Đàm Vĩnh Hưng bị bệnh thiếu máu lên não

Ngày 03/04/2014 07:50 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng phải vào viện khám bệnh và điều trị vì chứng đau đầu liên tục.

Thời gian qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên bị đau đầu kéo dài. Cuối cùng không chịu được anh đã phải đi khám bác sĩ. Sau khi đến bệnh viện, các bác sĩ cho biết anh bị bệnh thiếu máu lên não.

Nguyên nhân dẫn đến việc máu không tuần hoàn kịp lên não là do "ông hoàng nhạc Việt" phải làm việc quá nhiều. Ngoài ra, Mr Đàm lại thường xuyên đi biểu diễn về khuya nên anh bị thiếu ngủ trầm trọng.

Đàm Vĩnh Hưng được các bác sĩ chẩn đoán bị bệnh thiếu máu lên não.

Được biết, bệnh thiếu máu lên não thường xuất hiện ở những người làm việc với cường độ, áp lực cao, luôn phải di chuyển nhiều, hoặc những người luôn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, tinh thần stress... Nếu để hiện tượng này kéo dài lâu, không chữa trị sẽ dẫn tới bệnh rối loạn thần kinh thực vật.

Nên sau khi được các bác sĩ chuẩn đoán Đàm Vĩnh Hưng bị bệnh thiếu máu lên não, anh thường xuyên phải nằm ngược đầu xuống đất. Ngoài ra, Mr Đàm cũng áp dụng phương pháp "Thanh lọc máu bằng ánh sáng và truyền vitamin hoa quả chống lão hóa".

Đàm Vĩnh Hưng bị bệnh thiếu máu lên não - 2

Mr Đàm áp dụng phương pháp "Thanh lọc máu bằng ánh sáng và truyền vitamin hoa quả chống lão hóa".

Mặc dù phải nằm ngược, lọc máu nhưng nam ca sĩ điển trai vẫn rất yêu đời và hài hước. Anh "lo lắng" sau khi truyền xong lại trẻ quá, chỉ còn 15 tuổi thì không biết lúc đó sẽ ra sao.

Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân: "Không hiểu sao bị nhức đầu miết! Cuối cùng đành phải đi khám bác sỹ. Kết quả rất là không thể chấp nhận "máu không tuần hoàn kịp lên não", lâu lâu phải nằm ngược vậy nè!

Nhiều người nói là thiếu ngủ trầm trọng. Đúng là như thế. Thức khuya là nghề của mình. Nhưng may quá, mình vừa tìm được một giải pháp tuyệt vời rồi, Cám ơn B.M đã mang điều đặc biệt này về Việt Nam nhé. Vừa trẻ đẹp lại vừa chữa được chứng đau đàu của mình. Nhưng mà mình sợ trẻ quá, còn 15 tuổi lúc đó sẽ ra sao trời?".

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân

Dù phải lọc máu nhưng Mr Đàm vẫn rất lạc quan và yêu đời

Anh cũng thường xuyên phải nằm ngược để cho máu dồn lên não

Ngoài ra, Mr Đàm không quên khoe những hình ảnh anh tập cùng ban nhạc để chuẩn bị cho chương trình mới.

Theo Khánh Thảo
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc