Cường Đô la - Hạ Vi công khai chụp ảnh chung

Ngày 06/11/2015 11:24 AM (GMT+7)

Cả hai đã không ngại ngần chụp ảnh "tự sướng" cùng một người bạn.

Từ khi dính tin đồn hẹn hò, Cường Đô la và Hạ Vi không lên tiếng thừa nhận hay khẳng định. Tuy nhiên, những hình ảnh cầm tay và đi ăn tối ở nhà hàng của cả hai khi bị cánh săn ảnh bắt gặp đã cho thấy tin đồn trên là sự thật.

Sau khi bị lộ ảnh cầm tay và ăn tối, Cường Đô là và Hạ Vi dường như công khai hơn. Mới đây, cả hai còn cùng nhau đi chơi với một nhóm bạn. Trong đó, cả hai không ngại ngần chụp ảnh tự sướng cùng một người bạn thân.

Cường Đô la và Hạ Vi công khai chụp ảnh chung cùng một người bạn

Trước đó, Cường Đô La lẫn Hạ Vi đã đăng tải một hình ảnh trên mạng chia sẻ hình ảnh lớn nhất hiện nay instagram. Doanh nhân Quốc Cường chú thích: "Brand name or not... It is still just "dép" that you wear" (Tạm dịch: Có thương hiệu hay không, nó vẫn chỉ là dép mà bạn đi). Sau đó Hạ Vi cũng đăng và chia sẻ: "Say yes to new adventures" (Tạm dịch: Nói đồng ý với cuộc phiêu lưu mới). 

Cường Đô la - Hạ Vi công khai chụp ảnh chung - 2

Cường Đô la - Hạ Vi công khai chụp ảnh chung - 3

Quốc Cường và Hạ Vi đăng ảnh đôi ngầm thừa nhận là của nhau.

Một người bạn thân của nữ diễn viên Tấm Cám tiết lộ, Hạ Vi và doanh nhân Quốc Cường mới yêu nhau trong quãng thời gian cô đóng phim Tấm Cám. Nhiều ngày qua, mỹ nhân sinh năm 1993 vẫn chưa quen với việc được truyền thông chú ý và theo dõi, cô thậm chí còn sợ hãi khi đời tư bị đào bới quá nhiều

Từ khi hẹn hò với Cường Đô la, Hạ Vi được quan tâm hơn bao giờ hết

Theo Tuệ Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hạ Vi