Chồng đại gia của Phan Như Thảo "phát điên" vì làm bố, cảm thán "có con chưa hẳn là phước"

Ngày 30/05/2019 12:58 PM (GMT+7)

Dòng chia sẻ của đại gia Đức An về chuyện nuôi con đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

XEM VIDEO: Dân tình thích thú trước sự đáng yêu, dễ thương của con cưng nhà Phan Như Thảo - Đức An.

Không riêng gì Phan Như Thảo, đại gia Đức An cũng là gương mặt nhận được nhiều tình cảm của công chúng khi thường xuyên xuất hiện với hình ảnh ga lăng, chiều chuộng vợ con, sẵn sàng nấu nướng và dọn dẹp nhà cửa một cách chu đáo.

Mới đây, ông xã Phan Như Thảo bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái nói về chuyện nuôi con, hé lộ cuộc sống đặc biệt của đại gia nghìn tỷ. Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra ngỡ ngàng khi một ngày của người đàn ông thành đạt này chỉ quanh quẩn với chuyện con cái, cơm nước từ 7 giờ 30 sáng đến 9 giờ tối.

Đại gia Đức An chia sẻ về cuộc sống sau khi có con với Phan Như Thảo.

“Có con chưa hẳn là phước mà không có con chưa hẳn là họa. Dạo này mỗi sáng anh dậy 7:30 để chuẩn bị cho con đi học. Buổi tối thì phải chuẩn bị nước và đồ ăn vặt, kẻo con không thích đồ ăn ở trường thì còn có thứ khác ăn cầm hơi. Xem ra cuộc đời anh chẳng còn tự do như hồi trước nữa, cứ tối 9 giờ lên giường nằm nghe vợ hát ầu ơ ru con ngủ thì anh cũng ngủ theo.

Thú vui của anh bây giờ mỗi ngày khi con đi học chỉ là ở nhà ngắm hoa, nghe chim hót, còn mọi thứ sân si anh dẹp bỏ hết. Hàng ngày anh ngồi nghe chim hót và ngắm đàn cá Koi bơi qua lại chỉ để chờ đến giờ đi đón con học về.

Có lần bạn anh đến thăm và thòng một câu ‘anh thay đổi hoàn toàn, chim cá gì cũng nuôi và còn nuôi cả 2 thằng luật sư bên Mỹ’. Anh chỉ cười”, ông xã Phan Như Thảo thừa nhận.

Cuộc sống thường nhật của ông xã Phan Như Thảo đã thay đổi hoàn toàn.

Có thể thấy, một ngày của Đức An từ 7 giờ 30 sáng đến 9 giờ tối chỉ quanh quẩn với chuyện con cái, cơm nước.

Đại gia Đức An cũng cho rằng, con nít cần được giáo dục kỹ lưỡng nên anh thường phải suy nghĩ về cách dạy con như thế nào. Với anh, có thưởng thì phải có phạt, đặc biệt phải áp dụng chế độ kỷ luật sắt. Hồi nhỏ, Đức An học trường nội trú, đã học được cách tự lập sớm và biết vào nề nếp của xã hội thế nên anh thấy cách giáo dục của trường nội trú cũng có nhiều cái hay.

“Chăm con ai cũng có lúc phát điên và những lúc đó mình sẽ nghĩ có con làm gì cho mệt vậy. Anh thấy mình còn dài đường quá, đến lúc con lớn không biết anh còn khoẻ như bây giờ không.

Vì vậy có đôi lúc anh cũng hơi nuông chiều con nhưng anh nhất quyết phải áp dụng kỷ luật sắt và sẽ nuôi dạy tụi nó theo kiểu con nhà nghèo. Nghĩa là đòi gì cũng không cho, và nói nhà mình nghèo, không có tiền, con muốn gì tự kiếm tiền mà mua. Anh muốn con anh biết quý trọng đồng tiền và không sống ỷ lại vào người khác.

Ông bà hay nói cha mẹ sanh con trời sanh tánh, con hư thì cũng là khúc ruột, bỏ không đành. Anh may mắn chưa rơi vào hoàn cảnh con hư nên không biết anh sẽ cư xử ra sao. Liệu anh có mạnh mẽ bỏ mặc đứa con hư hay anh sẽ yếu lòng. Anh nghĩ nói thì dễ chứ gặp chuyện thì rất khó lòng, con bỏ cha mẹ thì có chứ cha mẹ bỏ con thì chắc không bao giờ”, nam doanh nhân tâm sự.

"Chăm con ai cũng có lúc phát điên và những lúc đó mình sẽ nghĩ có con làm gì cho mệt vậy", nam doanh nhân chia sẻ.

Sau cùng anh hi vọng con có hiếu, nên người.

Cuối cùng, đại gia Đức An tâm sự rằng con cái là hên xui. Sau bao nhiêu gian nan khổ cực nuôi con thì cha mẹ chỉ mong nó nên người. Không cần con có hiếu, chỉ cần con đừng làm chuyện bất hiếu. Vậy mà đâu phải đứa con nào cũng thành nhân. Bởi thế ai biết được đâu là họa, đâu là phước.

Muốn giúp Phan Như Thảo giảm cân bằng cách đi ngoại tình, đại gia Đức An nhận quả đắng
Trước lời "đề nghị" của ông xã, Phan Như Thảo đã có màn đáp trả khiến người hâm mộ bật cười.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phan Như Thảo