Cường Đôla: Gã lãng tử cô đơn và sự cao thượng đáng nể với tình cũ

Ngày 20/08/2017 09:37 AM (GMT+7)

Trong khi Hà Hồ và Hạ Vi ồn ào với những nghi án tình cảm mới thì Cường Đôla vẫn lẻ bóng. Sự âm thầm, lặng lẽ của Cường Đôla càng khiến anh nhận được nhiều sự yêu mến và trân trọng hơn của người hâm mộ.

Cường Đôla là một người đàn ông hào hoa. Anh quen biết và từng có những tin đồn tình ái với nhiều “ngọc nữ” trong showbiz. Nhưng cũng chính sự “đào hoa” ấy khiến anh trở thành một kẻ lận đận trong tình duyên. Chả thế mà, đã bước sang tuổi 36 mà Cường Đôla vẫn lẻ bóng.

cuong dola: ga lang tu co don va su cao thuong dang ne voi tinh cu - 1

Cường Đôla luôn dành cho Hà Hồ một sự hi sinh vô điều kiện

Sau khi chia tay, Cường Đôla vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết với vợ cũ. Anh vẫn có mặt trong những sự kiện quan trọng của Hà Hồ, vẫn đưa cô đi ăn, đi gặp gỡ bạn bè. Đặc biệt, doanh nhân trẻ vẫn giữ tuyệt đối im lặng trước những phát ngôn có vẻ “choáng váng” của nữ hoàng giải trí.

Vợ cũ của Cường Đôla từng chia sẻ, hai người vẫn có thể nằm chung giường vì con. Thậm chí, mới đây, Hà Hồ còn khẳng định Cường Đôla có lần rủ cô về sống để sinh thêm em gái cho Subeo. Thực hư của những phát ngôn này thế nào có lẽ chỉ Hà Hồ và Cường Đôla biết. Sự im lặng của đại gia phố núi là cách anh ngầm ủng hộ vợ cũ.

cuong dola: ga lang tu co don va su cao thuong dang ne voi tinh cu - 2

Dù chia tay nhưng hai người vẫn có một điểm chung để đi cùng nhau là bé Subeo

Ngay cả khi Hà Hồ “tiết lộ bí mật” cho thiên hạ biết và ngay sau đó trao nụ hôn nồng cháy cho một người đàn ông khác ở sân bay, Cường Đôla vẫn im lặng. 

Hà Hồ cũng từng thừa nhận cô chính là nguyên nhân dẫn đến việc Cường Đôla phải chia tay Hạ Vi. Nhưng Cường Đôla vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ vợ cũ một  cách vô điều kiện.

Sau khi chia tay với đại gia phố núi, Hạ Vi cũng vô tư thể hiện tình cảm nơi công cộng. Nụ hôn nồng cháy của cô và Quốc Thiên trong một sự kiện gần đây khiến không ít người bất ngờ, bởi trước đó, những tưởng người đẹp Tấm Cám vẫn còn vấn vương tình cũ.

cuong dola: ga lang tu co don va su cao thuong dang ne voi tinh cu - 3

Hạ Vi khóa môi Quốc Thiên trong một sự kiện mới đây

Thế là, hai người phụ nữ “chính thức” của Cường Đôla dường như đã có nơi có chốn để đi về. Nhưng Cường Đôla vẫn lặng lẽ một mình. Tin đồn tình cảm giữa anh và Đàm Thu Trang cho đến nay vẫn chỉ là những lời đồn đoán. Vị đại gia nhỏ bé nhưng có duyên này vẫn giữ một sự im lặng trước tất cả những tin đồn trước đây.

Sự im lặng của Cường Đôla cũng là cách anh hy sinh cho vợ cũ và tình cũ. Sự hy sinh ấy khiến Cường Đôla trở nên vô cùng cao thượng trong mắt người hâm mộ.

cuong dola: ga lang tu co don va su cao thuong dang ne voi tinh cu - 4

Trong khi vợ cũ thân mật bên người mới, Cường Đôla vẫn lẻ bóng

Nhiều người cho rằng Cường Đôla là kẻ “dại gái” nên luôn phải chịu thiệt thòi, đau khổ. Nhưng có lẽ, nên hiểu sự “dại gái” ấy của Cường Đôla là sự ga-lăng của một gã đàn ông thực thụ.

Người hâm mộ không khỏi mong chờ, chàng lãng tử cô đơn Cường Đôla bao giờ mới có thể tìm được một nửa của mình để tâm hồn có một chốn bình yên để “neo đậu”.

Quốc Khánh (danviet.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz