Đàm Vĩnh Hưng sẽ đối đầu Mỹ Linh, Hồng Nhung?

Ngày 10/04/2013 10:16 AM (GMT+7)

Ông hoàng nhạc Việt sẽ "giành" thí sinh với 2 diva nhạc nhẹ và nhạc sỹ Quốc Trung?

Mặc dù đang lưu diễn tại nước ngoài nhưng thông tin về việc Mỹ Linh ngồi ghế nóng cuộc thi Giọng hát Việt 2013 đã được thông báo trên nhiều kênh truyền thông. Như vậy, tính đến thời điểm này, bên cạnh 2 chiếc ghế đã chắc chắn tìm được chủ nhân là Hồng Nhung và Quốc Trung, nhiều khả năng người thứ 3 sẽ là Mỹ Linh.

Mới đây nhất, thông tin về chủ nhân chiếc ghế cuối cùng cũng được hé lộ trên một trang báo có uy tín khiến nhiều người bất ngờ - Mr Đàm.


Khán giả sẽ lại thấy Mr Đàm trên ghế nóng The Voice?

Sự hiện diện của ông hoàng nhạc Việt bên cạnh 3 đối thủ quá... "khủng" cả về bề dày kinh nghiệm lẫn kiến thức chuyên môn khiến nhiều người tỏ ra lo ngại Mr Đàm có thể bị... thất sủng. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần khẳng định chắc nịch về việc không thể quay trở lại Giọng hát Việt năm nay.

Khi danh tính 2 vị huấn luyện viên cuối cùng được đồn đoán trên các báo, nhiều người đặt câu hỏi liệu cuộc chiến ngầm thực sự sẽ diễn ra giữa ai với ai? Khi mà Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần bị chê về trình độ chuyên môn, Quốc Trung thiên về yếu tố nhà sản xuất âm nhạc thì 2 cái tên đảm bảo sức nóng cho chương trình và "hút" thí sinh mạnh mẽ hơn cả - chính là Hồng Nhung và Mỹ Linh.


"Kỳ phùng địch thủ"- Mỹ Linh và Hồng Nhung cạnh tranh nhau.

Mỹ Linh từng nhiều lần ngồi ghế nóng các cuộc thi trên truyền hình như Sao mai điểm hẹn, Gương mặt thân quen. Cách dẫn dắt, đối đáp của Mỹ Linh trong các show trực tiếp trước đây thường khá nghiêm túc và ít có sự pha trò. Tại Gương mặt thân quen, diva nhạc nhẹ đã thể hiện tính hài hước nhiều hơn. Từng bị quạt trần rơi vào đầu dẫn đến bị bệnh hay quên, không biết tại sân chơi Giọng hát Việt 2013, Mỹ Linh sẽ đem đến những màn nhận định trực tiếp và tương tác cùng khán giả như thế nào?

Hồng Nhung cũng từng ngồi ghế giám khảo chương trình Sáng bừng sức sống, tuy nhiên chưa để lại ấn tượng gì rõ nét. Thế nhưng không thể phủ nhận lối trò chuyện của diva gốc Hà Nội cực kỳ thông minh, khéo léo và chuyên nghiệp. Tại Giọng hát Việt, Hồng Nhung chính là nhân vật được tin tưởng sẽ thay thế sức hút của Thu Minh đối với thí sinh và khán giả. Trước đó, cô Bống cũng từng xuất hiện tại Giọng hát Việt mùa đầu tiên với tư cách cố vấn cho đội của Thu Minh.


Theo thông tin bên lề, Mỹ Linh được trả cát-xê rất cao để đối đầu Hồng Nhung.

Một số dự đoán về cố vấn của 2 diva cũng được đưa ra. Theo đó, Mỹ Linh chắc chắn sẽ đem theo... người nhà để tác chiến, chính là ekip quen thuộc - Anh Quân và Huy Tuấn. Trong khi đó, cùng "phe" với Hồng Nhung cũng chính là "đội quân" của Thu Minh khi cả hai nữ ca sỹ đều rất thân thiết với Võ Thiện Thanh, Dương Khắc Linh hay Thanh Bùi.

Về phía Mr Đàm, mặc dù không phải là người chiến thắng, nhưng sau Giọng hát Việt mùa đầu tiên, nhiều tên tuổi mới cầm mic được gắn ngay với thương hiệu của ông hoàng showbiz, như: Xuân Nghi, Đồng Lan, Ngọc Luân, Thanh Hằng, Trọng Khương... Họ thường xuyên xuất hiện trên các show ca nhạc có uy tín và dần "chắc chân" với một số ca khúc quen thuộc.

Nếu Đàm Vĩnh Hưng quay lại với ghế nóng thì Giọng hát Việt mùa thứ 2 sẽ càng hấp dẫn hơn bởi khán giả sẽ lại tiếp tục được xem những chiêu trò thu hút nhân tài của "ông trùm kim cương", bên cạnh những gương mặt lừng lẫy không kém là Hồng Nhung, Mỹ Linh và Quốc Trung. Tuy nhiên, liên lạc với đơn vị sản xuất, họ cho biết hợp đồng chính thức vẫn chưa được ký kết và danh tính của cả 4 vị HLV sẽ lần lượt được công bố trước ngày 18/4 - ngày họp báo chính thức của Giọng hát Việt mùa thứ 2.


Quốc Trung là một ẩn số cực lớn khi ngồi ghế HLV Giọng hát Việt 2013 với vai trò của một nhà sản xuất.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017