Bà Phương Hằng bị thêm nghệ sĩ gửi đơn tố cáo sau khi "dằn mặt" Đàm Vĩnh Hưng: "Đừng nổ"

Triết Khải Ngày 22/09/2021 16:28 PM (GMT+7)

Sau 2 nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh cũng đã chính thức nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng.

Thông tin này mới được luật sư đại diện của vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên xác nhận, sau khi cặp đôi hứng chịu không ít điều tiếng vì tin đồn "ăn chặn" tiền từ thiện, ảnh hưởng đến tinh thần, kinh tế cũng như cuộc sống riêng.

Trước đó, nữ đại gia Bình Dương Nguyễn Phương Hằng đã liên tục "điểm mặt" nhiều nghệ sĩ, cá nhân được bà "mơ" là có hành vi "nuốt" hàng chục tỷ khi đứng ra kêu gọi từ thiện. Sau khi tung 18.000 trang sao kê số tiền 178,5 tỷ đồng kêu gọi được từ các mạnh thường quân để chứng minh sự trong sạch, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh cùng luật sư riêng đã gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng vì đưa ra thông tin sai lệch, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của gia đình mình.

Bà Phương Hằng bị thêm nghệ sĩ gửi đơn tố cáo sau khi amp;#34;dằn mặtamp;#34; Đàm Vĩnh Hưng: amp;#34;Đừng nổamp;#34; - 1

Thuỷ Tiên - Công Vinh là nghệ sĩ tiếp theo sau Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh gửi đơn tố cáo nữ đại gia Phương Hằng.

XEM VIDEO: Công Vinh tuyên bố sẽ kiện những cá nhân, tổ chức vu khống vợ chồng anh.

Phía luật sư của cặp vợ chồng nổi tiếng có chia sẻ chính thức: "Hiện tại, chúng tôi đã hoàn thiện 3 bộ hồ sơ tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng, trong đó có Bộ Công an. Đồng thời, chúng tôi đang ráo riết thực hiện công tác chuẩn bị khởi kiện tại tòa án. Theo đó, chúng tôi sẽ khởi kiện dân sự đối với các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của ca sĩ Thủy Tiên và gia đình.

Chúng tôi khẳng định chúng tôi lựa chọn áp dụng các biện pháp pháp lý phù hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh trước tình trạng các tổ chức, cá nhân có những hành vi vu khống, nói xấu, đăng tải, lan truyền các thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của nữ ca sĩ, trong đó có doanh nhân Phương Hằng.

Con đường tố tụng tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền chính là con đường giải quyết vụ việc một cách thỏa đáng, công khai, minh bạch trong việc bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của ca sĩ Thủy Tiên cùng tất cả cá nhân, tổ chức khác có liên quan".

Bà Phương Hằng bị thêm nghệ sĩ gửi đơn tố cáo sau khi amp;#34;dằn mặtamp;#34; Đàm Vĩnh Hưng: amp;#34;Đừng nổamp;#34; - 3

Nữ đại gia Phương Hằng đã liên tục "réo tên" nhiều nghệ sĩ từ đầu năm 2021 đến nay về các nghi vấn không minh bạch trong việc làm từ thiện, yêu cầu tất cả sao kê rõ ràng. Bà còn liên tục nói về những "giấc mơ" thấy nghệ sĩ "nuốt" tiền từ thiện.

Trước đó, phía luật sư của Thuỷ Tiên đề cập tới việc bà Phương Hằng đưa ra thông tin "giấc mơ 320 tỷ vào tài khoản" gây hoang mang dư luận nhưng lại không có bằng chứng cụ thể. 

Bên cạnh vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh, Công an TP.HCM cũng cho biết đã nhận được đơn tố cáo bà Phương Hằng từ phía nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và NSƯT Hoài Linh, cùng chung lý do liên quan đến những phát ngôn của nữ đại gia 50 tuổi.

Về phía bà Phương Hằng, sau khi có thông tin xác nhận Công an TP.HCM đã thụ lý đơn tố cáo của Đàm Vĩnh Hưng vì các hành vi "vu khống", "làm nhục người khác"…, nữ đại gia được cho là đã liên tục có những phát ngôn công kích "ông hoàng nhạc Việt".

Bà Phương Hằng bị thêm nghệ sĩ gửi đơn tố cáo sau khi amp;#34;dằn mặtamp;#34; Đàm Vĩnh Hưng: amp;#34;Đừng nổamp;#34; - 4

Trong đơn tố cáo, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng thời gian qua, bà Hằng đã lợi dụng các tính năng của mạng xã hội để phát trực tiếp, sử dụng từ ngữ phản cảm, tục tĩu… để chửi rủa, xúc phạm nhiều người trong lĩnh vực giải trí như ca sĩ, diễn viên, người mẫu và một số cá nhân khác.

Trên Facebook có dấu tick xanh "chính chủ", tài khoản Nguyễn Phương Hằng có phát ngôn: "A.Đờm ơi! Không có công ty kiểm toán nào vào kiểm toán cho cá nhân anh đâu. Chị mày đã hỏi rồi. Đừng có nổ, đừng dẫn dắt dư luận nữa, đừng tung chiêu trò rẻ tiền nữa. Sao kê đi! Đừng hô mưa gọi gió nữa. Sao mày không tự giác đi làm từ thiện đi, mà khi chị mày lên tiếng mày mới ói ra 1,8 tỷ đi làm từ thiện? Mày và H.L khác nhau chỗ nào?".

Khi nhắc đến nhân vật H.L, nhiều người cho rằng tài khoản này đang ẩn ý nói tới nghệ sĩ Hoài Linh sau ồn ào chậm giải ngân tiền từ thiện. Trước đó, bà Phương Hằng từng livestream cho biết đã "mơ" thấy Đàm Vĩnh Hưng "nuốt" 96 tỷ đồng tiền quyên góp của các mạnh thường quân. 

Bà Phương Hằng bị thêm nghệ sĩ gửi đơn tố cáo sau khi amp;#34;dằn mặtamp;#34; Đàm Vĩnh Hưng: amp;#34;Đừng nổamp;#34; - 5

Phát ngôn mới nhất được cho là của nữ đại gia Bình Dương sau khi Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo.

Hiện tại, phía Bộ Công an cũng vừa có thông báo đã nhận được đơn tố cáo từ một số cá nhân, nội dung yêu cầu làm rõ tính minh bạch của việc nghệ sĩ quyên góp tiền từ thiện, trong đó có người đã chuyển tiền cho một nghệ sĩ để ủng hộ đồng bào miền Trung cuối năm 2020. Người gửi đơn cho rằng sự việc này không được rõ ràng, đề nghị Bộ Công an điều tra.

Được biết, vì dư luận đang rất quan tâm đến thực hư tin đồn liên quan đến việc sử dụng tiền từ thiện của các nghệ sĩ, cá nhân..., nên Bộ Công an sẽ vào cuộc để làm rõ. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/them-nghe-si-gui-don-to-cao-nu-dai-gia-50-tuoi-dam...

Những lần Thuỷ Tiên cay cú đáp trả anti-fan khi bị đá xoáy chuyện làm từ thiện
Đối mặt với sự công kích ồ ạt từ các anti-fan sau đợt cứu trợ miền Trung vào cuối năm 2020, Thuỷ Tiên từng có khá nhiều phát ngôn gây chú ý.

Thủy Tiên

Theo Triết Khải (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao