Đại gia Đức An lấy được Phan Như Thảo vì "lớn tuổi, lại đổ vỡ nhiều lần"

Ngày 29/07/2019 16:00 PM (GMT+7)

Đại gia Đức An vừa có những chia sẻ về người bạn đời kém 26 tuổi của mình.

XEM VIDEO: Đại gia Đức An vui vẻ bế con nhỏ cho vợ "quẩy hết nấc" với bạn bè.

Từ sau khi kết hôn rồi sinh con gái đầu lòng, Phan Như Thảo và đại gia Đức An đã trở thành cặp đôi khiến công chúng ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Dù sắc vóc của cựu người mẫu bị nhận xét là "tuột dốc không phanh" so với thời son rỗi, nhưng bù lại cô được ông xã doanh nhân chiều chuộng hết mực.

Mới đây, đại gia Đức An đã có buổi trả lời phỏng vấn truyền thông về những câu chuyện đằng sau mối tình đang được ủng hộ với vợ trẻ kém 26 tuổi. Nhiều thông tin được nam doanh nhân thẳng thắn tiết lộ khiến công chúng bất ngờ.

Cuộc sống hạnh phúc trong hiện tại của Phan Như Thảo và chồng đại gia khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Khi nói về lần gặp đầu tiên, đại gia Đức An cho biết: “Hôm đó là mùng 2 Tết, tình cờ ai cũng rảnh. Tôi được bạn rủ lên bar làm vài ly và Thảo cũng có mặt trong cuộc vui ấy. Thú thật, ban đầu tôi chẳng ấn tượng với Thảo vì cô ấy ăn mặc quá giản dị. Khi những cô gái khác diện đồ gợi cảm thì Thảo thậm chí không dùng nước hoa. Vì chẳng phấn khởi nên tôi tập trung vào việc uống rượu, cụng ly tới tấp để mong Thảo say. 1 chai, 2 chai, rồi 3 chai... tôi sắp đến ngưỡng, còn Thảo, cô ấy vẫn bình thường. Tôi thật dại, đem rượu thử sức trẻ. 

Sau 3 chai, chẳng hiểu sao Thảo dần trở nên dễ thương hơn, hay tôi nhìn gì cũng thấy đẹp. Tôi bỗng thấy cô ấy đặc biệt dù không ăn vận lộng lẫy và thơm từ đầu đến chân. Chúng tôi có buổi gặp thứ 2, tôi lái xe đưa Thảo ra sân bay để cô ấy đi du lịch”.

Nam doanh nhân cũng chia sẻ thêm, sau này Phan Như Thảo cũng thừa nhận rằng cô đã nghĩ đến chuyện sẽ cưới anh ngay từ lần gặp đầu tiên đó. Cô nghĩ thầm: "Ồ ông này làm cha của con mình được nè. Hay mình lấy ổng đi!".

Ấn tượng đầu tiên về nhau của cặp đôi khiến người nghe bật cười thích thú.

Dù đã 3 lần đổ vỡ hôn nhân, nhưng khi cầu hôn, đại gia Đức An vẫn nhận được cái gật đầu đồng ý từ Phan Như Thảo. Nhắc đến chuyện này, anh thẳng thắn: “Hôn nhân cũng như kinh doanh, ai chẳng muốn thành công, không ai muốn tiếp tục thất bại. Thất bại trong kinh doanh cho mình nhiều kinh nghiệm, thất bại trong hôn nhân cũng thế. Người ta nói lấy chồng nên lấy người từng trải sẽ tốt hơn trai mới lớn và chưa bị đổ vỡ. Tôi lớn tuổi, lại đổ vỡ nhiều lần, là ưu điểm để Thảo chọn”.

"Tôi lớn tuổi, lại đổ vỡ nhiều lần là ưu điểm để Thảo chọn", đại gia Đức An tâm sự.

Cuối cùng, đại gia Đức An chia sẻ thêm về chuyện cưới xin. Được biết, anh và Phan Như Thảo mới chỉ tổ chức đám hỏi hồi tháng 11/2015 nhưng chưa làm đám cưới. Nam doanh nhân không ngại ngần thừa nhận: “Tôi không đặt ra mục tiêu phải cưới một ai đó và nghĩ mọi người không nên có tư tưởng như vậy. Quen nhau, yêu nhau và cùng nhau tiến đến mái ấm chung rồi có con mới là đúng đắn.

Đám hỏi đó cũng như đám cưới, nhưng tất nhiên chúng tôi sẽ có thêm một đám cưới chính thức với sự có mặt của Bồ Câu, chắc chắn vui hơn. Hãy nói không với suy nghĩ quyết cưới và thay bằng quyết có gia đình với nhau”.

Phan Như Thảo và chồng đại gia bế con gái cưng đi tiệc thôi nôi linh đình nhà Thuý Diễm
Dàn sao Việt đông đảo tụ hội tại bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé Bảo Bảo nhà Lương Thế Thành - Thuý Diễm, hoành tráng không khác gì tiệc cưới.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phan Như Thảo