Cựu thành viên F4 chuẩn bị lấy vợ

Ngày 12/04/2013 17:52 PM (GMT+7)

Tin đồn Ngô Kiến Hào chuẩn bị lấy vợ gây xôn xao dư luận.

Là một thành viên đình đám của nhóm nhạc đình đám Đài Loan F4, Ngô Kiến Hào trở thành thần tượng của giới trẻ trong suốt một thời gian dài. Không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng, Ngô Kiến Hào còn là nam diễn viên được nhiều người yêu thích.


Ngô Kiến Hào sẽ làm đám cưới vào tháng 7 tới?


F4 Đài Loan - Một thời để nhớ!

Hiện tại, có thông tin cho rằng, Ngô Kiến Hào chuẩn bị làm đám cưới với cô bạn gái lâu năm Arissa Cheo vào ngày 30/7 tới. Đây cũng là ngày Arissa Cheo cất tiếng khóc chào đời. Mới đây, "một mẩu" của F4 cũng tiết lộ anh muốn có thật nhiều con để có thể chơi đùa cùng chúng. Lời tuyên bố này càng khẳng định cho tin đồn về đám cưới của Ngô Kiến Hào và Arissa Cheo.


Ngô Kiến Hào và Arissa Cheo hẹn hò từ năm 2006.

Ngô Kiến Hào và Arissa Cheo gặp nhau và chính thức hẹn hò sau khi cùng quay một MV ca nhạc My Kingdom (2006). Cuộc tình của họ gặp nhiều trắc trở do bố của Arissa Cheo phản đối. Dù nhiều lần có tin đồn rằng cặp đôi này đã chia tay nhưng sau tất cả khán giả vẫn thấy Ngô Kiến Hào và Arissa Cheo sánh bước bên nhau.


Ngô Kiến Hào đi du lịch cùng gia đình nhà bạn gái.

Tháng trước, Ngô Kiến Hào còn cùng Arissa Cheo và bố cô đi du lịch tại Trung Quốc. Có vẻ như mối quan hệ của nam ca sĩ và bố vợ tương lai tốt hơn nhiều người vẫn nghĩ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ