Cường Đô La đã có quà cho con sắp chào đời, đặt giữa dàn siêu xe đắt tiền

Ngày 25/06/2020 14:00 PM (GMT+7)

Dù khoe ảnh có loạt xế hộp "khủng", nhưng dân mạng chú ý nhiều hơn đến món quà mà Cường Đô La mới chuẩn bị cho con.

Kể từ khi Đàm Thu Trang đăng ảnh bụng bầu "vượt mặt", cộng đồng mạng đã ồ ạt gửi lời chúc mừng tới "đại gia phố núi". Trước đó, Cường Đô La chia sẻ khá nhiều về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình sau gần 1 năm làm đám cưới.

Mới đây, ông xã của Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh một góc gara nơi đặt những chiếc siêu xe tiền tỷ, nhưng điểm đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của một chiếc xe nôi. Nhiều người cho rằng Cường Đô La đang khoe chiếc "xế hộp" đầu tiên sắm cho con trai tương lai để sau này con có đam mê với siêu xe giống như mình.

Cường Đô La đã có quà cho con sắp chào đời, đặt giữa dàn siêu xe đắt tiền - 1

"Đại gia phố núi" khoe món quà tặng con sắp chào đời đặt giữa dàn siêu xe.

Cường Đô La đã có quà cho con sắp chào đời, đặt giữa dàn siêu xe đắt tiền - 3

Anh cũng khoe luôn khu vực trưng bày, bảo dưỡng các "con cưng" đã được hoàn thiện.

Hiện tại, mặc dù chưa chính thức công khai giới tính con sắp chào đời, nhưng việc Đàm Thu Trang đăng ảnh bầu bí với biểu tượng bé trai cùng một vài chi tiết trước đó đã khiến dân mạng khẳng định cô sẽ hạ sinh quý tử trong thời gian tới. Nhiều người ngưỡng mộ, cho rằng con Cường Đô La chưa sinh ra đã "ngậm thìa vàng" bởi có bố mẹ sở hữu khối tài sản khổng lồ

Có thể thấy, Cường Đô La đang rất hạnh phúc khi chuẩn bị "lên chức" lần 2. Sau 10 năm kể từ ngày đón con trai đầu lòng Subeo với ca sĩ Hồ Ngọc Hà, anh mới lại có cảm giác hồi hộp chăm vợ bầu như hiện tại. Trước đó, “đại gia phố núi” đã sớm tậu một căn biệt thự mặt tiền để tặng vợ nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới.

Cường Đô La đã có quà cho con sắp chào đời, đặt giữa dàn siêu xe đắt tiền - 4

Cường Đô La rất yêu thương Subeo - con riêng của anh và Hồ Ngọc Hà. Dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè vì con trai.

Cường Đô La đã có quà cho con sắp chào đời, đặt giữa dàn siêu xe đắt tiền - 5

Nhìn cách Cường Đô La chăm sóc Subeo, nhiều người cảm nhận anh là ông bố hết mực thương con. Đó cũng là một phần lý do Đàm Thu Trang cảm thấy yên tâm khi tạo dựng gia đình với "đại gia phố núi".

Cường Đô La đã có quà cho con sắp chào đời, đặt giữa dàn siêu xe đắt tiền - 6

Đàm Thu Trang hết mực yêu thương, quan tâm tới con riêng của chồng. Có thể thấy Subeo hay quấn quýt bên mỹ nhân xứ Lạng mỗi khi đi chơi, đi du lịch cùng nhau.

Cường Đô La đã có quà cho con sắp chào đời, đặt giữa dàn siêu xe đắt tiền - 7

Subeo 10 tuổi chuẩn bị trở thành anh của 3 người em khi mẹ kế Đàm Thu Trang sắp lâm bồn, còn mẹ ruột Hồ Ngọc Hà được cho là cũng đang chờ ngày đón cặp song sinh với bạn trai Kim Lý.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cuong-do-la-da-co-qua-cho-con-sap-chao-doi-dat-giua-dan-sieu-xe...

Con nhà Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà - Kim Lý: Chưa sinh ra đã ngậm thìa vàng
Việc cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý và quý tử của Đàm Thu Trang - Cường Đô La nổi tiếng từ trong bụng mẹ, "ngậm thìa vàng" trước khi sinh ra là điều...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con