Đàm Vĩnh Hưng làm việc với cảnh sát điều tra sau khi bị bà Phương Hằng gửi đơn tố cáo

Triết Khải Ngày 13/10/2021 16:28 PM (GMT+7)

Động thái mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng sau khi gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, rồi bị nữ đại gia gửi đơn tố cáo ngược đang gây chú ý.

XEM VIDEO: Đàm Vĩnh Hưng từng đòi "cá cược" với bà Phương Hằng bằng 1 viên kim cương.

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những cái tên gây chú ý trên mạng xã hội sau khi bị đồn đứng ra kêu gọi rồi "ăn chặn" tiền từ thiện. Nam ca sĩ và nữ đại gia Phương Hằng từng "khẩu chiến" trên mạng xã hội, không chỉ thách thức nhau mà còn cùng nhờ pháp luật can thiệp bằng cách gửi đơn tố cáo đối phương.

Đàm Vĩnh Hưng làm việc với cảnh sát điều tra sau khi bị bà Phương Hằng gửi đơn tố cáo - 1

Ồn ào giữa đại gia Phương Hằng và Đàm Vĩnh Hưng hiện vẫn chưa đi đến hồi kết, khi cả 2 đều đã nhờ pháp luật can thiệp, gửi đơn tố cáo đối phương.

Hiện tại, nữ đại gia nổi tiếng tỉnh Bình Dương đã chính thức gửi đơn tố cáo ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) vì nghi ngờ có dấu hiệu chiếm dụng từ thiện. Đơn tố cáo của bà Phương Hằng đã được chuyển đến Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (PC02) để xem xét giải quyết. Theo đó, bà Phương Hằng cho rằng Đàm Vĩnh Hưng không minh bạch, không công khai sao kê hay các chúng từ về việc sử dụng nguồn tiền từ thiện do các mạnh thường quân đóng góp. Bà còn so sánh hành động của Mr. Đàm giống như việc Hoài Linh "ngâm" tiền từ thiện, chậm giải ngân… ảnh hưởng đến quyền lợi của nhiều người. 

Mới đây, phía Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái "đáp trả" không khoan nhượng đối với bà Phương Hằng. Trên trang cá nhân và fanpage, "ông hoàng nhạc Việt" cho biết hiện đang làm việc với cơ quan cảnh sát điều tra để bảo vệ bản thân trước những thông tin xuyên tạc, tiêu cực liên quan đến hoạt động từ thiện. 

Đàm Vĩnh Hưng làm việc với cảnh sát điều tra sau khi bị bà Phương Hằng gửi đơn tố cáo - 3

Chia sẻ mới nhất của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về quá trình làm việc với cơ quan cảnh sát điều tra gây chú ý.

"Ông hoàng nhạc Việt" viết: "Hiện tại, Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (PC02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên. 

Ngoài ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều tội danh .Tại buổi làm việc Hưng cũng đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương. 

Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả.

Hưng được điều tra viên giải thích rất cụ thể về quá trình giải quyết đơn thư tố cáo phải tuân thủ quy trình tố tụng, vì vậy mọi tài liệu chứng cứ phải được thu thập và xác minh theo đúng quy định pháp luật nên phải có trình tự và thời gian nhất định.

Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ. Ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật, và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Nam ca sĩ hy vọng người hâm mộ và những ai đang nghi ngờ, có ác cảm với mình hãy kiên nhẫn chờ kết quả: "Chúng ta hãy cùng kiên nhẫn một chút, đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng. Phim hay thường nằm ở tập cuối!".

Đàm Vĩnh Hưng làm việc với cảnh sát điều tra sau khi bị bà Phương Hằng gửi đơn tố cáo - 4

 Đàm Vĩnh Hưng khẳng định bà Phương Hằng bịa đặt nhiều chuyện về mình. Anh cho biết không "ăn chặn" tiền từ thiện, không bỏ túi hơn 1 nửa số tiền 96,8 tỷ đồng, không lừa tiền của công chúng, không cấu kết để mua giải cuộc thi The Voice...

Trước đó, vào cuối tháng 9/2021, Đàm Vĩnh Hưng chính thức nộp đơn tố cáo bà Phương Hằng về hành vi vu khống, xúc phạm, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Nữ đại gia này khi đó đã chỉ trích, cáo buộc nhiều nghệ sĩ lừa đảo, "ăn chặn" tiền từ thiện dù chưa có kết luận của cơ quan chức năng. Theo Đàm Vĩnh Hưng, những hành động trên của bà Phương Hằng đã gây cho mình nhiều tổn thất về danh dự, kinh tế…

Phía quản lý của nam ca sĩ nhấn mạnh: "Chúng tôi quyết tâm đi theo hướng giải quyết bằng pháp luật cho đến cuối cùng. Chúng tôi sẽ nhờ cơ quan chức năng làm rõ toàn bộ hành trình mà Đàm Vĩnh Hưng đã đi qua. Chúng tôi cũng cam kết với mọi người những gì chúng tôi đã làm, đã thể hiện đều trong sạch. Chúng tôi cũng đã đóng góp được rất nhiều cho cộng đồng này, không thể để người khác lắt léo như vậy".

Đàm Vĩnh Hưng làm việc với cảnh sát điều tra sau khi bị bà Phương Hằng gửi đơn tố cáo - 5

Theo đại diện của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, việc đôi co, tranh cãi qua lại sẽ không dẫn tới được đáp án cuối cùng, nên hãy để cơ quan chức năng vào cuộc.

Một số ý kiến cũng cho rằng những lùm xùm này nên để pháp luật vào cuộc để giải quyết rõ ràng, thay vì các cá nhân thi nhau "đấu khẩu" trên mạng xã hội. Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, một số nghệ sĩ khác như NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Thủy Tiên, Vy Oanh, NSƯT Trịnh Kim Chi cũng đã gửi đơn tố cáo nữ đại gia Phương Hằng với nội dung tương tự.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dam-vinh-hung-lam-viec-voi-canh-sat-dieu-tra-sau-k...

Bà Phương Hằng bị thêm nghệ sĩ gửi đơn tố cáo sau khi dằn mặt Đàm Vĩnh Hưng: Đừng nổ
Sau 2 nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh cũng đã chính thức nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng.

Thủy Tiên

Theo Triết Khải (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao