Đám cưới Lam Trường sẽ diễn ra cuối tháng 11

Ngày 19/11/2014 10:33 AM (GMT+7)

Hình ảnh thiệp cưới của Lam Trường và Yến Phương vừa được tiết lộ.

Theo thông tin được ghi trong thiệp mời cưới do một người bạn của cặp đôi này chia sẻ, đám cưới Lam Trường - Yến Phương sẽ diễn ra vào ngày 28/11, trước đó một ngày sẽ là lễ đón dâu tại tư gia. Được biết hôn lễ của cặp đôi này sẽ được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng tại trung tâm TP.HCM, đây đã từng là nơi tổ chức tiệc cưới của vợ chồng ca sĩ Thanh Bùi.

dam cuoi lam truong se dien ra cuoi thang 11 - 1

Đám cưới Lam Trường sẽ được tổ chức vào ngày 28/11.

Vốn là một người khá tín tiếng trong chuyện tình cảm cá nhân, Lam Trường và Yến Phương luôn muốn bảo toàn sự riêng tư cho đám cưới. Nam ca sĩ cùng vợ sắp cưới đã hẹn hò bí mật được 3 năm trước khi công khai chuyện tình cảm và tổ chức lễ đính hôn vào tháng 5/2013. Từ khi công khai, Yến Phương thường xuyên tháp tùng Lam Trường trong nhiều sự kiện, ngoài ra cả hai cũng hay chia sẻ những tấm hình hạnh phúc của nhau lên trang cá nhân. Mối quan hệ này của Lam Trường - Yến Phương được nhiều người ngưỡng mộ và chúc phúc.

dam cuoi lam truong se dien ra cuoi thang 11 - 2

Lam Trường - Yến Phương được bạn bè nhận xét là rất đẹp đôi.

Vợ sắp cưới của Lam Trường sinh năm 1991, cô đã từng là người mẫu cho một số tạp chí teen. Dù cách biệt tuổi tác khá lớn nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến tình cảm của cô và ca sĩ Lam Trường. Nam ca sĩ đã từng tâm sự: "Từ khi quen và yêu Phương, tôi thấy cuộc sống mình bình yên và nhiều màu sắc vui tươi". Cách đây không lâu, người hâm mộ cũng đã được chiêm ngưỡng những bức ảnh hậu trường của bộ ảnh cưới được chụp tại Đà Nẵng của cặp đôi này.

dam cuoi lam truong se dien ra cuoi thang 11 - 3

Hậu trường bộ ảnh cưới của vợ chồng Lam Trường được thực hiện ở Đà Nẵng.

dam cuoi lam truong se dien ra cuoi thang 11 - 4

Cô dâu Yến Phương xinh đẹp trong trang phục cưới.

dam cuoi lam truong se dien ra cuoi thang 11 - 5

Cô gái 9X này sẽ là bến đỗ bình yên của nam ca sĩ Lam Trường.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lam Trường
Tin hay đừng bỏ lỡ