Đại Nghĩa xót xa vì tình bạn 20 năm với Minh Béo

Ngày 11/05/2016 18:55 PM (GMT+7)

MC Đại Nghĩa chia sẻ những tấm ảnh kỷ niệm bên Minh Béo cùng thầy giáo và bạn bè.

MC Đại Nghĩa và Minh Béo là những người bạn cùng trang lứa, học với nhau tại Trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh), niên khóa 1996. Cả hai đều đã xây dựng được tên tuổi trong showbiz Việt với nhiều thành công. Tuy nhiên cách đây gần 2 tháng, Minh Béo đã bị bắt ở Mỹ, điều này làm Đại Nghĩa rất xót xa và thương bạn.

Mới đây, MC sinh năm 1978 đã chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm bên Minh Béo, thầy giáo và những người bạn. Đại Nghĩa cùng bày tỏ tình cảm của mình: "20 năm chúng ta là bạn. 20 năm chúng ta vẫn gắn bó với nhau. Đã có nhiều dự định cho một buổi lễ kỷ niệm đông đủ bạn bè và thầy cô. Nhưng không ai biết trước được điều gì. Buồn lắm... Buổi lễ ấy có lẽ sẽ không thực hiện được rồi. Thầy đã yếu lắm rồi. Có lẽ thầy sẽ không còn đủ thời gian để mà chờ đợi. Xót xa...Thương thầy và thương cả bạn, thương những người bạn của tôi..."

Những khoảnh khắc vui vẻ của Minh Béo cạnh người thầy và bè bạn kèm theo dòng tâm sự xúc động của Đại Nghĩa làm cho nhiều người bạn, fan hâm mộ cảm thấy bùi ngùi.

Minh Béo, Đại Nghĩa cùng bạn bè trong một buổi gặp lại thầy giáo.

Đại Nghĩa và Minh Béo đều từng là những học trò đáng tự hào khi tạo dựng được tên tuổi khi ra nghề.

Họ đã có 20 năm gắn bó.

Đại Nghĩa băn khoăn vì không thể thực hiện được buổi tụ họp đông đủ gồm cả Minh Béo và những người bạn vì người thầy đã già yếu.

Ngày còn học cao đẳng của Đại Nghĩa, Minh Béo.

Đại Nghĩa xót xa, thương bạn và không biết bao giờ gặp lại.

Minh Béo hiện vẫn đang bị giam giữ trong nhà tù tại Mỹ. Ngày 15/4 đã diễn ra phiên điều trần luận tội Minh Béo và kết quả diễn viên hài này không nhận những tội danh mà tòa án cáo buộc cho anh. Phiên xét xử lần thứ 2 dự kiến sẽ diễn ra ngày 13/5, sau đó là phiên tòa sơ thẩm ngày 10/6.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Minh Béo
Tin hay đừng bỏ lỡ