Đàm Thu Trang: "Tôi không yêu Cường Đôla vì tiền"

Ngày 12/04/2018 15:29 PM (GMT+7)

Cô đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về chuyện tình yêu của mình với doanh nhân Cường Đôla.

Clip Đàm Thu Trang và Cường Đôla xuất hiện cùng nhau tại một địa điểm ở TP.HCM.

Chuyện tình cảm của Cường Đôla và Đàm Thu Trang vẫn là đề tài luôn được dư luận quan tâm. Từ đầu năm 2018, mối quan hệ của cặp đôi càng mặn nồng hơn khi cả hai cùng về quê ra mắt gia đình, khiến không ít người cho rằng Cường Đôla - Đàm Thu Trang sẽ sớm về chung một nhà trong thời gian không xa.

Dù chỉ mới công khai yêu nhau nhưng những hành động và sự gần gũi đặc biệt giữa Cường Đôla và Đàm Thu Trang cho thấy mối quan hệ của cặp đôi này có thể sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai.

Đàm Thu Trang: amp;#34;Tôi không yêu Cường Đôla vì tiềnamp;#34; - 1

Cường Đôla và Đàm Thu Trang hạnh phúc bên nhau. 

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được nhiều người nghi ngờ rằng yêu Cường Đôla vì tiền, Đàm Thu Trang đã không ngần ngại đáp trả rằng: "Tôi từng ngạc nhiên khi đọc những nhận xét rất tiêu cực về mối quan hệ của mình. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc yêu Cường vì tiền, nhưng người ta cứ gán ghép cho tôi như thể họ là người trong cuộc. Tôi có công việc ổn định nên có thể tự hào về sự độc lập của mình. Nhưng tôi nghĩ nếu có một cô gái nào đó được người yêu chăm sóc, bảo bọc cũng là điều rất đáng mừng, có gì phải săm soi, chế giễu.  

Với những người xa lạ, tôi không muốn giải thích vì biết đó chỉ là những câu chuyện làm quà. Vài hôm người ta sẽ quên vì còn những chuyện hấp dẫn khác. Tôi rất bình thản dù có ai vẽ nên bao nhiêu câu chuyện ly kỳ về chúng tôi. Tôi không nghĩ mình bản lĩnh, dù anh Cường bảo thế, chỉ là tôi cố gắng làm việc chăm chỉ và sống hạnh phúc". 

Đàm Thu Trang: amp;#34;Tôi không yêu Cường Đôla vì tiềnamp;#34; - 2

Đàm Thu Trang khẳng định cô không yêu Cường Đôla vì tiền. 

Vào đầu năm 2018, Đàm Thu Trang từng chia sẻ chuyện tình yêu trên truyền thông và cho biết: “Tôi và anh Cường trước đó không hề quen biết hay liên quan gì đến nhau. Lần đầu tiên chúng tôi gặp mặt, tôi và anh đã nói chuyện xuyên suốt 6 tiếng đồng hồ. Hai người xa lạ chưa biết gì về nhau có thể trò chuyện lâu như thế thì tại sao chúng tôi không thử tìm hiểu kỹ hơn về đối phương.

Tôi không muốn chia sẻ quá nhiều về những chuyện thuộc về cá nhân. Nên trong suốt khoảng thời gian qua tôi chưa từng lên tiếng bất cứ một lần nào cả”.

Đàm Thu Trang: amp;#34;Tôi không yêu Cường Đôla vì tiềnamp;#34; - 3 

Đàm Thu Trang: amp;#34;Tôi không yêu Cường Đôla vì tiềnamp;#34; - 4

Cường Đôla và Đàm Thu Trang đồng hành cùng nhau trong chuyến phượt bằng siêu xe hồi đầu năm 2018. 

Mới công khai bên nhau dịp Valentine, Cường Đôla lại vui vẻ chụp ảnh cùng mẹ Đàm Thu Trang
Sau khi công khai chuyện tình cảm, nhiều hình ảnh thân thiết giữa Cường Đôla và mẹ ruột Đàm Thu Trang được nhiều người hâm mộ chia sẻ.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Thu Trang