Cường Đôla đón sinh nhật ngọt ngào bên con trai Subeo

Ngày 12/02/2016 17:31 PM (GMT+7)

Con trai Hồ Ngọc Hà trở về bên bố Cường Đôla sau những ngày đón Tết cùng mẹ.

Trong những ngày Tết Nguyên đán vừa qua, bé Subeo ở bên Hồ Ngọc Hà và gia đình nhà ngoại. Cậu bé cũng theo mẹ đi hội họp bạn bè và du lịch xả hơi đầu năm. Trong khi đó, Cường Đôla mừng năm mới bên bạn gái Hạ Vi. Mới đây, Subeo đã trở về với bố, đúng vào dịp sinh nhật  của "đại gia phố núi".

Khoảng 0h sáng nay (12/2), chồng cũ Hồ Ngọc Hà hạnh phúc chia sẻ hình ảnh sinh nhật ấm áp cạnh chàng quý tử nhỏ. Cường Đôla và con trai cùng thổi nến mừng tuổi mới.

Doanh nhân sinh năm 1982 xúc động viết trên trang cá nhân: "Sweetest thing just happened! Thanks so much my lovely son, you mean everything to me" (Tạm dịch: Điều ngọt ngào nhất vừa xảy ra! Cảm ơn con trai yêu quý rất nhiều, con là tất cả với ba").

Cường Đôla thổi nến mừng tuổi mới cùng Subeo.

Năm nào cũng vậy, món quà sinh nhật từ Subeo luôn là điều khiến Cường Đôla hạnh phúc nhất. Năm ngoái, anh cũng gửi lời cảm ơn con trên trang cá nhân. Thời điểm đó là dịp cận Tết Nguyên đán 2015 và Hồ Ngọc Hà - Cường Đôla đang rất đau đầu vì phải giải quyết vụ xe Audi gây tai nạn. Thế nên, món quà tinh thần từ con trai Subeo rất có ý nghĩa với anh.

Cường Đôla và con trai ôm hôn nhau đầy tình cảm trong dịp sinh nhật năm ngoái.

Kể từ khi có con, Cường Đôla từ một "cậu ấm" ăn chơi khét tiếng đã trở thành một người cha được ngưỡng mộ khi luôn ân cần chăm sóc con trai bé bỏng. Anh luôn đóng vai trò là "người bạn" thân thiết bên con.

Dù tan vỡ hôn nhân với Hồ Ngọc Hà, nhưng doanh nhân 34 tuổi và nữ ca sĩ Destiny không ngừng cố gắng để bù đắp cho Subeo. Cả hai cũng mong muốn được làm bạn với nhau vì con. Ngay cả khi anh có bạn gái mới, Cường Đôla vẫn không quên dành sự ưu tiên hàng đầu cho con trai của mình.

Khoảnh khắc đầy yêu thương của "đại gia phố núi" bên quý tử nhỏ.

Cường Đôla đón sinh nhật ngọt ngào bên con trai Subeo - 5

Cường Đôla đón sinh nhật ngọt ngào bên con trai Subeo - 6

Cường Đôla đón sinh nhật ngọt ngào bên con trai Subeo - 7

Những hình ảnh tình cảm của Cường Đôla và con trai luôn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Xem lại clip Subeo nhún nhảy, chúc mừng sinh nhật Cường Đôla năm 2015:

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cường Đôla