Đám cưới Won Bin - Lee Na Young chỉ tốn hơn 20 triệu đồng

Ngày 07/06/2015 19:30 PM (GMT+7)

Các fan bất ngờ khi chi phí đám cưới của Lee Na Young và Won Bin rất khiêm tốn.

Đám cưới Won Bin - Lee Na Young chỉ tốn hơn 20 triệu đồng

Mới đây, trong chương trình Entertainment Weekly số mới nhất, các phóng viên đã cùng nhau chia sẻ về chi phí tổ chức đám cưới Won Bin - Lee Na Young. Trái ngược hoàn toàn với các cặp đôi khác chi phí đám cưới của hai ngôi sao đình dám này chỉ gói gọn trong 1,1 triệu won ( 20 triệu đồng).

Đám cưới Won Bin - Lee Na Young chỉ tốn hơn 20 triệu đồng - 1
Đám cưới Won Bin và Lee Na Young chi phí chỉ mất 20 triệu đồng.

Đám cưới Won Bin - Lee Na Young chỉ tốn hơn 20 triệu đồng - 2
Nơi tổ chức đám cưới của cặp đôi khá đơn giản.

Trong khi đó, chi phí đám cưới của các cặp đôi nổi tiếng khác trong làng giải trí cũng được các phóng viên đưa ra làm dẫn chứng. Tính riêng việc thuê địa điểm cưới, các cặp đôi đã phải tốn tới 120 triệu won (hơn 2,3 tỷ đồng). Nhắc đến váy cưới, hai người đẹp Lee Min Jung và Jeon Ji Hyun diện hai bộ váy có giá lần lượt là 100 triệu won (hơn 1,9 tỷ đồng) và 80 triệu won (hơn 1,5 tỷ đồng).

Đám cưới Won Bin - Lee Na Young chỉ tốn hơn 20 triệu đồng - 3
Những thứ được chuẩn bị cho đám cưới.

Đám cưới Won Bin - Lee Na Young chỉ tốn hơn 20 triệu đồng - 4
Phòng cưới của Won Bin và Lee Na Young được cặp đôi thuê.

Dễ dàng có thể nhận ra, Won Bin và Lee Na Young đã tổ chức một đám cưới siêu tiết kiệm với đồ ăn và nơi tổ chức cũng không quá cầu kỳ. Thậm chí căn phòng cưới của cặp đôi cũng cực kỳ đơn giản. Lee Na Young cũng diện một bộ váy ren rất ấn tượng trong đám cưới. Tuy nhiên, giá của chiếc váy lại không được giới truyền thông tiết lộ.

Rộ tin đồn nhóm nhạc 2NE1 tan rã

Trang tin Chic News vừa bất ngờ đăng tải thông tin từ một người được cho là "thân cận" với công ty giải trí  YG Entertainment tiết lộ: "Công ty YG đang chuẩn bị cho 2NE1 tan rã. Trưởng nhóm CL sẽ có kế hoạch ra mắt tại Mỹ, còn Sandara Park hướng tới phim ảnh nhiều hơn". Riêng hai thành viên còn lại của nhóm là Park Bom và Minzy vẫn chưa có hướng đi nào cụ thể.

Đám cưới Won Bin - Lee Na Young chỉ tốn hơn 20 triệu đồng - 5
Rộ tin 2NE1 tan rã.

Trên thực tế, tin đồn 2NE1 tan rã xuất hiện từ năm ngoái khi Minzy bất ngờ xóa bỏ 2NE1 ra khỏi tên mạng xã hội của mình từ Official 2NE1 Minzy rút gọn thành Official Minzy. Tuy nhiên, sau đó không lâu, nữ ca sĩ trẻ lại để lại cái tên cũ.

Đám cưới Won Bin - Lee Na Young chỉ tốn hơn 20 triệu đồng - 6
YG Entertainment muốn Dara theo đuổi nghiệp diễn xuất.

Trước những thông tin trên, đại diện của YG đã lên tiếng bác bỏ toàn bộ thông tin: "Đây là thông tin không đáng tin. 2NE1 tan rã là chuyện không tưởng. Hiện tại, các thành viên vẫn đang có kế hoạch ra mắt ca khúc mới".

Theo Tiểu Hàn/ soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Won Bin