Quang Anh The Voice Kids "dậy thì" khác lạ dù khẳng định không có tiền "dao kéo"

Ngày 14/07/2018 18:30 PM (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của Quang Anh The Voice Kids lại khiến dân tình xôn xao, nghi ngờ cậu phẫu thuật thẩm mỹ.

Quang Anh The Voice Kids amp;#34;dậy thìamp;#34; khác lạ dù khẳng định không có tiền amp;#34;dao kéoamp;#34; - 1

Mẹ Quang Anh từng giải thích về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ của con trai vào tháng 4, cô nói: "Người ta nói vậy thôi, trông Quang Anh khác vì góc chụp và phần mềm chỉnh sửa chứ Quang Anh lấy tiền đâu ra phẫu thuật. Người ta đồn vậy cũng chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của 2 mẹ con. Hơn nữa, tiền cát xê giảm 5 lần thì tiền đâu ra phẫu thuật thẩm mỹ", phần nào dập tan dư luận.

Quang Anh The Voice Kids amp;#34;dậy thìamp;#34; khác lạ dù khẳng định không có tiền amp;#34;dao kéoamp;#34; - 2

Gương mặt lúc trước của Quang Anh khá tròn và bầu bĩnh, nhưng so với hình ảnh hiện tại có sự thay đổi cực kỳ lớn. Khuôn mặt góc cạnh và nam tính hơn nhiều. Không những thế, còn được cậu trang điểm đậm, vẽ mắt sắc lạnh.

Quang Anh The Voice Kids amp;#34;dậy thìamp;#34; khác lạ dù khẳng định không có tiền amp;#34;dao kéoamp;#34; - 3

Mái tóc chôm chôm với phần mái trước bồng, giúp ăn gian chiều cao đổi thành kiểu under cut hai bên, chăm chút kỹ lưỡng. Đặc biệt hơn, nếu để ý kỹ sẽ thấy đôi lông mày của Quang Anh từ dáng vòng cung thành ngang - thẳng tắp. Có thể nói, dáng lông mày quyết định lớn tới sự thay đổi diện mạo của một người.

Quang Anh The Voice Kids amp;#34;dậy thìamp;#34; khác lạ dù khẳng định không có tiền amp;#34;dao kéoamp;#34; - 4

Sự thay đổi của Quang Anh từ một cậu bé năng động, xinh xắn trở thành một người đàn ông trưởng thành và có đôi chút gợi cảm, trong cách mà cậu tương tác với máy ảnh để có được những góc hình thời trang. Chiếc cằm thon gọn của Quang Anh cũng là đặc điểm nhận biết sự khác lạ lớn trên khuôn mặt, khiến người hâm mộ có cơ sở nói về việc có sự can thiệp của dao kéo.

Quang Anh The Voice Kids amp;#34;dậy thìamp;#34; khác lạ dù khẳng định không có tiền amp;#34;dao kéoamp;#34; - 5

Sau 5 năm, bước ra khỏi cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí, Quang Anh là thí sinh được nhận định có sự thay đổi nhiều nhất từ phong cách thời trang tới diện mạo khuôn mặt. Hơn nữa, những bức hình mới nhất của Quang Anh được cho là do trang điểm kỹ nên mới có diện mạo khác lạ, một số lại nêu quan điểm anh mất đi vẻ nam tính. Song, chính chủ đã lên tiếng khẳng định là "đàn ông đích thực" và thấy buồn cười vì sự suy diễn của cộng đồng mạng.

Nhan sắc 6 mỹ nhân 10x được dự đoán có tiềm năng kế nhiệm đàn chị tại HHVN 2018
6 thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi HHVN năm nay hứa hẹn mang đến nhiều màu sắc mới: người dịu dàng, tinh khôi, người nóng bỏng, quyến rũ.
Mộc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức làm đẹp