Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ

Công Tuấn - Ngày 08/05/2022 14:33 PM (GMT+7)

Hôm nay (8/5), đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã chính thức diễn ra tại một khu resort nổi tiếng sang chảnh ở Đà Nẵng.

Sau nhiều sự chờ đợi của cư dân mạng, hôm nay (8/5), Ngô Thanh Vân chính thức "về chung nhà" với tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần. Từ giữa tháng 3/2021, mọi thông tin về đám cưới của "đả nữ" đã luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Được biết, hôn lễ của nữ diễn viên diễn ra tại Đà Nẵng, chỉ có 50 khách mời bao gồm gia đình và bạn bè thân thiết như Xuân Lan, Nam Trung, Jun Phạm, Will, Isaac,...

Theo thông tin ban đầu, Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ xuất hiện để đón khách và chụp ảnh kỉ niệm lúc 3 giờ chiều, đến 4 giờ tiến hành các nghi thức quan trọng. Có vẻ nữ diễn viên muốn xuất hiện trong khoảnh khắc hoàng hôn đẹp trên biển nên mới chọn khoảng thời gian này để làm lễ. Sau đó, vào lúc 5 giờ, khách mời sẽ dự bữa tiệc thân mật và "quẩy" cùng cô dâu chú rể.

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 1

Ngô Thanh Vân chính thức "về chung nhà" với tình trẻ kém 11 tuổi.

Ngô Thanh Vân cho biết đám cưới của cô gồm toàn các loại hoa được nhập từ châu Âu về như hoa tulip, diên vĩ, flannel, hoa baby, Queen Anne's Lace và Veronica... Trong số rất nhiều loài hoa có một loại đặc biệt được Ngô Thanh Vân yêu cầu là Veronica. Đây cũng chính là tên tiếng Anh của chủ nhân buổi lễ.

"Khó khăn nhất trong khâu chuẩn bị là phải nhập thêm 40% dự phòng trong quá trình vận chuyển và phòng luôn trường hợp gió biển mạnh có thể ảnh hưởng đến chất lượng của hoa", người đẹp tâm sự.

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 3

Hôn lễ của Ngô Thanh Vân ngập tràn các loại hoa được nhập từ châu Âu về như hoa tulip, diên vĩ, flannel, hoa baby, Queen Anne's Lace và Veronica....

Từ buổi sáng, Ngô Thanh Vân đã hé lộ nhiều hình ảnh hậu trường về đám cưới trọng đại của mình. Theo đó, các khách mời tham dự đều được chuẩn bị riêng 1 món quà như áo vest, đầm, rượu, bánh ngọt…

"Hôm qua là một ngày ý nghĩa với 2 đứa vì đã được đón những vị khách đặc biệt từ nhiều nơi xa đến Đà Nẵng để chung vui trong ngày trọng đại. Huy và Vân mong rằng những món quà nhỏ cho ngày đầu tiên sẽ thay những lời cám ơn chân thành và trân trọng nhất mà Huy và Vân muốn gửi đến với gia đình, bạn bè và người thân", nữ diễn viên chia sẻ.

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 4

Các khách mời tham dự đều được chuẩn bị riêng 1 món quà như áo vest, đầm, rượu, bánh ngọt…

Trước đó, trên trang cá nhân, Jun Phạm tiết lộ: "Mới đáp xuống sân bay Đà Nẵng, ai cũng còn ngáp ngáp như hột vịt lộn nhưng cô dâu và chú rể vẫn không tha bằng một tiệc rượu và bánh ngọt lung linh bất ngờ - nhất quyết không cho về phòng ngủ - tính uống xuyên suốt 3 ngày 2 đêm hay gì không biết?".

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 5

Jun Phạm cập nhập liên tục tình hình lễ cưới của đàn chị lên trang cá nhân. Nam ca sĩ hóm hỉnh chia sẻ: "Tính uống xuyên suốt 3 ngày 2 đêm hay gì không biết?".

14h30: Chỉ còn ít phút nữa là hôn lễ của Ngô Thanh Vân và bạn trai kém 11 tuổi sẽ diễn ra. Trên fanpage chính thức, "đả nữ" hé lộ không gian sân khấu ngập tràn hoa nhập khẩu. "Sân khấu chính đang hoàn thiện những phần cuối để chuẩn bị cho buổi lễ ngày hôm nay. Ekip và mọi người đang gấp rút hoàn thành việc gắn hoa cưới, set up đèn sân khấu và khu vực chụp hình. Mọi thứ gần như đã sẵn sàng cho ngày trọng đại", Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 6

Sân khấu chính ngay trước biển siêu lãng mạn, ngập tràn hoa tươi nhập khẩu từ châu Âu.

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 7

"Khó khăn nhất trong khâu chuẩn bị là phải nhập thêm 40% dự phòng trong quá trình vận chuyển và phòng luôn trường hợp gió biển mạnh có thể ảnh hưởng đến chất lượng của hoa", nữ diễn viên tâm sự.

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 8

"Mọi thứ gần như đã sẵn sàng cho ngày trọng đại", Ngô Thanh Vân nói thêm.

15h30: Ngô Thanh Vân liên tục cập nhập hình ảnh về lễ cưới lên trang cá nhân. Mới đây nhất, nữ diễn viên hào hứng: "Phía đàng gái, chúng tôi đã sẵn sàng". S.T bày tỏ niềm hạnh phúc trong ngày vui của đàn chị: "Giờ G sắp điểm, không mong gì hơn chỉ mong người chị mãi hạnh phúc". Jun Phạm cũng khoe ảnh kèm chú thích hài hước: "Phía nhà gái có hơi ô dề quá không ạ?".

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 9

Ngô Thanh Vân và nhóm 365 đã "lên đồ", chuẩn bị sẵn sàng cho lễ cưới hoành tráng.

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 10

S.T xúc động: "Giờ G sắp điểm, không mong gì hơn chỉ mong người chị mãi hạnh phúc".

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 11

Isaac xúc động chia sẻ trên fanpage: "Nhóm nhạc 3 chữ số chuẩn bị đưa chị Ba Ngô Thanh Vân theo chồng".

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 12

"Phía đàng gái, chúng tôi đã sẵn sàng", Ngô Thanh Vân viết trên trang cá nhân.

16h00: Không gian lễ đường trên bờ biển của Ngô Thanh Vân được hé lộ, ngập tràn sắc trắng, trong đó hoa tươi được nhập từ châu Âu là điểm nhấn. Được biết Ngô Thanh Vân muốn hôn lễ diễn ra lúc 4 giờ chiều để ngắm trọn vẹn hoàng hôn trên biển.

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 13

Khung cảnh lễ đường trên bãi biển của Ngô Thanh Vân - Huy Trần.

16h10: "Và đây là đàng trai, chúng tôi cũng đã sẵn sàng", Huy Trần chia sẻ loạt ảnh chụp cùng dàn phù rể. 

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 14

Chồng sắp cưới của Ngô Thanh Vân khoe vẻ điển trai, lịch lãm cùng dàn phù rể trước giờ tổ chức hôn lễ. Trước thông điệp của Ngô Thanh Vân, Huy Trần hồi đáp: "Và đây là đàng trai, chúng tôi cũng đã sẵn sàng".

16h15: Dàn khách mời đã ổn định vị trí và sẵn sàng cho đám cưới của Ngô Thanh Vân - Huy Trần. Theo quan sát, dresscode của hôn lễ là màu trắng - be. Chú rể Huy Trần cũng bảnh bao đợi đến giờ diễn ra sự kiện. 

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 15

Dàn khách mời đã sẵn sàng, chờ đợi tới thời khắc cô dâu - chú rể xuất hiện.

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 16

Huy Trần bảnh bao, hồi hộp trước giây phút quan trọng của cuộc đời.

16h30: Cô dâu - chú rể chính thức xuất hiện. NTK Đỗ Mạnh Cường đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi kèm lời cảm thán: "Cặp đôi hạnh phúc nhất ngày hôm nay". Đặc biệt, người bạn thân Nam Trung xuất hiện với bộ trang phục "chặt chém" không kém Ngô Thanh Vân và Huy Trần. Nhiều người nhận xét anh mặc đồ "trên chú rể - dưới cô dâu".

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 17

Ngô Thanh Vân tiến vào sân khấu chính với bộ váy cưới lộng lẫy.

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 18

Nhan sắc cô dâu chú rể qua góc máy của NTK Đỗ Mạnh Cường. Chuyên gia trang điểm Nam Trung gây chú ý khi mặc váy. 

16h40: Ngô Thanh Vân lần lượt ôm các thành viên nhóm 365. Đây là nhóm nhạc được thành lập vào cuối năm 2010, các thành viên đều do Ngô Thanh Vân phát hiện. Ban đầu nhóm có 5 người, nhưng sau khi Tronie xin rút, 365 đã duy trì hoạt động với 4 thành viên. Đến năm 2016, nhóm tan rã. 

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 19

Ngô Thanh Vân lần lượt ôm các thành viên nhóm 365 trong khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời. Những hình ảnh này khiến các quan khách rưng rưng xúc động.

17h00: Các thành viên nhóm 365 đứng bên cạnh Ngô Thanh Vân và Huy Trần, nói những lời tình cảm gửi đến đàn chị. Cả cô dâu và chú rể cùng xúc động rơi nước mắt trong thời khắc đẹp này.

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 20

Các thành viên nhóm 365 đứng cạnh Huy Trần.

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 21

Chú rể rơi nước mắt vì xúc động.

17h30: Ngô Thanh Vân và Huy Trần hôn nhau đắm đuối, đánh dấu giây phút chính thức trở thành vợ chồng. Đám cưới riêng tư và lãng mạn bên bờ biển của cặp đôi khiến khắp cộng đồng mạng xôn xao, ngưỡng mộ. 

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 22

Cô dâu chú rể hôn nhau đắm đuối trước sự chứng kiến của 50 khách mời. Nói về khoảnh khắc này, Ninh Dương Lan Ngọc xúc động: "Dì ghẻ của em, nay chị đẹp quá, tươi quá và hạnh phúc quá... Anh chị mãi mãi nắm chặt tay nhau trọn vẹn thế này nhoa".

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 23

Chia sẻ trong đám cưới, Ngô Thanh Vân nghẹn ngào: "Cảm ơn Huy đã xuất hiện trong cuộc đời Vân. 12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm 1 người chồng thì Huy có mặt đúng lúc Vân cần. Huy đến với Vân không có gì hào nhoáng, chỉ cần Huy đưa khăn giấy cho Vân khóc và nhắc Vân nên dành nhiều thời gian cho bản thân hơn công việc, như vậy đã đủ. Vân hứa làm một người vợ tốt và sẵn sàng có những đứa con".

17h40: Theo lịch, vào lúc hơn 5 giờ chiều, khách mời sẽ dự bữa tiệc thân mật và "quẩy" cùng cô dâu chú rể. Hiện tại, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã thay bộ trang phục thứ 2, sẵn sàng cho một buổi tối khó quên bên người thân và bạn bè.

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 24

Huy Trần và Ngô Thanh Vân rạng rỡ trong set đồ thứ 2.

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 25

Nhan sắc rạng rỡ, trẻ trung của Ngô Thanh Vân trong đám cưới khiến khách mời mê mẩn.

17h45: NTK Đỗ Mạnh Cường khoe ảnh chụp chung với cô dâu chú rể kèm lời nhắn nhủ: "Cuối cùng bạn tui đã tìm được một người đàn ông thực sự yêu thương bạn chân thành và mang lại hạnh phúc cho bạn. Mong cho hạnh phúc này là mãi mãi nhé, bạn xứng đáng có được mọi điều tốt đẹp nhất".

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 26

Đỗ Mạnh Cường nhắn gửi xúc động đến bạn thân Ngô Thanh Vân.

18h00: Jun Phạm đăng ảnh chụp với Ngô Thanh Vân và Huy Trần, "bức xúc" vì điều này: "Mãi mới có 1 tấm riêng đó trời mà chưa kịp vô dáng luôn?". Trong ảnh, nam ca sĩ đang tạo dáng với tư thế lạ.

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 27

"Mãi mới có 1 tấm riêng đó trời mà chưa kịp vô dáng luôn?", Jun Phạm than.

19h05: Nam ca sĩ Will chia sẻ niềm xúc động khi chứng kiến đàn chị lên xe hoa: "Đã bảo là không khóc rồi, cái khóc ngon ơ kéo theo chú rể cô dâu khóc theo. Chị đã dành hơn 20 năm cuộc đời cho nghệ thuật, cho đam mê và hoài bão. Thôi thì sau hôm nay chị hãy dành thời gian nhiều hơn cho con tim của mình và nguời đàn ông mà chị yêu thuơng nhé".

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 28

Ngô Thanh Vân, Huy Trần và Will cùng bật khóc nức nở tại đám cưới.

18h50: Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân đăng loạt ảnh trong lễ cưới kèm dòng nhắn nhủ: "Ngày về chung đôi. Và 2 đứa đã về một nhà. Cảm ơn người bạn đồng hành, người bạn đời, người chồng tuyệt vời nhất cuộc đời Vân. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ rồi nhé... Biết ơn những lời chúc phúc. Biết ơn lắm ngày hôm nay. Vân rất hạnh phúc".

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 29

Chỉ sau 25 phút đăng tải, bài viết của Ngô Thanh Vân đã nhận được 17.000 lượt thích với hàng ngàn bình luận chúc mừng.

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 30

"Cô dâu thật rạng rỡ. Chúc mừng hạnh phúc Vân - Huy", một khán giả bình luận.

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu tuyên bố đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ - 31

Ngô Thanh Vân xinh đẹp ở tuổi 43. Trong bài viết, nữ diễn viên chia sẻ: "Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dam-cuoi-ngo-thanh-van-huy-tran-h...

Điều chưa biết về chồng Ngô Thanh Vân: Soái ca cơ bắp mê tốc độ, không phô trương nhưng gia thế khủng
Dù kém bà xã nhiều tuổi, nhưng khi đứng cạnh Ngô Thanh Vân, Huy Trần không hề thua kém "đả nữ", thậm chí xứng đôi về mọi mặt.

Ngô Thanh Vân

Công Tuấn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt