Đàm Vĩnh Hưng được tặng rồng vàng, Phương Trinh Jolie "gây choáng" với xấp tiền "khủng" cúng vía Thần tài

Ngọc Kim Thắm - Ngày 19/02/2024 16:29 PM (GMT+7)

Nhiều sao Việt như: Phương Trinh Jolie, Quách Ngọc Tuyên, Nhật Kim Anh,... rộn ràng mâm cúng tiền vàng trong ngày "xin vía" Thần tài.

Hôm nay, Mùng 10 tháng Giêng Âm lịch được xem là ngày đẹp để sắm sửa lễ vật cúng, cầu cho một năm may mắn, thịnh vượng và có nhiều tài lộc. Hòa trong không khí rôm rả, nhiều nghệ sĩ Việt khoe hình ảnh tiền, vàng trong ngày "xin vía" Thần tài.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh vừa được tặng món quà hình con rồng bằng vàng, được bày trí bắt mắt kèm theo câu chúc "Vạn sự như ý". Nam ca sĩ bày tỏ sự bất ngờ vì đang ở Mỹ cũng nhận được quà tặng "đậm chất Việt Nam".

Đàm Vĩnh Hưng được tặng rồng vàng.

Đàm Vĩnh Hưng được tặng rồng vàng.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Ông tài đúng là thần thiệt chứ! Từ Việt Nam bay cái vèo qua Mỹ giao tui đúng phần quà của một vị tiên may mắn cho cha con Polo nhân ngày khắp nhân gian đổ xô đi mua vàng. Xin cảm ơn vị tiên may mắn của cha con Hưng thật nhiều".

Năm nay, diễn viên Phương Trinh Jolie chuẩn bị mâm cúng thịnh soạn gồm đầy đủ các lễ vật, thức ăn, hoa quả. Đáng chú ý, dân tình không khỏi xuýt xoa với hình ảnh tiền, vàng đầy ắp. Nhìn trong ảnh, nữ diễn viên chuẩn bị xấp tiền "khủng" gồm tiền Việt lẫn Đô la để cúng vía Thần tài.

Phương Trinh Jolie chuẩn bị mâm cúng thịnh soạn với tiền, vàng.

Phương Trinh Jolie chuẩn bị mâm cúng thịnh soạn với tiền, vàng.

Nữ diễn viên nhắn nhủ: Vía Thần tài Mùng 10 Âm lịch.

Nữ diễn viên nhắn nhủ: "Vía Thần tài Mùng 10 Âm lịch".

Tương tự, diễn viên Quách Ngọc Tuyên bày biện mâm cúng chỉn chu, để cầu mong một năm mới có nhiều tài lộc. Đăng tải hình ảnh quỳ gối dâng hương, nam diễn viên viết: "Mùng 10 Tết. Cầu mong mọi việc hanh thông, mọi điều may mắn và thành công hơn".

Quách Ngọc Tuyên cúng vía Thần tài.

Quách Ngọc Tuyên cúng "vía" Thần tài.

Diễn viên Nhật Kim Anh chia sẻ hình ảnh "thả dáng" bên cạnh "núi" vàng gồm nhiều hộp đựng vàng miếng bắt mắt. Người đẹp gửi lời chúc: "Nhật Kim Anh xin chúc những ai nhìn thấy ảnh này khai xuân đón lộc thần tài. Giàu sang phú quý - Vạn sự như ý".

Nhật Kim Anh khoe sắc vóc rạng rỡ trong ngày đầu năm.

Nhật Kim Anh khoe sắc vóc rạng rỡ trong ngày đầu năm.

Ngoài ra, một số nghệ sĩ khác như: diễn viên Phi Thanh Vân, ca sĩ Pha Lê,... cũng rộn ràng sắm sửa vòng vàng, chia sẻ hình ảnh tiền bạc để cầu chúc một năm thêm nhiều tài lộc.

Đăng tải ảnh nhẫn vàng, Phi Thanh Vân nhắn nhủ: Chúc các tình yêu của Vân ngày vía Thần tài phát tài phát lộc nhé.

Đăng tải ảnh nhẫn vàng, Phi Thanh Vân nhắn nhủ: "Chúc các tình yêu của Vân ngày vía Thần tài phát tài phát lộc nhé".

Phương Anh Đào tươi cười rạng rỡ khi đi mua vàng. Cô chia sẻ: Mua vàng đeo tay, chào đón Thần tài. Năm nào Anh Đào cũng chờ đến ngày vía Thần tài để mua vàng lấy vía tài lộc, cầu mong cho một năm mới thiệt là may mắn và sung túc. Năm nay cũng không ngoại lệ nên Mùng 10 là Anh Đào chạy liền ra hốt lẹ không là hết vía.

Phương Anh Đào tươi cười rạng rỡ khi đi mua vàng. Cô chia sẻ: "Mua vàng đeo tay, chào đón Thần tài. Năm nào Anh Đào cũng chờ đến ngày vía Thần tài để mua vàng lấy vía tài lộc, cầu mong cho một năm mới thiệt là may mắn và sung túc. Năm nay cũng không ngoại lệ nên Mùng 10 là Anh Đào chạy liền ra hốt lẹ không là hết 'vía'".

Ca sĩ Pha Lê cho biết năm nay là lần đầu tiên mua vàng trong ngày Thần tài. Cô chia sẻ: Ngày vía Thần tài lần đầu tiên biết đi mua vàng... giá mà biết sớm thì giờ giàu. Thôi kệ cứ để đó làm của hồi môn cho Ốc, nào con lớn cho con có tí vốn gọi là ra đời lập nghiệp.

Ca sĩ Pha Lê cho biết năm nay là lần đầu tiên mua vàng trong ngày Thần tài. Cô chia sẻ: "Ngày vía Thần tài lần đầu tiên biết đi mua vàng... giá mà biết sớm thì giờ giàu. Thôi kệ cứ để đó làm của hồi môn cho Ốc, nào con lớn cho con có tí vốn gọi là ra đời lập nghiệp". 

Người mẫu Kiwi Ngô Mai Trang đăng tải hình ảnh mâm cúng tươm tất cúng vía Thần tài.

Người mẫu Kiwi Ngô Mai Trang đăng tải hình ảnh mâm cúng tươm tất cúng vía Thần tài.

Tậu siêu xe tiền tỷ trong ngày Thần tài, Hoa hậu Ngọc Diễm - Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 cho biết: Năm mới, xe mới, mục tiêu mới và…Cảm ơn ông Thần Tài, năm rồng, con hứa chăm chỉ chứ không lòng vòng.

"Tậu" siêu xe tiền tỷ trong ngày Thần tài, Hoa hậu Ngọc Diễm - Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 cho biết: "Năm mới, xe mới, mục tiêu mới và…Cảm ơn ông Thần Tài, năm rồng, con hứa chăm chỉ chứ không lòng vòng".

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phương Trinh Jolie