Hồng Nhung sẽ trở thành HLV Giọng hát Việt 2013

Ngày 14/03/2013 14:26 PM (GMT+7)

Đây chính là thông báo chính thức của bên đơn vị tổ chức.

Nữ diva Hồng Nhung - người là cố vấn của đội Thu Minh trong mùa The Voice đầu tiên sẽ chính thức trở thành HLV Giọng hát Việt 2013. Đây chính là tin xác nhận của ông Nguyễn Quang Minh - GĐ Công ty tổ chức chương trình này.

Hồng Nhung đã từng là cố vấn cho đội Thu Minh

Theo ông Minh, Hồng Nhung là nữ ca sĩ có đầy đủ các yếu tố để trở thành HLV của Giọng hát Việt. Cũng do cuộc thi diễn ra khá dài, cho nên để tìm được những nghệ sĩ theo chương trình là rất khó.

Nữ diva chính thức trở thành HLV Giọng hát Việt mùa thứ 2

Sau khi Thu Minh tuyên bố sẽ không làm HLV Giọng hát Việt, hiện có Mr Đàm cũng khẳng định sẽ chia tay chương trình trong năm 2013. "Tôi đã chính thức rời khỏi vị trí đó cách đây một tuần. Sau khi cân bằng công việc và dự án thì tôi hoàn toàn bị động: 2 bộ phim, 2 liveshow, 5 album, 5 MV, 2 single và vô số những chương trình khác nữa. Bên cạnh đó còn thực hiện album cho Xuân Nghi, Ngọc Luân. Chưa hết đây, liveshow dành cho sinh viên toàn quốc của tôi và Dương Triệu Vũ. Thật là khủng khiếp đúng không? Thế nên đành hẹn lại The Voice mùa sau" - Mr Đàm cho biết.

Mr Đàm chia tay The Voice, liệu Hà Hồ có ở lại?

Hiện chỉ còn Hồ Ngọc Hà và Trần Lập là chưa lên tiếng về điều này.

Có nhiều nguồn dư luận cho rằng có thể Hồ Quỳnh Hương sẽ làm HLV Giọng hát Việt mùa thứ hai, tuy nhiên, cả bên ca sĩ đất mỏ lẫn phía bên nhà tổ chức đều chưa xác nhận thông tin trên.

Hồ Quỳnh Hương được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ trở thành HLV Giọng hát Việt 2013

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt