Đàm Vĩnh Hưng nói về người tình trên đất Mỹ

Ngày 06/07/2014 19:30 PM (GMT+7)

"Trong mắt người ấy tôi phải luôn luôn là số 1. Và... miệng luôn phải thơm tho!".

Từng tuyên bố xanh rờn rằng: “Sợ mất fan nên sẽ ở vậy cả đời” nhưng dường như Đàm Vĩnh Hưng mới đây quý ông của showbiz Việt bất ngờ chia sẻ về một nửa còn lại khi anh đăng tiêu chí lựa chọn người bạn đời của mình trên trang cá nhân.

Mr. Đàm viết: "Đợi chờ mãi, tìm mãi, hy vọng mãi mà sao vẫn chưa thấy tình yêu đích thực đến tìm ta? Tình yêu đó phải đến từ cả hai mới được nhen. Đọc sến quá hi? Nhưng mà tình yêu sến mới đã!".

Đàm Vĩnh Hưng nói về người tình trên đất Mỹ - 1
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về ý chung nhân ở tuổi 43.

Đàm Vĩnh Hưng không ngại đưa ra các tiêu chí trong chuyện tình cảm. Anh nói rằng thích người ấy những điều như: "Trong mắt người ấy tôi luôn luôn là số 1. Không ghen tuông vớ vẩn, thiếu logic vì chỉ làm đau đầu nhau mà thôi. Miệng luôn phải thơm tho. Nói chuyện nhẹ nhàng, lịch sự và có duyên". Ngoài ra Đàm Vĩnh Hưng cũng bỏ ngỏ 5 tiêu chí nữa về người ấy nhưng hiện tại chưa nghĩ ra" - Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng trong giới showbiz khi thích xài đồ hiệu và không ngại đưa ra những phát ngôn gây sốc. Việc "đăng tuyển" ý trung nhân với "miệng thơm tho" do đó khiến nhiều người ngờ ngợ về ẩn ý của Mr Đàm. 

Ở tuổi 43, giàu có, danh tiếng nhưng Mr Đàm vẫn đi về một mình. Anh từng tâm sự mong muốn về một ý trung nhân trong tương lai rằng: “Tôi rất thực tế và không mơ hồ, bay bổng để đặt ra những thứ mà mình cứ phải đi tìm mãi không bao giờ có. Tôi cần một người cực kỳ ý thức về việc làm vợ một ngôi sao sẽ khó như thế nào để dung hòa và được lòng tất cả mọi người. Cô ấy còn phải biết nấu ăn, biết giữ hình ảnh cho gia đình, là người yêu thương con cái hơn cả bản thân mình”.

Mr Đàm đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Nam ca sĩ vừa kết hợp công việc với nghỉ ngơi tạo không khí thoải mái và vui vẻ cho bản thân sau những ngày bận rộn. Anh hiện đang có mặt tại Seattle.

Đàm Vĩnh Hưng nói về người tình trên đất Mỹ - 2
Cũng trong chuyến lưu diễn, Mr Đàm đã hội ngộ Lệ Quyên, Thanh Thảo, Quang Dũng, Hồng Ngọc, Xuân Phú… vì các nghệ sỹ cũng có lịch diễn trong quãng thời gian này.

Đàm Vĩnh Hưng nói về người tình trên đất Mỹ - 3

Đàm Vĩnh Hưng nói về người tình trên đất Mỹ - 4
Chụp ảnh bên cô em gái thân thiết - Thanh Thảo.

Đàm Vĩnh Hưng nói về người tình trên đất Mỹ - 5
Mr. Đàm gặp gỡ rất nhiều kiều bào tại Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng nói về người tình trên đất Mỹ - 6

Đàm Vĩnh Hưng nói về người tình trên đất Mỹ - 7
Đàm Vĩnh Hưng ngẫu hứng trên sân khấu ngoài trời trong sự tán thưởng của một người bạn Mỹ.

Theo Hoa Mận (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng