Đại gia Đức An bật khóc trong sinh nhật tuổi 57, tiết lộ sự thật khiến ai cũng xót xa!

Ngày 03/08/2019 12:00 PM (GMT+7)

Những dòng chia sẻ của ông xã Phan Như Thảo khiến cư dân mạng không khỏi cảm thán, suy ngẫm khi nhìn lại mối quan hệ gia đình.

XEM VIDEO: Đại gia Đức An vui vẻ bế con nhỏ cho vợ "quẩy hết nấc" với bạn bè.

Đại gia Đức An vừa trải qua một sinh nhật ấm áp, hạnh phúc bên vợ và con gái nhỏ. Theo chia sẻ từ Phan Như Thảo, cả gia đình đã tổ chức một bữa tiệc mừng sinh nhật lãng mạn tại Đà Lạt. Thế nhưng mới đây, nhân dịp bước sang tuổi 57, nam doanh nhân khiến nhiều người phải suy ngẫm khi đăng tải một đoạn trạng thái.

"Sinh nhật anh vừa qua được vài ngày, tuy anh rất vui được Thảo và Bồ Câu tổ chức một bữa đi chơi thật vui sướng nhưng anh cũng có chút suy nghĩ và buồn trong lòng. Anh không buồn vì phải đối diện với tuổi già và sức khoẻ cũng chẳng còn được như xưa. Anh cũng không tiếc nuối những tháng ngày xa xưa của thời thơ ấu. Nhưng anh buồn khi nghĩ về gia đình với bố mẹ, anh chị em không còn tròn vẹn như thuở nào”.

Đại gia Đức An chia sẻ nỗi buồn về tình cảm gia đình trong sinh nhật tuổi 57.

Theo đại gia Đức An, gia đình anh giờ đã chia năm xẻ bảy, mỗi người trôi dạt một nơi, ai cũng có gia đình và cuộc sống riêng của mình. Sợi dây kết nối ruột rà, thân thích dường như cứ giãn dần khi các anh chị em trong nhà phải đặt sự quan trọng của gia đình riêng bé nhỏ của họ lên hàng đầu. Và sợi dây sẽ đứt hẳn hoàn toàn khi người nào đó ra đi - một quy luật không thể nào thay đổi khi ai rồi cũng già và sức khoẻ yếu dần theo năm tháng.

Và ngày sinh nhật anh lại rơi nước mắt, chẳng hiểu vì anh xúc động khi nghe câu hát Happy Birthday từ Bồ Câu hay anh đang tan nát cõi lòng khi nghĩ về những mất mát trong gia đình.

Giữa không khí ấm cúng bên ngọn nến lung linh số 57, Bồ Câu hồn nhiên nhảy múa và bi bô hát mừng sinh nhật, anh không tránh khỏi một vài giây phút chạnh lòng. Nhưng anh hiểu, đó là quy luật của cuộc đời, và điều ước của anh khi thổi nến là có thể được nhìn thấy con lớn dần trong mỗi lần sinh nhật anh và hạnh phúc này sẽ kéo dài mãi về sau".

Sau tất cả, nam doanh nhân hi vọng có thể được nhìn thấy con lớn dần trong mỗi lần sinh nhật.

Dù là một doanh nhân giàu có với khối tài sản đồ sộ, cuộc sống chẳng có gì phải lo lắng nhưng đại gia Đức An vẫn phải ngậm ngùi thừa nhận, gia đình “chia năm xẻ bảy” và sự trăn trở về sợi dây gắn kết người thân đã khiến anh rơi nước mắt trong sinh nhật tuổi 57. Chính điều này đã khiến cư dân mạng cũng xót xa, xúc động theo.

Đại gia Đức An lấy được Phan Như Thảo vì lớn tuổi, lại đổ vỡ nhiều lần
Đại gia Đức An vừa có những chia sẻ về người bạn đời kém 26 tuổi của mình.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ