Đã đi tu 12 năm, tài tử "Tiếu ngạo giang hồ" bất ngờ bị tố lừa đảo

Ngày 15/06/2017 10:12 AM (GMT+7)

Vụ tố lừa đảo của "Lâm Bình Chi" Hà Bửu Sinh đang gây chú ý với tất cả mọi người.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí Hongkong, nam tài tử Hà Bửu Sinh vừa bị tố cáo lừa đảo tiền trên điện thoại. Vụ việc đang gây chấn động trên mặt báo vì Hà Bưu Sinh đã đi tu từ 12 năm nay và gần như không xuất hiện.

da di tu 12 nam, tai tu "tieu ngao giang ho" bat ngo bi to lua dao - 1

"Lâm Bình Chi" Hà Bửu Sinh bị tố lừa đảo.

Theo HKChannel, nhiều người than phiền rằng họ bị số điện thoại của Hà Bửu Sinh gọi điện vay tiền. Sau khi nói chuyện điện thoại, nhiều người đã quyết định chuyển tiền cho nam tài tử Tiếu ngạo giang hồ mà không hề suy nghĩ. Nhưng, sau đó không lâu, họ không thể liên lạc được với Hà Bưu Sinh.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, phóng viên đã liên lạc với Hà Bửu Sinh nhưng anh không bắt máy. Cảnh sát cũng bắt đầu vào cuộc để tìm hiểu rõ vụ việc.

da di tu 12 nam, tai tu "tieu ngao giang ho" bat ngo bi to lua dao - 2

Hà Bửu Sinh đã quy y cửa Phật được 12 năm.

Hôm qua (ngày 14/6), Lữ Tụng Hiền đã lên tiếng chia sẻ thay người bạn. Anh cho biết: "Sau khi xuất gia, Hà Bửu Sinh không còn dùng điện thoại nữa. Không hiểu sao số điện thoại của anh ấy lại rơi vào tay người khác. Người này mới là kẻ lừa đảo. Chúng tôi quyết sẽ tìm ra anh ta".

da di tu 12 nam, tai tu "tieu ngao giang ho" bat ngo bi to lua dao - 3

Lữ Tụng Hiền lên tiếng thay người bạn thân.

Hà Bửu Sinh sinh năm 1967, là một trong những nam tài tử được nhiều khán giả yêu thích. Anh tham gia khá nhiều vai diễn ấn tượng trong các tác phẩm đình đám như Bạch phát ma nữ, Tiếu ngạo giang hồ 1996, Tế công...

Năm 2005, "Lâm Bình Chi" Hà Bưu Sinh quyết định quy y cửa Phật. Nguyên nhân anh xuất gia không được chia sẻ nhưng nhiều người cho rằng vì áp lực quá lớn khi sống trong giới giải trí cộng thêm sự chán trường trong cuộc sống khiến nam tài tử quyết định tìm đến nơi cửa Phật.

da di tu 12 nam, tai tu "tieu ngao giang ho" bat ngo bi to lua dao - 4

Không rõ lý do vì sao Hà Bửu Sinh quy y cửa Phật.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ