Cuối năm bận rộn, Vân Hugo vẫn đem hoa tới mừng Hoa hậu biển Ngô Lan Anh

Sau chia sẻ bất ngờ về bệnh tình trên truyền hình, nữ MC/diễn viên lập tức trở thành nhân vật “nóng” tại mọi sự kiện cô có mặt.

Vào những ngày cuối cùng của năm 2016, trong không khí tấp nập, vội vã chuẩn bị cho thời khắc bước sang năm mới, Vân Hugo gây chú ý khi tươi tắn tham dự một sự kiện khai trương tại Hà Nội cùng dàn ca sĩ, diễn viên, người đẹp nổi tiếng. Dù chỉ ở lại chúc mừng người bạn - Hoa hậu biển Ngô Lan Anh - được một lúc trước khi vội vã lên xe ra về, nữ MC/diễn viên vẫn kịp để lại ấn tượng với nụ cười rạng rỡ.

cuoi nam ban ron, van hugo van dem hoa toi mung hoa hau bien ngo lan anh - 1

Dịp cuối năm, Vân Hugo gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội.

cuoi nam ban ron, van hugo van dem hoa toi mung hoa hau bien ngo lan anh - 2

Dù chỉ góp mặt trong ít phút, nữ MC/diễn viên vẫn để lại ấn tượng với nụ cười rạng rỡ.

Là một trong những hot girl đời đầu của đất Hà thành, Vân Hugo được biết tới qua vai trò MC cho nhiều chương trình trên đài truyền hình và diễn viên trong các bộ phim như Nhật ký Vàng Anh, Phía cuối cầu vồng, Nhà có nhiều cửa sổ, Zippo, Mù tạt và Em, v.v…

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Vân Hugo nghị lực một mình nuôi dạy con trai nhỏ. Chính vì vậy, khi cô bật khóc trên chương trình Ghế không tựa của VTV, tiết lộ mình mắc căn bệnh có khả năng làm hỏng hoàn toàn một bên mắt, mất đi giọng nói, không ít người đã rơi nước mắt và bày tỏ sự cảm thương.

Trước phản ứng này, Vân Hugo đã phải lên tiếng khẳng định bệnh của mình không quá trầm trọng và không muốn gây sự chú ý của dư luận. Cô cũng không chia sẻ với mục đích để mọi người thương hại, giúp đỡ gì. 

cuoi nam ban ron, van hugo van dem hoa toi mung hoa hau bien ngo lan anh - 3

Vân Hugo thân thiết bên Hoa hậu biển Ngô Lan Anh.

cuoi nam ban ron, van hugo van dem hoa toi mung hoa hau bien ngo lan anh - 4

Sau khi chia sẻ về bệnh tật, Vân Hugo thường từ chối lời mời tham gia các sự kiện giải trí.

cuoi nam ban ron, van hugo van dem hoa toi mung hoa hau bien ngo lan anh - 5

Cô chỉ xuất hiện khi muốn ủng hộ những người bạn thân thiết của mình.

Cùng Vân Hugo tới chúc mừng Hoa hậu biển Ngô Lan Anh còn có nhiều người đẹp khác như: ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang, Á hậu trang sức Hương Giang, diễn viên Ánh Tuyết, diễn viên Cẩm Nhung, v.v…

cuoi nam ban ron, van hugo van dem hoa toi mung hoa hau bien ngo lan anh - 6

Dàn người đẹp cùng Vân Hugo tới góp vui cùng Hoa hậu biển Ngô Lan Anh (từ trái qua): diễn viên/ca sĩ Cẩm Nhung, Á hậu trang sức Hương Giang, diễn viên Ánh Tuyết.

cuoi nam ban ron, van hugo van dem hoa toi mung hoa hau bien ngo lan anh - 7

Hoa hậu quý bà Vũ Thuý Nga (giữa) có mặt để ủng hộ đàn em.

cuoi nam ban ron, van hugo van dem hoa toi mung hoa hau bien ngo lan anh - 8

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang cũng tới chúc mừng Ngô Lan Anh.

Ngô Lan Anh được biết đến từ khi tham gia và đoạt giải Hoa hậu biển cuộc thi Hoa khôi TP Hồ Chí Minh 2014. May mắn được trời phú cho vẻ đẹp ngọt ngào, nhưng thay vì vào showbiz với danh hiệu đã có được, người đẹp chia sẻ cô muốn phát triển con đường sự nghiệp theo hướng kinh doanh.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Vân Hugo