"Cướp biển" Johnny Depp đã bí mật kết hôn

Ngày 05/02/2015 19:14 PM (GMT+7)

Lễ cưới của tài tử Johnny Depp cùng vị hôn thê Amber Heard sẽ được tổ chức tại quần đảo Bahamas vào cuối tuần này.

Cặp đôi Johnny Depp và Amber Heard đã có một buổi lễ giản dị và riêng tư tại nhà riêng của nam tài tử tại Los Angeles. Sau gần 3 năm hẹn hò, họ đã chính thức trở thành vợ chồng. Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi này đã từng lên kế hoạch kết hôn từ tháng 12 năm 2013, Johnny Depp cũng đã công khai việc đính hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Amber Heard vào hồi tháng 1/2014.

quot;Cướp biểnquot; Johnny Depp đã bí mật kết hôn - 1

Johnny Depp và Amber Heard đã chính thức trở thành vợ chồng.

Tiệc cưới chính thức sẽ được tổ chức vào cuối tuần này tại hòn đảo Little Hall's Pond Cay, Bahamas thuộc sở hữu riêng của "cướp biển" Johnny Depp. Đây là lần kết hôn thứ 2 của nam tài tử này. Trước đó anh đã từng có 2 năm kết hôn với chuyen tra trang điểm Lori Anne Allison; sau đó Johnny Depp có 14 năm chung sống không hôn thú với ca sĩ người Pháp Vanessa Paradis và có với nhau 2 đứa con. Cả hai chia tay nhau vào năm 2012.

Johnny Depp và Amber Heard gặp nhau lần đầu tại phim trường The Rum Diary vào năm 2011. Năm ngoái, anh đã từng nhận xét về vị hôn phu của mình là "một mỹ nhân ngọt ngào và rất phù hợp với tôi". Đây là lần đầu kết hôn của nữ diễn viên Amber Heard, trước đó cô đã từng công khai mình là một người lưỡng tính.

quot;Cướp biểnquot; Johnny Depp đã bí mật kết hôn - 2

Cả hai gặp nhau lần đầu tiên khi cùng tham gia bộ phim "The Rum Diary".

Theo Thiên Thanh (The Guardian)
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood

Video chọn lọc