Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won và dàn sao Việt đứng ngồi không yên vì dịch Corona

Ngày 27/01/2020 11:00 AM (GMT+7)

Trước thông tin về diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp vì virus Corona (nCoV), nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng cảnh báo về sự nguy hiểm của bệnh dịch.

Những ngày qua, sự bùng phát của virus Corona khiến người dân Việt Nam vô cùng hoang mang, lo lắng. Virus Corona được phát hiện tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc). Sự nguy hiểm của loại virus này với người dân ở các lứa tuổi khác nhau cũng đang thay đổi. Hiện tại, các chuyên gia và nhà khoa học vẫn chưa rõ nguy cơ và sự biến thể của virus Corona.

Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won và dàn sao Việt đứng ngồi không yên vì dịch Corona - 1

Theo một số thông tin, tại Việt Nam, có người đã nhiễm bệnh và tình hình chuyển biến ngày càng xấu. Không chỉ người dân, không ít sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Thu Hoài, Hari Won, MC Phan Anh… thể hiện sự lo lắng trước dịch bệnh đáng sợ này

Trên trang fanpage chính thức, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tình hình hiện tại rất là đáng sợ mọi người ơi! Mọi người đeo khẩu trang loại chuẩn, rửa tay bằng xà phòng thường xuyên và giữ ấm cơ thể! Tất cả những người Trung Quốc đến Việt Nam du lịch đều biết đeo khẩu trang (gần như là cháy sạch hàng). Trong khi dân mình quá ỷ y, cứ đưa mặt ra đường ngời ngời bất chấp! Đúng tinh thần “chưa đi mưa chưa biết lạnh”! Hứng nhắc nhở các fans của Hưng trước! Sau là nhắc nhở người dân Việt Nam. Trung Quốc đã đóng cửa 18 thành phố rồi đó! Hãy share thông tin này để cùng bảo vệ nhau nha!”.

Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won và dàn sao Việt đứng ngồi không yên vì dịch Corona - 3 Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won và dàn sao Việt đứng ngồi không yên vì dịch Corona - 4

MC Phan Anh cầu nguyện dịch bệnh bắt nguồn từ Vũ Hán (Trung Quốc) chóng qua: “Xin cầu nguyện cho dịch bệnh sớm qua! Cầu nguyện cho người dân Vũ Hán và nhân loại được bình an! Mong mọi người luôn bình tĩnh, tự ý thức tìm hiểu thông tin đúng, đủ về virus corona, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cho cộng đồng”.

Diễn viên Trung Dũng chia sẻ hình ảnh xe cấp cứu tại ngã tư đường Nguyễn Thị Minh Khai – Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Quận 1, TP.HCM), bày tỏ sự hoang mang: “Chuyện gì? Ngay tại quận 1. Hy vọng chỉ là ca cấp cứu bình thường!”.

Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won và dàn sao Việt đứng ngồi không yên vì dịch Corona - 5 Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won và dàn sao Việt đứng ngồi không yên vì dịch Corona - 6

Hoa hậu Thu Hoài lo lắng: “Ôi mẹ ơi Sài Gòn của chúng ta. Mới gặp một người Trung Quốc tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đưa lên xe cứu thương đi cách ly nè. Mọi người đeo khẩu trang ra đường kỹ nha mọi người ơi. Thật sự nguy hiểm lắm đó. Please!”. Đọc được bài đăng của Hoa hậu Thu Hoài, Hari Won nhắc nhở: “Thời điểm này, giờ cứ ra ngoài là phải đeo khẩu trang”.

Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won và dàn sao Việt đứng ngồi không yên vì dịch Corona - 7

Diễn viên Thúy Diễm chia sẻ một đường link bài viết về thông tin 6 khách Trung Quốc và 3 người Việt bị sốt được cách ly để đối phó với virus Corona tại Đà Nẵng: “Tại sao không đóng cửa biên giới hả các bác? Tình hình đến giờ là quá khủng khiếp rồi!”.

Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won và dàn sao Việt đứng ngồi không yên vì dịch Corona - 8

NSND Hồng Vân chia sẻ thông tin dinh dưỡng để phòng tránh virus Corona của bác sĩ dinh dưỡng Mai Hằng trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won và dàn sao Việt đứng ngồi không yên vì dịch Corona - 9

Ca sĩ Pha Lê thấy buồn khi nghe tin có trường hợp mắc virus Corona tại Việt Nam: “Tết nhất buồn hết cả người. Nói gì tới chính quyền thì em không dám nhưng cứ để virus xâm nhập thoải mái vào nước mình như này thì chết chùm cả đám thôi”.

Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won và dàn sao Việt đứng ngồi không yên vì dịch Corona - 10

Khán giả thích thú với hình ảnh Hương Giang vác bụng bầu, Đàm Vĩnh Hưng và vợ già nua
"Người đàn bà" già nua bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng khiến các fan khoái chí, cười lăn cười bò.
Theo P.N
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thúy Diễm

Video chọn lọc