Đàm Vĩnh Hưng: "Không hiểu sao nhạc trẻ bây giờ nhạt nhưng vẫn cứ hot"

Đàm Vĩnh Hưng tìm cách thay đổi phong cách âm nhạc để phù hợp với giới trẻ.

Nghe lại ca khúc bolero của Đàm Vĩnh Hưng

Chiều ngày 17/4, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức buổi ra mắt MV mang tên Yêu tận cùng, đau tận cùng tại nhà riêng đánh dấu sự trở lại với thể loại nhạc trẻ sau thời gian dài tập trung làm các album Bolero.

"Không hiểu sao nhạc trẻ bây giờ nhạt nhưng vẫn cứ hot"

Nam ca sĩ chia sẻ rằng để bắt kịp xu hướng âm nhạc Việt hiện tại, anh đã bỏ thời gian nghiên cứu để tìm hiểu các bài hát của nhiều ca sỹ tại sao lại thu hút người yêu nhạc, lý do trờ thành hit. Tuy là đàn anh kỳ cựu trong nghề, Đàm Vĩnh Hưng không cho phép mình "ngủ quên trong chiến thắng" mà phải biết cách để tự thay đổi bản thân để theo kịp với thị trường âm nhạc sôi động. 

"Tôi nghe các bài hát nhạc trẻ và suy nghĩ nhiều. Tôi tự hỏi vì sao những bài nhạc trẻ bây giờ nhạt nhưng vẫn cứ hot. Tôi kết hợp với những người bạn để tìm câu trả lời và tìm cách thay đổi bản thân", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

dam vinh hung: "khong hieu sao nhac tre bay gio nhat nhung van cu hot" - 1

Đàm Vĩnh Hưng thay đổi phong cách ăn mặc cũng như gu âm nhạc để phù hợp với giới trẻ. 

Trước ý kiến cho rằng trong anh như trai 20, Mr. Đàm cho biết: "Làm nghệ thuật, nghệ sĩ cho phép mình... không có tuổi mà Hưng thì luôn thích mình lúc nào cũng trẻ trung trong mắt fan".

Yêu đến tận cùng của những niềm đau

Đàm Vĩnh Hưng cho biết ca khúc này lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu hiện tại của mình. Người yêu hiện tại của anh hát rất hay nhưng lại không thích tham gia showbiz. "Khi đã yêu thật lòng ai đó, tôi sẵn sàng làm những chuyện điên rồ như bay từ Việt Nam sang nước ngoài gặp người yêu. Chính vì tình cảm quá nhiều nên khi chia tay cũng đau buồn đến tận cùng. Có những niềm đau và chính quá khứ của mình khi thấy họ có hạnh phúc mới lại làm tôi chạnh lòng", Đàm Vĩnh Hưng tâm sự. 

dam vinh hung: "khong hieu sao nhac tre bay gio nhat nhung van cu hot" - 2

Đàm Vĩnh Hưng nói mình là người yêu điên cuồng đến khờ dại. 

Trong buổi ra mắt, còn có sự góp mặt của những người em thân thiết như Dương Triệu Vũ, Ngọc Thanh Tâm. Đàm Vĩnh Hưng cũng rất bất ngờ và tỏ ra thích thú khi người tri kỷ Dương Triệu Vũ bỏ ra 100 triệu đồng để ủng hộ tiền bán đĩa cho Mr. Đàm.

dam vinh hung: "khong hieu sao nhac tre bay gio nhat nhung van cu hot" - 3

Dương Triệu Vũ là người bạn tri kỷ của Mr. Đàm. 

dam vinh hung: "khong hieu sao nhac tre bay gio nhat nhung van cu hot" - 4

Ngọc Thanh Tâm đến chúc mừng người anh. 

Đàm Vĩnh Hưng chụp hình cùng Trường Giang, hứa hát tặng ca khúc Tình yêu không có lỗi
Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều lời an ủi bằng cách vô cùng hài hước tới Trường Giang hậu scandal tình cảm cùng Nam Em.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao