Thúy Diễm tiết lộ, Lương Thế Thành chưa bao giờ vào bếp nấu cơm

Thúy Diễm cho biết, cô rất hạnh phúc khi được Lương Thế Thành phụ giúp việc nhà dù anh không biết nấu cơm.

Mới đây, Thúy Diễm đã thực hiện một bộ ảnh ghi dấu sự thay đổi của cô sau 1 năm kết hôn. Trái với hình ảnh trẻ trung, tinh nghịch như trước kia, hình ảnh Thúy Diễm trở nên mặn mà, ngọt ngào hơn khi cô đã trở thành người có gia đình. 

Những ngày không đóng phim, Thúy Diễm thường vào bếp nấu cơm cho chồng ăn. Người đẹp thừa nhận mình không phải là người nấu ăn ngon nhưng luôn cố gắng để mang lại không khí gia đình đầm ấm. Thúy Diễm tiết lộ, Lương Thế Thành thì chưa bao giờ vào bếp nấu cho vợ ăn. Cô cho rằng đây không phải là điều thiệt thòi. Bởi vì tuy không biết nấu ăn nhưng  Lương Thế Thành sẵn sàng phụ giúp bà xã nhặt rau, rửa chén.

 Thúy Diễm kết hôn với Lương Thế Thành đã tròn 1 năm

Một năm sau khi kết hôn, Lương Thế Thành và Thúy Diễm vẫn tất bật với những kế hoạch riêng. Hai vợ chồng vẫn chưa lên có hoạch tăng nhân khẩu.

Do công việc bận rộn nên Thúy Diễm không kiểm soát được thời gian biểu của mình nên tăng cân đáng kể. Cô đang tích cực tập yoga và đi spa để giữ gìn sức khỏe, duy trì vóc dáng tươi trẻ.

Thỉnh thoảng đôi vợ chồng son cũng có mâu thuẫn nho nhỏ nhưng mọi việc cũng trôi qua nhanh. Tuy là soái ca màn ảnh nhỏ nhưng Lương Thế Thành không phải là người lãng mạn trong cuộc sống thường ngày.

Nhưng thi thoảng, nam diễn viên lại thỉnh thoảng gây bất ngờ cho bà xã bằng những hành động yêu thương trước đám đông. Chẳng hạn khi nhận giải thưởng trên truyền hình, Lương Thế Thành bất ngờ thổ lộ lời yêu thương với Thúy Diễm khiến cô rất cảm động.

Bộ ảnh ghi lại nét đẹp dịu dàng, đằm thắm của Thúy Diễm sau 1 năm kết hôn cùng Lương Thế Thành

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp