Muốn giúp Phan Như Thảo giảm cân bằng cách đi ngoại tình, đại gia Đức An nhận “quả đắng”

Ngày 24/05/2019 00:39 AM (GMT+7)

Trước lời “đề nghị” của ông xã, Phan Như Thảo đã có màn đáp trả khiến người hâm mộ bật cười.

XEM VIDEO: Đại gia Đức An vui vẻ bế con nhỏ cho vợ "quẩy hết nấc" với bạn bè.

Từ sau khi kết hôn rồi sinh con gái đầu lòng, đại gia Đức An và cựu người mẫu Phan Như Thảo chung sống vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt, Phan Như Thảo khiến nhiều người ghen tị khi có ông xã đảm đang, giành 100% công việc bếp núc để cô không phải động chân động tay.

Có lẽ Phan Như Thảo chính là người đẹp được chồng cưng nhiều nhất showbiz. Không chỉ được đại gia Đức An tặng nhiều quà "khủng", cô còn liên tục được chồng bênh vực trước dư luận. 

Gia đình Phan Như Thảo - Đức An hiện đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

"Sướng như tiên" vì được chồng đại gia chiều chuộng

- Chào Phan Như Thảo. Bạn có thể tiết lộ vài điều về cuộc sống hiện tại của gia đình mình được chứ?

Cuộc sống gia đình mình cũng bình thường lắm. Vì con gái Bồ Câu đi học rồi nên sáng sớm, hai vợ chồng sẽ đưa con đến trường. Sau đó Thảo về làm việc, ông xã cũng lo công việc của anh, xong sẽ chuẩn bị đồ ăn trưa cho vợ. Hai vợ chồng cùng ăn, tiếp tục làm việc rồi cùng đi đón con.

Ông xã sẽ đưa Bồ Câu đi bơi, Thảo thì đi tập gym. Xong cả nhà cùng về ăn tối rồi đi ngủ sớm. Mọi hoạt động của hai vợ chồng đều phụ thuộc hết vào con và sắp xếp dựa theo thời gian biểu của Bồ Câu. Và đi đâu, làm gì, hai vợ chồng cũng phải đi cùng nhau.

- Ông xã Đức An hỗ trợ bạn như thế nào trong cuộc sống, việc kinh doanh và chăm sóc con nhỏ?

Anh An là chỗ dựa tinh thần rất vững chắc cho Thảo và của cả Bồ Câu về mọi mặt. Anh để cho Thảo thoải mái, muốn làm gì thì làm bởi mọi thứ khác như việc nhà, trông con… đều đã có anh lo và thậm chí còn lo luôn cho Thảo. Vợ con ăn gì, ngày nào con tới lịch chích ngừa, mấy giờ vợ phải uống collagen, hôm nay vợ đã uống nước rau chưa…, anh đều mang cho vợ đúng giờ mỗi ngày.

Cựu người mẫu vui vẻ khoe được chồng đại gia hơn tuổi cưng chiều.

- Ông xã thường là người nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, phụ giúp bạn trông con... Vậy kể từ khi lấy chồng, Phan Như Thảo có bị phát sinh tật xấu nào không?

Không đâu, vì Thảo không có tính lười biếng và ỷ lại. Ông xã không cho làm gì, giành làm hết thì Thảo kiếm chuyện khác tự làm, làm cái gì mình thích thôi. Mình vừa làm vừa tận hưởng thì anh không cản, chỉ cần không làm gì cực khổ hoặc là những gì anh có thể làm được là được rồi. Mà hầu như cái gì anh cũng làm được nên Thảo toàn chơi (cười).

- Với cư dân mạng thì Đức An đúng là một người chồng đáng mơ ước. Thế nhưng trong mắt Phan Như Thảo, ông xã có tật xấu nào không? 

Chắc là quá cầu toàn, kĩ lưỡng và khó tính. Khó khó khó ưa dữ lắm, không ai vừa ý anh hết. Thảo thường nói là “chỉ có em ở được với anh thôi, chứ không ai chịu nổi anh đâu, anh lo mà nịnh em nhiều vào”, vì Thảo cũng là người rất khó tính. Ngoài ra, anh An nghĩ gì nói đó, không biết nói giảm nói khéo gì cả. Nhiều khi anh nói gì đó nghe cái muốn xỉu liền, phải đi theo phiên dịch cho anh không thôi người ta nghe là người ta hiểu lầm.

Dù khẳng định không lười biếng và ỷ lại, nhưng Phan Như Thảo cũng thừa nhận bản thân "toàn chơi" vì ông xã đã giành hết việc.

Từng nghĩ nếu dễ tính, sẽ sinh 5 đứa con cho vui cửa vui nhà

- Trên truyền thông, hai vợ chồng bạn không ngại chia sẻ về nửa kia, thậm chí kể về nhiều chuyện khá tế nhị như tiền bạc. Thực sự bạn không muốn sử dụng tiền của chồng dù chồng mình là đại gia?

Thảo hiện tại chưa cần phải sử dụng tới tiền của chồng, cũng không nghĩ ra được xài tiền của chồng vào việc gì.

- Liệu việc quá rạch ròi, không muốn bị phụ thuộc, muốn tự kiếm tiền để “lỡ có ly dị thì vẫn ổn” mà bạn từng chia sẻ có hơi lý trí quá không? Điều này đôi khi cũng mang đến những tác dụng ngược đấy?

Tác dụng ngược là gì? Là lỡ có gì thì mẹ con Thảo thiệt thòi vì tiền của chồng sẽ đem cho vợ sau hay con sau nữa của anh hết? Thật sự có nhiều người thường nghĩ kiểu “tôi sinh con cho anh, tôi sống với anh từng ấy năm, thanh xuân của tôi anh lấy hết nên tài sản của anh là của tôi, phải chia cho tôi”, nghe như trẻ con giãy đành đạch đòi kẹo.

Sinh con mà nói câu “tôi hi sinh đẻ cho anh” là sau này con cái lớn lên, nó nghe được sẽ giận lắm đó. Bởi vì cho cả 2 chứ, mỗi anh muốn mà sinh được à? Là tôi sinh cho anh thôi chứ tôi không có thương yêu gì chúng nó hết á? Cho nên là đừng ngồi ảo tưởng sức mạnh bản thân và giãy đành đạch đòi đền cho mình thanh xuân gì đó hoặc là lo lắng, sợ thiệt thòi lên kế hoạch giành giật.

Hãy dùng thời gian đó, tuổi trẻ đó, sức khỏe và tâm trí đó đi làm việc tự kiếm tiền đi. Khỏi phải lo bị giật cũng không cần phải rạch mặt làm Chí Phèo ăn vạ có phải sướng không?

- Ông xã Đức An từng chia sẻ chuyện chi số tiền "khủng" cho các con của vợ cũ nhưng lại không muốn bạn sinh thêm con vì nuôi cực. Phan Như Thảo nghĩ thế nào về chuyện sinh thêm con?

Cực chứ. Cực tiền, cực của không quan trọng vì mình không thiếu tiền, với lại tiền biết bao nhiêu là đủ nếu tham lam. Ông xã mình chi 35.000 USD mỗi tháng cho hai bé con mà vẫn đòi thêm kìa. Cực là vì hai vợ chồng muốn tự tay chăm sóc và làm mọi thứ cho con. Cực vì suy nghĩ về trách nhiệm nuôi dạy con phải làm sao để cho con nên người, làm sao cho con biết yêu thương, biết trân trọng những điều tốt đẹp.

Sinh con mình không sợ gì, chỉ sợ không dành đủ thời gian để yêu con và không dạy được con thành người hoàn thiện. Đôi khi mình cũng ước gì mình dễ chịu hơn một chút, sinh con xong có thể đưa cho vú em chăm luôn từ A - Z, thì chắc mình sẽ sinh nguyên một đàn 5 đứa cho vui nhà vui cửa (cười).

Khi được hỏi về chuyện tiền bạc, Phan Như Thảo chia sẻ rất thẳng thắn.

Phản ứng siêu "ngầu" khi chồng đại gia "đề nghị" chuyện ngoại tình

- Rời xa showbiz, không còn xuất hiện trong phim ảnh cũng như trên sàn diễn... Có bao giờ Phan Như Thảo hối tiếc, băn khoăn về quyết định này?

Chưa. Thảo rất hài lòng và hạnh phúc với quyết định đó của Thảo. Chỉ là lâu lâu hơi nhớ nghề một xíu, nhớ về một thời tuổi trẻ rực rỡ và tràn đầy màu sắc.

- Từng là cái tên nổi tiếng trong showbiz, thậm chí được nhiều người cho rằng “vượt mặt” Ngọc Trinh, tại sao bạn lại quyết định trở thành người phụ nữ của gia đình, rời xa ánh hào quang?

Tại mình gặp được người đàn ông của đời mình. Mình tự nguyện bị dụ và cũng góp phần dụ người ta nên phải chịu trách nhiệm với người ta (cười).

Phan Như Thảo cũng vui vẻ tiết lộ chuyện ông xã "đề nghị" đi ngoại tình để giúp vợ giảm cân.

- Còn về chuyện ngoại hình, liệu sắp tới Phan Như Thảo có muốn trở lại vóc dáng "mi nhon" như hồi còn làm người mẫu?

Trở lại thì tốt nhưng hạnh phúc quá sẽ khó ốm. Nên thôi cứ để nó trở lại một cách chậm rãi và tự nhiên, gượng ép quá sẽ không hạnh phúc nữa.

- Thấy bạn rất quyết tâm giảm cân nhưng lại bị ông xã ép ăn, liệu là do bạn chưa thực sự cố gắng hay đã “bất lực” trước sức thuyết phục của ông xã?

Chắc do mình chưa tìm được lí do nào thuyết phục là phải ốm bằng mọi giá, tìm mãi một lí do mà không có (cười lớn). Ông xã mình thường đùa rằng “em cho anh đi ngoại tình đi là em sẽ ốm như em muốn”. Mình chỉ đáp “anh cứ đi đi và nhớ bế Bồ Câu theo nhé vì Bồ Câu sẽ thích lắm”. Thế là hai bố con mãi vẫn ở nhà thôi.

- Cảm ơn Phan Như Thảo về những chia sẻ này!

Đức An khen con, Phan Như Thảo lại cảm thấy như đang bị mắng
Đại gia Đức An được nhận xét là "thâm thuý" khi khen con không béo phì để ngầm nhắc vợ chuyện cân nặng.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phan Như Thảo
Tin hay đừng bỏ lỡ