Cường Đô La, Kim Lý có mặt ở cùng địa điểm khi làm điều này với Hồ Ngọc Hà, Subeo

Ngày 30/09/2019 15:00 PM (GMT+7)

Dù không xuất hiện cùng khung hình, nhưng không khó nhận ra Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã cùng có mặt trong một hoạt động ở trường Subeo.

XEM VIDEO: Hồ Ngọc Hà bén duyên với Kim Lý kể từ MV Cả một trời thương nhớ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà thu hút sự quan tâm của dân mạng khi chia sẻ những hình ảnh đẹp trong một hoạt động ở trường mà bé Subeo tham gia. “Nữ hoàng giải trí” hào hứng viết: “Sáng nay của tụi tui. Chạy bộ từ thiện, mà tui đi bộ. Chiều tối hát ở Hà Nội xong lại bay về Sài Gòn với hai tình yêu. Đúng nghĩa một ngày chạy tung người”. Kèm theo đó, Hồ Ngọc Hà đăng loạt ảnh thân thiết bên bạn trai Kim Lý và con trai Subeo.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh chụp chung với con trai trong một hoạt động chạy bộ do trường của Subeo tổ chức.

Bạn trai Hồ Ngọc Hà là diễn viên Kim Lý cũng có mặt tại sự kiện này.

Đáng chú ý, trên trang cá nhân của mình, "doanh nhân phố núi" Cường Đô La cũng cập nhật hình ảnh bên con trai Subeo khi tham gia hoạt động chạy từ thiện do trường học tổ chức. Phía dưới bài đăng, "mẹ kế" Đàm Thu Trang hóm hỉnh bình luận: “Hai ba con khi đi hết mình... khi về hết hơi à Nguyễn Quốc Cường mà cười không nổi thế kia”.

Thông qua chia sẻ của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La, có thể thấy họ đã cùng có mặt tại sự kiện của trường Subeo. Đây cũng là lần đầu tiên cộng đồng mạng có thể chắc chắn rằng Cường Đô La đã "đụng mặt" Kim Lý dù cả hai không chụp hình chung. Có lẽ bởi vậy mà loạt ảnh này nhanh chóng nhận được "cơn mưa" bình luận.

Cường Đô La hào hứng khoe ảnh selfie với Subeo tại cùng một sự kiện với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã "đường ai nấy đi" từ năm 2015 nhưng vẫn giữ mối quan hệ khá thân thiết. Cả hai thường nói tốt về đối phương, xuất hiện cùng nhau bên con trai Subeo vào những dịp đặc biệt. Thậm chí, trước khi "doanh nhân phố núi" làm đám cưới với Đàm Thu Trang, dân tình từng nhiều lần đồn đoán chuyện Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La tái hợp.

Hiện tại, Cường Đô La đang hạnh phúc bên Đàm Thu Trang sau đám cưới hoành tráng cuối tháng 7/2019. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên khoe ảnh tình tứ bên bạn trai Kim Lý. Thế nhưng trong những hoạt động chung của con trai Subeo, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để cùng có mặt. “Nữ hoàng giải trí” và “doanh nhân phố núi” dành hết tình cảm để con trai không cảm thấy thiếu hụt, thiệt thòi.

Dù đã "đường ai nấy đi" từ lâu nhưng Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà có mối quan hệ khá văn minh, tốt đẹp vì con trai Subeo.

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà khoe ảnh Kim Lý cởi trần làm vườn, Trấn Thành có phản ứng khó đỡ
Sau khi hình ảnh "nóng bỏng" của Kim Lý được Hồ Ngọc Hà và mẹ ruột đăng tải, đông đảo sao Việt đã có phản ứng thú vị.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao