Đàm Vĩnh Hưng đùa phản cảm ngày Halloween

Ngày 01/11/2013 15:22 PM (GMT+7)

Nam ca sỹ tiếp tục hứng búa rìu từ dư luận vì những hành vi phản cảm.

Trong đêm Halloween, Đàm Vĩnh Hưng cùng Dương Triệu Vũ và Lệ Quyên đã có một bữa tiệc tưng bừng tại một quán bar ở Tp.HCM. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu đây chỉ là một cuộc vui thông thường, nhưng vì là ngày lễ hóa trang nên khách tới dự được yêu cầu hóa thân thành một nhân vật nào đó. Và sự lựa chọn của Đàm Vĩnh Hưng là trở thành... bác sỹ ở thẩm mỹ viện Cát Tường.

Đàm Vĩnh Hưng đùa phản cảm ngày Halloween - 1
Đàm Vĩnh Hưng không chút đắn đo khi nhận chiếc áo blouse có chữ "bác sĩ Cát Tường".

Đàm Vĩnh Hưng đùa phản cảm ngày Halloween - 2
Nam ca sỹ hào hứng mặc áo để hóa trang trong đêm Halloween.

Đàm Vĩnh Hưng đùa phản cảm ngày Halloween - 3

Đàm Vĩnh Hưng đùa phản cảm ngày Halloween - 4
Vui vẻ tạo dáng cùng mọi người.

Không những vui đùa hết cỡ trong đêm tiệc, nam ca sỹ còn ghi lại những hình ảnh khá phản cảm như để nhân viên quán ôm hôn... bụng mình, hay tạo dáng khám bệnh cho Lệ Quyên. Những hình ảnh này khiến cho nhiều người vốn dĩ không mấy thiện cảm với Đàm Vĩnh Hưng từ trước đó càng có thêm lý do để "ném đá" ông hoàng nhạc Việt.

Đàm Vĩnh Hưng đùa phản cảm ngày Halloween - 5

Đàm Vĩnh Hưng đùa phản cảm ngày Halloween - 6

Đàm Vĩnh Hưng đùa phản cảm ngày Halloween - 7
Những hình ảnh phản cảm, vui đùa thái quá của Mr. Đàm khiến khán giả phẫn nộ.

Trên nhiều diễn đàn và các mạng xã hội, hầu hết mọi người đều tỏ ra không đồng tình với cách "mua vui" của Đàm Vĩnh Hưng. Vì không thiếu nhân vật để có thể hóa trang, nhưng nam ca sỹ lại lựa chọn trở thành người đang bị cả xã hội lên án vì một vụ án hết sức đau lòng. "Chưa kể đến việc gia đình của nạn nhân trong vụ việc vẫn đang rất đau đớn, không hiểu nếu họ nhìn thấy Đàm Vĩnh Hưng vui đùa thì sẽ nghĩ gì?" - một khán giả chia sẻ.

"Nhẽ ra, là người của công chúng thì lại càng phải suy nghĩ thấu đáo và cân nhắc trước mọi vụ việc. Đừng nói Đàm Vĩnh Hưng không đọc báo nên không biết bác sỹ ở thẩm mỹ viện Cát Tường là ai?" - những phê phán của độc giả không phải là thiếu căn cứ, khi mà Mr.Đàm hoàn toàn có thể biến thành ma, quỷ nhưng lại quyết định trở thành... tội phạm.

Đáng lưu ý hơn nữa, trước đó ít giờ, Mr. Đàm vừa trở về trong chuyến làm từ thiện ở miền Trung. Trên trang cá nhân, nam ca sỹ đăng tải rất nhiều hình ảnh trong chuyến đi lần này với lời chú thích dạt dào sự xúc động. Nhiều fan hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng thêm ngưỡng vọng anh qua những nghĩa cử cao đẹp, nhưng ngay sau đó, một lần nữa Mr. Đàm khiến khán giả "rơi tõm" xuống đáy của sự hụt hẫng, thất vọng.

Đàm Vĩnh Hưng đùa phản cảm ngày Halloween - 8
Cách đó ít giờ đồng hồ, nam ca sỹ đang trong chuyến từ thiện tại miền Trung.

Đàm Vĩnh Hưng đùa phản cảm ngày Halloween - 9
Tính khí thất thường của Mr.Đàm khiến khán giả "hoang mang".

Năm 2013 có thể coi là một năm lắm scandal nhất của Đàm Vĩnh Hưng, khi anh liên tiếp có những hành động thiếu kiểm soát để lọt vào ống kính máy ảnh, hay những phát ngôn khiến người ta thấy "lạnh gáy". Mặc dù vậy, cuộc sống cũng như công việc của Mr. Đàm có vẻ như không mấy ảnh hưởng khi anh vẫn là ca sỹ đắt show với mức cát-xê cao nhất hiện nay.

Theo Hoa Mai (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng