Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố

Ngày 08/11/2013 00:14 AM (GMT+7)

Để tạo nhiều kỉ niệm giữa các gia đình, các bố quyết định đổi chỗ cho nhau.

Tiếp tục cuộc hành trình thứ 19 của chương trình Dad! Where are you going? (DWAYG) dừng chân tại một ngôi làng Gae Sil với ánh nắng ấm áp và trái cây trĩu nặng. Gae Sil nằm ở tỉnh Chung Cheon Nam, quận Cheon Yang của Hàn Quốc. Trong tập 44 của Dad! Where are you going? các bé được cùng bố đi hái hạt dẻ trong các vườn cây tại đây. Đây cũng là lần đầu tiên những em bé thành phố có dịp được tận mắt nhìn thấy những cây dẻ trong vườn.

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 1
Chuyến hành trình thứ 19 của các cặp bố con là vườn thu hoạch hạt dẻ.

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 2
3 chàng lính ngự lâm của Dad! Where are you going?.

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 3
Tư trang chuẩn bị đi đập hạt dẻ.

Trang bị những trang phục hoàn hảo nhất để thu hoạch hạt dẻ, các bé hí hửng vào vườn dẻ cùng các bố. Tại đây, Joon, Junsu, Ji Ah và Min Guk có dịp được trổ tài cùng bố. Tuy nhiên, điểm nhấn trong tập phim 44 của Dad! Where are you going? không phải là câu chuyện bố con cùng nhau nhặt hạt dẻ. Sức hút của tập phim này chính là sự kiện "đổi bố". Trong tập này, các bố sẽ tráo đổi vị trí thay nhau chăm sóc những em bé không phải là con của mình. Không chỉ nấu cơm, Sung Dong Il, Lee Jong Hyuk, Kim Joong Kook, Yoo Min Soo và Sung Joo còn phải dỗ các bé cho đến khi bọn trẻ chìm vào giấc ngủ.

Là con trai của "quý ông trung niên" Lee Jong Hyuk, cậu bé Junsu rất hiếu động và nghịch ngợm. Trò tiêu khiển của cậu bé chính là cưỡi ngựa và đánh nhau với bố. Chăm sóc nhóc con nghịch ngợm này là MC Sung Joo. Sau màn nấu cơm không hợp khẩu vị với Junsu, Sung Joo còn bị cậu bé "tra tấn" rất dã man bằng những pha vật lộn, đè đầu cưỡi cổ. Thậm chí, Sung Joo cảm thấy thật may mắn vì Junsu không phải là con đẻ của mình. Mặc dù rất quý cậu bé nhưng cuối cùng nam MC nổi tiếng cũng quyết định chuyển sang chăm sóc nhóc Yoon Hoo.

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 4
MC Sung Joo sẽ chăm sóc Junsu.

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 5

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 6
Junsu hành hạ Sung Joo.

Nếu như Joon được bố Sung Dong Il dạy bảo rất nghiêm khắc thì lần này cậu bé lại được cựu tuyển thủ quốc gia Song Joong Kook, ông bố rất mực yêu chiều con chăm sóc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Joon không nhớ bố. Cậu bé thậm chí đã òa khóc khi tỉnh dậy và không thấy bóng dáng của nam diễn viên Sung Dong Il. Nhưng, chính Song Joong Kook cũng phát hiện ra rằng Joon thích chơi hơn học và đọc sách. Cậu bé dành 80% thời gian của mình để học và đi học thêm. Thời gian còn lại, Joon dành để đọc sách. Thông tin này khiến Joong Kook khá bất ngờ. Anh quyết định không nghe lời bố Joon đọc sách cho cậu bé nghe mà đưa cậu bé ra ngoài chơi bóng và nhảy dây. Sau lần đổi bố này, Joon thay đổi hoàn toàn và trở thành cậu bé năng động hơn.

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 7
Joon sẽ do tuyển thủ Jong Kook chăm sóc.

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 8
Joon trêu đùa chú Joong Kook.

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 9
Cậu bé chia sẻ chuyện học hành.

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 10
Joon không đọc sách mà ra ngoài nhảy dây.

Vất vả nhất khi chăm sóc các bé có lẽ là nam diễn viên Lee Jong Huyk. Anh phải chăm sóc cô công chúa Ji Ah, con gái của tuyển thủ quốc gia Song Joong Kook. Vì khá quấn bố, ngay từ đầu Ji Ah đã nhõng nhẽo đòi bố nấu ăn và ru ngủ. Tuy nhiên, nhờ tài dỗ trẻ của Lee Jong Hyuk, cô bé đã đồng ý ăn và chơi đùa cùng anh. Nhưng, đến phút cuối, Ji Ah vẫn khóc vì đòi bố. Sau khi Song Joong Kook trở về bên con gái, cô bé còn phũ phàng chối bỏ "ông chú" Lee Jong Hyuk.

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 11
Nỗi thống khổ của ông bố khi phải chăm sóc Ji Ah.

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 12

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 13
Ji Ah ngồi vẽ với chú Jong Hyuk.

Tội nghiệp nhất trong số những cậu bé được đổi bố có lẽ là nhóc Min Guk. Người bố được chọn để chăm sóc Min Guk chính là "đại quan" Sung Dong Il. Từng lọt vào danh sách người bố mà Min Guk không thích, sự xuất hiện của nam diễn viên nổi tiếng này khiến cậu bé 10 tuổi được phen hoảng hốt. Nếu như ở với bố Sung Joo, Min Guk không hề phải làm gì thì khi đổi bố, cậu bé được Sung Dong Il "nhờ vả" khá nhiều việc. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà Min Guk bắt đầu trưởng thành hơn. Cậu bé không còn dựa dẫm bố. Thậm chí, Min Guk cũng rất chịu khó lắng nghe những lời dạy bảo của ông bác khó tính.

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 14
Min Guk chịu sự quản lý của bác Dong Il.

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 15
Sung Dong Il bắt đầu "hành hạ" Min Guk vo gạo.

Hành trình thứ 19 của Dad! Where are you going? chính thức kết thúc bằng lời chào buổi sáng của các bố dành cho con. Sau một đêm đổi bố, mọi chuyện hoàn toàn thay đổi. Khán giả không chỉ thấy được sự trưởng thành của các bé mà còn hiểu thêm một khía cạnh khác của các em.

Giới thiệu những nhân vật trong Dad! Where are you going? (DWAYG):

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 16

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 17

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 18

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 19

Dad! Where are you going?: Con khóc vì đổi bố - 20

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dad! Where Are You Going?