Cuối cùng mọi bí mật về "tiệc cưới" của Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ đã được tiết lộ

Ngày 16/05/2017 19:26 PM (GMT+7)

Mới đây, MC Thùy Minh chính thức gọi buổi tiệc đang gây xôn xao vừa qua của Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ là "tiệc cưới" và tiết lộ nhiều chuyện "thâm cung bí sử" khác của buổi tiệc.

Bữa tiệc kỷ niệm 14 năm 9 tháng của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ gây xôn xao cho tất cả các khách mời bởi lần đầu tiên trong showbiz, có 2 nghệ sĩ nam kỷ niệm những tháng ngày bên nhau. Đặc biệt, với việc thiết kế buổi tiệc hoành tráng, xa hoa, gồm nhiều hoa và nến và cách viết trên thiệp mời khiến tất cả những ai có mặt đều nghĩ rằng "tiệc cưới".

Mới đây, MC của buổi tiệc - Thùy Minh chính thức tiết lộ những "bí mật" của buổi tiệc này. Bản thân cô cũng gọi đây là "tiệc cưới của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ": 

"Hôm nay mình đi dẫn "đám cưới" cho anh Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ! Thực ra đám cưới này hơi buồn, vì họ chia tay rồi. Cám giác anh Hưng vẫn còn yêu nhiều, vẫn nghĩ nhiều cho Vũ quá. Và vẫn muốn Kết thúc để bắt đầu!".

MC Thùy Minh trong buổi tiệc

Thùy Minh cũng chia sẻ thêm, cô từng bị Đàm Vĩnh Hưng nói là vô học khi làm show "Những kẻ lắm lời" có nhận xét về cách ăn mặc của Mr Đàm, tuy vậy, giờ cô vẫn được mời làm MC của chương trình:

"Hồi xưa anh Đàm từng bảo bọn mình là lũ vô học. Vì báo chí ngày ấy trích một câu bọn mình bảo anh "Mặc thế ra đường anh Hưng sẽ bị sét đánh", để phỏng vấn anh. Hơi giống chuyện "đút đầu vô cầu tiêu" của Hương Giang Idol. Khi văn nói nhét vào văn viết và một ngữ cảnh khác, nó trở nên kinh khủng hơn rất nhiều. Cũng là báo, hỏi mình nghĩ gì về chuyện bị anh Hưng chửi vô học. Mình bảo anh Hưng lớn tuổi hơn mình, anh nói gì mình cũng nghe. Vì trọng người lớn tuổi là lễ nghĩa của người trẻ, đừng bao giờ làm khác!".

Quang Lê đã làm hòa với Mr Đàm

Thùy Minh cũng tiết lộ thêm về việc Quang Lê và Mr Đàm đã giảng hòa với nhau và mối quan hệ của các nghệ sĩ khác trong showbiz Việt: "Trong tiệc hôm nay có Quang Lê đến dự. Nếu bạn còn nhớ, họ từng chửi nhau rất to!

Trong bữa tiệc, cũng có Trấn Thành đến dự. Nói đến chuyện Hưng-Vũ hay gọi điện thoại cho nhau lúc đang ở...toilet, anh Hưng còn khều thêm Trấn Thành: Hoặc ở trong rạp phim! (tin này mình xin không giải thích)".

Hồ Ngọc Hà khôn khéo né tránh câu hỏi "hóc búa"

Khi gặp Hồ Ngọc Hà, Thùy Minh từng phỏng vấn về chuyện tình bạn giữa các ca sĩ nhưng đã bị Hồ Ngọc Hà né tránh trả lời:

"Mình lao xuống phỏng vấn Hồ Ngọc Hà, hỏi: Là nữ-ca-sĩ bạn có thấy tình bạn của các nam ca sĩ bền vững hơn không? Hà nghe chăm chú xong bảo: Chị có thể nhắc lại câu hỏi được không? Thế là mình bèn...đổi câu hỏi").

Cuối cùng, Thùy Minh tiết lộ điều quan trọng nhất:

"Thực ra đây là một bữa tiệc ra mắt album chung kỷ niệm 15 năm quen biết nhau. Nhưng ai cũng bàn nó là đám cưới, bởi có lẽ ta chờ mong một tuyên ngôn? Cô chú bố mẹ nuôi của Hưng-Vũ rất tuyệt. Các cô chú kể 15 năm trước, chuyện tình cảm của họ cực kỳ khó khăn và cay đắng. Cả khổ sở rất nhiều. Vì 15 năm trước, nào ai đã cởi mở cho một giới tính họ chưa biết tới. Vì thế, đừng ai kỳ thị giới tính người khác".

Mr Đàm và Dương Triệu Vũ bên bố mẹ nuôi của hai người

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Triệu Vũ