Đại gia như Mai Phương Thúy: Sắm đồng hồ gần 2 tỷ nhưng cất tủ vì quá nặng

Ngày 01/01/2020 15:00 PM (GMT+7)

Mức chịu chơi của Mai Phương Thúy khiến cư dân mạng phải bái phục. Cụ thể, người đẹp sắm đồng hồ gần 2 tỷ đồng nhưng chỉ để cất tủ .

XEM VIDEO: Hoa hậu Mai Phương Thúy hài hước ngồi đếm "yêu, không yêu".

Hoa hậu Mai Phương Thúy vốn nổi danh là tay chơi hàng hiệu sành sỏi, không ngại vung tiền mua sắm những thứ đắt đỏ. Mới đây, người đẹp tiếp tục khiến công chúng trầm trồ, ghen tị khi mạnh tay chi gần 2 tỷ đồng mua đồng hồ để tự thưởng cho bản thân nhân dịp cuối năm.

Được biết chiếc đồng hồ mà Mai Phương Thúy đã sắm là Hublot Yellow Sapphire. Mẫu đồng hồ màu vàng chanh này khá lạ mắt nhưng lại rất kén khách, chính vì thế mà nàng Hậu phải đặt trước đó 2 tháng. Mai Phương Thúy đã bỏ ra khoảng 72.000 USD (khoảng 1,7 tỷ đồng) để sắm được thiết kế này.

Đại gia như Mai Phương Thúy: Sắm đồng hồ gần 2 tỷ nhưng cất tủ vì quá nặng - 1

Chiếc đồng hồ được làm bằng tinh thể sapphire có giá khoảng 72.000 USD (khoảng 1,7 tỷ đồng).

Theo người đẹp chia sẻ, công việc của cô vốn khá áp lực, thế nên đôi khi cô sẽ mua sắm đồ hiệu để giải tỏa stress. Nhưng khi vừa nhận món quà tự thưởng cho bản thân, Mai Phương Thúy đã lập tức tuyên bố sẽ mang về nhà cất tủ chỉ vì lý do “nặng quá”. Tiết lộ này của nàng Hậu khiến không ít người sốc, bởi việc sẵn sàng chi 2 tỷ đồng mua hàng hiệu nhưng lại dễ dàng “cất tủ”, không sử dụng.

Đại gia như Mai Phương Thúy: Sắm đồng hồ gần 2 tỷ nhưng cất tủ vì quá nặng - 3

Người hâm mộ chưa kịp trầm trồ về độ chịu chơi của người đẹp đã phải "đứng hình" vì dòng chia sẻ: "Con nặng quá về vào tủ ngồi con nhé".

Với chiếc đồng hồ mới sắm, Mai Phương Thúy cũng tiếp tục làm mới thêm bộ sưu tập đồng hồ của mình với nhiều thương hiệu khác nhau như Patek Philippe, Audemars Piguet...

Mai Phương Thúy từng đeo trên tay mẫu đồng hồ Hublot tông hồng ngọt ngào, có giá 69.000 USD (gần 1,6 tỷ đồng). Phần viền được đính kết 42 viên kim cương lấp lánh xung quanh cùng nhựa trong suốt sành điệu.

Đại gia như Mai Phương Thúy: Sắm đồng hồ gần 2 tỷ nhưng cất tủ vì quá nặng - 4

Mai Phương Thúy từng đeo trên tay mẫu đồng hồ Hublot tông hồng ngọt ngào gần 1,6 tỷ đồng.

Người đẹp từng gây chú ý khi đeo chiếc đồng hồ hơn 1,8 tỷ đồng của Patek Philippe. Một lần khác, Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng chia sẻ hình ảnh chiếc đồng hồ Hublot trong chuyến du lịch Singapore. Cô đã đặt riêng mẫu phụ kiện với phiên bản to hơn cùng tên gọi Big Bang Unico King Gold White. Thiết kế được đính kim cương dày đặc với giá hơn 60.000 USD (gần 1,4 tỷ đồng).

Đại gia như Mai Phương Thúy: Sắm đồng hồ gần 2 tỷ nhưng cất tủ vì quá nặng - 5

Mẫu đồng hồ Mai Phương Thúy đeo trên tay có giá hơn 1,8 tỷ đồng.

Sau đó không lâu, cô cũng khoe khéo chiếc đồng hồ thuộc dòng cổ điển của Patek Philippe với mức giá khoảng 1,3 tỷ đồng. Hoặc người đẹp cũng sở hữu chiếc đồng hồ đính kim cương của Patek Philippe sắc trắng. Đặc biệt, phụ kiện chế tác từ chất liệu cao cấp vàng hồng 18K Everose với giá trị 64.700 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng).

Đại gia như Mai Phương Thúy: Sắm đồng hồ gần 2 tỷ nhưng cất tủ vì quá nặng - 6

Mẫu đồng hồ này có giá 1,3 tỷ đồng.

Đại gia như Mai Phương Thúy: Sắm đồng hồ gần 2 tỷ nhưng cất tủ vì quá nặng - 7

Còn mẫu đồng hồ này cũng có giá không hề thua kém, khoảng 1,5 tỷ đồng, đủ biết độ "chịu chơi" của Mai Phương Thúy.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dai-gia-nhu-mai-phuong-thuy-sam-dong-ho-gan-2-ty-nhun...

Trước thí sinh Miss Universe, Ngân Khánh, Mai Phương Thúy cũng từng hớ hênh trên sóng truyền hình
Trước sự cố của Thúy Vân tại Miss Universe, nhiều mỹ nhân Việt cũng từng gặp vấn đề về trang phục, suýt "lộ hàng" trên sóng truyền hình.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc sống xa hoa của Sao Việt