Advertisement

Cường Đô La bênh vực Hạ Vi giữa "tâm bão" bạn gái bị chê xấu

Doanh nhân phố núi Cường Đô La bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái bênh vực bạn gái giữa ồn ào Hạ Vi bị chê ngày càng xấu.

Advertisement

Thời gian qua, diễn viên Hạ Vi - bạn gái của doanh nhân Cường Đô La  bị nhiều người chê bai cho rằng cô xuống sắc và ngày càng xấu đi. Mỹ nhân sinh năm 1993 cho biết cô cũng đang rất muốn béo lên nhưng chưa được. Đông đảo khán giả cho rằng Hạ Vi là người của công chúng nhưng không hề biết chăm sóc ngoại hình.

Đứng trước ồn ào của dư luận, Cường Đô La đã chia sẻ dòng trạng thái: "Cá tháng Tư cũng qua được vài hôm rồi, mong rằng các anh chị hiểu cho một điều, với mình thì 'chuyện thật thì không nên đùa và chuyện đùa thì không nên thật' vậy nhé. Phụ nữ là để yêu thương, không phải để so sánh, hơn thua, xấu đẹp hay tài giỏi... vì ai cũng như ai, đều là phụ nữ". 

Hạ Vi và trong bộ hình mới nhất gửi đến khán giả.

Kèm theo status bênh vực bạn gái, Cường Đô La còn đăng tấm ảnh có dòng chữ tiếng Anh "Even the nicest people have their limits" (Dù là người tốt đến mấy cũng có giới hạn).

Hành động bảo vệ bạn gái của chồng cũ Hà Hồ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Thời gian qua, mỹ nhân gốc Hải Phòng và doanh nhân phố núi dính nghi án rạn nứt tình cảm. Cả hai hủy kết bạn, bỏ theo dõi nhau trên trang cá nhân. Mới đây cả hai đã tái hợp và đi ăn uống cùng nhau khiến nhiều người cho rằng cả hai đã làm lành. 

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi Hạ Vi - Cường Đô La khi đi ăn cùng một người bạn.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Advertisement
Advertisement