Cựu HH Hàn Lee Bo Young có bầu 3 tháng

Ngày 24/11/2014 15:05 PM (GMT+7)

Người đẹp phim Con gái của bố có bầu đứa con đầu lòng với nam diễn viên Ji Sung.

Lee Bo Young có bầu 3 tháng sau 1 năm kết hôn

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đang xôn xao trước thông tin Lee Bo Young có bầu được gần 3 tháng. Được biết, nữ diễn viên kiêm cựu Hoa hậu Hàn đã mang thai ở tuần thứ 10. Vì Lee Bo Young đang trong giai đoạn đầu của quá trình thai kỳ nên vợ chồng cô rất quan tâm chăm sóc tới sức khỏe.

Cựu HH Hàn Lee Bo Young có bầu 3 tháng - 1
Lee Bo Young có bầu được gần 3 tháng.

Cựu HH Hàn Lee Bo Young có bầu 3 tháng - 2
Ji Sung và Lee Bo Young vui mừng khi nhận được thông tin này.

Nam diễn viên Ji Sung, chồng của Lee Bo Young rất vui mừng khi biết tin tức này. Anh muốn dành nhiều thời gian chăm sóc vợ và hạn chế tham gia các hoạt động phim ảnh. Sau hơn 1 năm kết hôn, không chỉ thành công trong sự nghiệp, Lee Bo Young và Ji Sung hạnh phúc khi được chào đón thành viên mới trong gia đình.

Cựu HH Hàn Lee Bo Young có bầu 3 tháng - 3
Cặp đôi gặp nhau khi đóng chung trong Điệu nhảy cuối cùng dành cho em.

Lee Bo Young và Ji Sung gặp nhau khi cùng tham gia trong bộ phim Điệu nhảy cuối cùng dành cho em vào năm 2004. Cặp đôi chính thức hẹn hò sau đó không lâu. Lee Bo Young và Ji Sung hẹn hò với nhau 6 năm trước khi đám cưới được tổ chức vào tháng 9 năm 2013.

Kim Soo Hyun thu nhập 90,9 tỉ won trong một năm

Cách đây không lâu, trên các trang báo Trung Quốc ngập tràn thông tin về thu nhập khủng của Kim Soo Hyun trong thời gian 1 năm tại đất nước này. Được biết, nam diễn viên đã bỏ túi khoảng 500 triệu NDT (90,9 tỷ won) và trở thành ngôi sao Hallyu mới ở Trung Quốc.

Cựu HH Hàn Lee Bo Young có bầu 3 tháng - 4
Kim Soo Hyun trở thành hội chứng tại Trung Quốc.

Cựu HH Hàn Lee Bo Young có bầu 3 tháng - 5
Vì sao đưa anh tới giúp nam diễn viên này đắt show quảng cáo và sự kiện tại đất nước Vạn lý trường thành.

Với thành công của Vì sao đưa anh tới, Kim Soo Hyun rất được yêu thích và trở thành hội chứng tại đất nước Vạn lý trường thành. Thậm chí anh trở thành biểu tượng phong cách của các nam giới Trung Quốc. Kim Soo Hyun cũng xuất hiện trong hơn 30 quảng cáo và cả các chương trình giải trí truyền hình.

Cựu HH Hàn Lee Bo Young có bầu 3 tháng - 6
Kim Soo Hyun đang tăng cân mất kiểm soát.

Thời gian gần đây, nam diễn viên điển trai bị nhiều nhãn hàng quảng cáo tẩy chay vì đang tăng cân nhanh chóng mặt. Những hình ảnh mới nhất của Kim Soo Hyun khi xuất hiện tại các sự kiện khiến nhiều người giật mình. Dường như sau thời gian dài nghỉ ngơi, "trai đẹp ngoài hành tinh" đã không thể kiểm soát được cân nặng của mình.

Theo Tiểu Hàn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ji Sung