Cuối cùng, người đàn ông thành đôi với Bảo Anh tại The Voice Kids đã lộ diện

Ngày 03/08/2018 12:00 PM (GMT+7)

Nhạc sĩ Khắc Hưng - em trai Khắc Việt chính là vị HLV cuối cùng lộ diện tại Giọng hát Việt nhí 2018.

Trưa 2/8, buổi ghi hình đầu tiên của The Voice Kids - Giọng Hát Việt  2018, dàn HLV đình đám chính thức ra mắt khán giả bao gồm các cặp: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh - Khắc Hưng. Trong đó, Khắc Hưng cũng chính là HLV cuối cùng được công bố.

cuoi cung, nguoi dan ong thanh doi voi bao anh tai the voice kids da lo dien - 1

Dàn HLV đình đám chính thức của The Voice Kid 2018.

Sự ghép cặp này mang đến nhiều thú vị cho chương trình khi lên sóng. Nếu Giang - Hồ là cặp HLV kỳ cựu tạo ra những quán quân, cặp Sơn - Tường lại có kinh nghiệm ở những mùa trước thì cặp Anh - Hưng lại là lần đầu “bén duyên” Giọng hát Việt nhí.

cuoi cung, nguoi dan ong thanh doi voi bao anh tai the voice kids da lo dien - 2

Cặp Bảo Anh - Khắc Hưng lần đầu tiên bén duyên The Voice Kid 2018.

Hai HLV trẻ tuổi với sự mới mẻ, trẻ trung và nhiệt huyết, gửi gắm một tinh thần thân thiện, luôn đồng hành và ủng hộ hết mình hành trình mới của các bạn nhỏ mang giấc mộng trở thành ca sĩ nhí tại The Voice Kids 2018. 

cuoi cung, nguoi dan ong thanh doi voi bao anh tai the voice kids da lo dien - 3

Vũ Cát Tường với lần thứ 3 “tái xuất” The Voice Kids 2018 rất tự tin sẽ có những đột phá khó đoán để bật mí cùng khán giả.

Luôn làm mới mình, cũng như ngày càng có những “tuyệt chiêu” độc đáo, thuyết phục thí sinh “đầu quân” vào đội hình của mình, Vũ Cát Tường vẫn luôn là nữ HLV “tắc kè hoa” mỗi dịp cô trở về với chiếc “ghế nóng”. Khác với âm nhạc đầy cá tính, đến với The Voice Kids 2018, Soobin Hoàng Sơn lại hiền lành hơn - như một người anh trong gia đình đối với các thí sinh nhỏ tuổi. 

cuoi cung, nguoi dan ong thanh doi voi bao anh tai the voice kids da lo dien - 4

Riêng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang mong muốn các học trò nhỏ sẽ có những định hướng đúng đắn, hiệu quả trên hành trình theo đuổi giấc mộng ngôi sao.

The Voice Kids  - Giọng Hát Việt nhí 2018 lên sóng vào 21h10 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 08/09/2018. 

Bảo Anh gây bất ngờ khi ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018
Đây là lần đầu Bảo Anh làm HLV The Voice Kids 2018 và chưa biết ai sẽ "kết đôi" với cô để tạo thành cặp HLV của chương trình.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí