Cường đô la và vợ thi nhau nói lời "có cánh"

Ngày 23/08/2013 16:21 PM (GMT+7)

Thời gian gần đây, Cường đô la liên tiếp dành những lời ngọt ngào cho vợ yêu.

Sau khi bức xúc về bài báo nói không đúng về Hà Hồ, mới đây, Quốc Cường lại tiếp tục dành những lời hết sức xúc động cho người vợ của anh. Dù đang phải đối mặt với những thông tin về việc làm ăn không mấy "thuận buồm xuôi gió" của gia đình, nhưng Quốc Cường vẫn tự tin khoe hai chiếc xe Audi tiền tỷ của vợ chồng. Anh viết: "Hai vợ chồng đi giống nhau cho tình cảm".

Quốc Cường khoe xe Audi giống nhau của hai vợ chồng

Trước đó, Quốc Cường cũng thể hiện sự tiếc nuối khi không thể cùng Hà Hồ đi Canada: "Mấy hôm nay công việc nhiều quá, hứa với bạn Hà là đi Canada chung nhưng cuối cùng bận công việc nên cũng không đi được nên xin lỗi vợ yêu nhé..".

Anh cũng dành những lời tâm sự cho vợ yêu khi cô đi công tác nước ngoài

Được biết, thời gian gần đây, Quốc Cường đã sáng lập một quỹ học bổng để hỗ trợ sinh viên nghèo. Có thể nói, giờ đây, ông xã của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang chiếm được cảm tình của công chúng khi ngoài yêu thương vợ con, anh còn là một doanh nhân tích cực trong các hoạt động từ thiện.

Về phần Hồ Ngọc Hà, hiện cô đang trên đường đi Canada lưu diễn. Trước khi đi, nữ ca sĩ hết sức "vương vấn" khi phải tạm chia tay hai bố con Subeo. Cô chụp hình đôi dép của chồng và con trai cùng dòng tâm sự: "Cứ đi lại vương vấn".

Hà Hồ hiện đang đi lưu diễn ở Canada

Trước khi đi, cô khoe hình hai bố con Subeo rong đôi dép giống nhau rất dễ thương

Như vậy, dù gặp phải không ít tin đồn, nhưng Hồ Ngọc Hà và Quốc Cường vẫn vượt qua và bên nhau hạnh phúc. Về phần Hà Hồ, cô đang ngày một đắt show và chuyện tình cảm của hai vợ chồng cô luôn là đề tài hot trên các trang báo.

Thời gian gần đây, Hà Hồ và Quốc Cường luôn công khai dành cho nhau những lời ngọt ngào, âu yếm

Theo M.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ