Đàm Vĩnh Hưng bị "vạch mặt" tham hư vinh, mua bằng giả để che mắt thiên hạ

Ngày 31/01/2019 15:00 PM (GMT+7)

Trong Táo Quân của THVL – Chuyện động Ông trời 2019, Cẩm Ly liên tục “tố” Đàm Vĩnh Hưng mua bằng giả.

Nếu như các nghệ sĩ nổi tiếng miền Bắc được khán giả mong chờ khi quy tụ trong Táo Quân của VTV thì phía Nam, Táo Quân của Đài THVL cũng thu hút dàn nghệ sĩ "khủng" không kém bao gồm cả ca sĩ đình đám, Hoa hậu, diễn viên...

Sau một loạt hình ảnh hậu trường được tung ra “nhá hàng” chương trình Táo Quân của Đài THVL mang tên Táo Xuân 2019 - Chuyện động ông trời, mới đây khán giả “đứng ngồi không yên” với loạt tình tiết thú vị được tiếp tục bật mí.

“Thiên hậu” Cẩm Ly và “Ngọc hoàng” Đàm Vĩnh Hưng từ đôi phu thê trên thiên đình lại hóa trở về làm thường dân “tố” nhau làm náo động cả khu phố.

dam vinh hung bi "vach mat" tham hu vinh, mua bang gia de che mat thien ha - 1

"Ngọc Hoàng" Đàm Vĩnh Hưng giáng trần làm ông tổ trưởng gây náo loạn khu phố.

Được biết, nội dung của đoạn này nói về ông tổ trưởng tổ dân phố lõi lọc, “ngụy quân tử” khi thông đồng với doanh nghiệp thâu tóm khu phố, tư lợi riêng mình. Không chỉ vậy, ông tổ trưởng là người “háo danh” khi mua bằng đại học giả để được “yên vị” đứng đầu quản lý khu phố. Đây cũng là một trong những tình huống mà chương trình năm nay lồng ghép để lên án vấn nạn "chạy bằng cấp" trong giáo dục.    

Để xây dựng đúng hình tượng ông tổ dân phố có phần tráo trở, ông hoàng nhạc Việt chia sẻ đã tập luyện từng câu thoại vô cùng kỹ lưỡng, làm sao cho khán giả thấy sự khác biệt giữa vai Ngọc hoàng và vai ông tổ trưởng dưới hạ giới, qua đó thấy sự đa dạng về mặt diễn xuất của mình.

dam vinh hung bi "vach mat" tham hu vinh, mua bang gia de che mat thien ha - 2

Diễn hai vai trong cùng một chương trình hài cũng tạo nhiều thử thách nhưng Đàm Vĩnh Hưng vô cùng hào hứng và tự tin cho sự xuất hiện này. 

Chia sẻ về việc xây dựng những tình tiết trong Táo Xuân năm nay, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: “Khi xem chương trình, chắc chắn khán giả sẽ nhận ra đó là những vấn đề nhức nhối trong cả một năm 2018. Những vấn đề nổi cộm trong đó có thể thấy như tình trạng mua bằng cấp, lãnh đạo địa phương cấu kết doanh nghiệp và còn nhiều những tình huống khác nữa.

Chúng tôi chỉ muốn góp một tiếng nói thông qua Táo Xuân 2019 để phản ánh những mặt tích cực lẫn tiêu cực của xã hội, qua đó làm sao chúng ta nhìn thẳng và sự thật, thay đổi và phát triển ngày một tốt hơn.”

dam vinh hung bi "vach mat" tham hu vinh, mua bang gia de che mat thien ha - 3

"Thiên Hậu" Cẩm Ly hạ thế tố "Ngọc Hoàng" Đàm Vĩnh Hưng mua bằng giả.

dam vinh hung bi "vach mat" tham hu vinh, mua bang gia de che mat thien ha - 4

Cẩm Ly lộng lẫy trong hoạt cảnh trên tiên giới.

Như đã bật mí trước đó, hàng loạt vấn đề đề nổi cộm trong năm 2018 được phản ánh đa chiều như bóng đá Việt Nam đại thắng, lãnh đạo cấu kết với doanh nghiệp trục lợi, vụ chặt cây làm công trình công cộng, cơn sốt trà sữa, trào lưu "Rick Kids"… và  rất nhiều màn “vạch mặt tố nhau” không thương tiếc nữa chỉ có tại Táo Xuân 2019.

Tham gia vào đó là dàn nghệ sĩ thực lực nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Huỳnh Lập, Đại Nghĩa, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm… cùng những gương mặt mới, đặc biệt là Hoa hậu Việt Nam 2018 - Tiểu Vy. Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 – Chuyện động Ông trời được phát sóng lúc 20h, đêm 30 Tết (4/2) trên kênh THVL1.

Hoa hậu Tiểu Vy gây tò mò khi bất ngờ đóng Táo Xuân Kỷ Hợi 2019
Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy, diễn viên Võ Tấn Phát, Dương Thanh Vàng sẽ vào vai ba chị em gái tiên nữ trên thiên đình.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng
Tin hay đừng bỏ lỡ