuật.

Lê Vũ Long và con trai của nam diễn viên gạo cội Dũng Nhi. Anh xuất thân là một biên đạo múa. Năm 9 tuổi, anh được bố mẹ đưa đi học múa với một lý do rất đơn giản - hy vọng môi trường nội trú của trường múa sẽ cải thiện thể lực yếu cho con trai. Dưới tư cách là một biên đạo múa, Lê Vũ Long đã gây tiếng vang khi làm đạo diễn cho không ít các chương trình nghệ thuật lớn như Davines Hairshow, Đẹp Fashion show....

Sau khi tham gia "Xin hãy tin em", Lê Vũ Long xuất hiện trong hàng loạt các bộ phim nhựa khác nhưng rồi vẫn quyết định nói lời chào tạm biệt với điện ảnh để theo đuổi nghiệp múa. Sau hơn 15 năm rời xa môn nghệ thuật thứ 7, năm 2012, Lê Vũ Long đã trở lại với bộ phim truyền hình "Hai phía chân trời" - bộ phim được Hãng phim truyền hình Việt Nam đầu tư rất lớn. 

Lê Vũ Long giờ đây không còn tham gia phim ảnh mà chủ yếu chuyên tâm vào công việc đạo diễn, sản xuất.

Hiện tại tài tử nổi tiếng một thời đang có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ và hai con tại Hà Nội. Anh cũng thường xuyên đi du lịch và công tác tại nước ngoài. Mặc dù không còn giữ được ngoại hình phong độ nhưng nét mặt của "Phong lãng tử" vẫn còn hiện rõ trên gương mặt của Lê Vũ Long. 

Anh vẫn rất phong độ dù đã bước qua tuổi 40.

Nam diễn viên thường đi công tác tại các nước trên thế giới.

Lê Vũ Long bên cạnh vợ, cả hai rất tình cảm khi chụp ảnh cùng nhau.

Nam tài tử nổi tiếng một thời bên cạnh con gái út.

Gia đình hạnh phúc của Lê Vũ Long.

Nam diễn viên khá thân thiết với em trai của diva Thanh Lam.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên trong phim ngày ấy và bây giờ
Tin hay đừng bỏ lỡ