Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh

Ngày 26/01/2017 11:27 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng tham gia chung kết xếp hạng Cười xuyên Việt trong tiết mục của diễn viên Gia Bảo.

Đêm chung kết xếp hạng của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 diễn ra vào tối nay 26/1 (ngày 29 Tết) với phần tranh tài của 3 nghệ sĩ Gia Bảo, Puka và Lê Nam. Giám khảo đêm chung kết xếp hạng là danh hài Hoài Linh.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh - 1

Giám khảo Hoài Linh, đạo diễn dàn dựng Diệp Tiên, Quán quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ Huỳnh Lập và Á quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ Nam Thư.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Thanh Hằng, MC Trác Thúy Miêu, Á quân Cười Xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng, diễn viên Hồng Trang, Trịnh Tú Trung, Lạc Hoàng Long, Hữu Đằng, Lê Nghĩa, Minh Dự, Hồng Thanh, Thanh Trực, các ca sĩ đến từ chương trình Solo cùng Bolero nhưThu Hằng, Tố My, Lê Minh Trung…

Trong đêm chung kết xếp hạng,  Gia Bảo sẽ mang đến tiết mục “Đêm hát cuối cùng” với nội dung nói về một người nghệ sĩ về già khao khát được hát và có 1 liveshow thật sự. Gia Bảo cùng lúc hóa thân vào 4 nhân vật là vai nam, nữ, già, động vật.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh - 2

Khách mời đặc biệt của Gia Bảo trong đêm chung kết chính là người bạn thân là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Thanh Hiền - bà xã Gia Bảo và một nữ nghệ sĩ bí ẩn sẽ xuất hiệt bất ngờ ngay trên sân khấu mà anh chưa tiết lộ danh tính.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh - 3

Đàm Vĩnh Hưng chăm chú xem các tiết mục tập dợt.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh - 4

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh - 5

Anh hăng say tập luyện để trợ diễn cho Gia Bảo.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh - 6

Gia Bảo diễn cùng vợ - Thanh Hiền.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh - 7

Ngoài ra, hỗ trợ cho tiết mục còn có các diễn viên: “thánh chửi” Minh Dự, MC Trác Thúy Miêu, Hồng Trang, Hồng Thanh, Duy Phước, Trịnh Tú Trung…

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh - 8

Tiết mục của anh sẽ có các màn đu dây xoay vòng, hò Quảng, hát Bolero, tấu hài, đánh trống…

Gia Bảo cho biết: “Đêm chung kết xếp hạng Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ là đêm cuối kết lại một hành trình tham gia cuộc thi nên Gia Bảo muốn mang đến những điều đặc sắc cho khán giả. Không chỉ làm cố vấn, trong đêm chung kết, nữ diễn viên Thanh Hiền sẽ tham gia diễn suất và cũng vào vai vợ của Gia Bảo. Bình thường Thanh Hiền rất hiền, nhưng khi làm cố vấn trong Cười xuyên Việt thì rất nghiêm túc với Gia Bảo và hay chê chồng diễn dở hoài, hay nhất cũng chỉ khen tạm được mà thôi. Nhưng lợi nhất của Gia Bảo so với các thí sinh khác là được hôn quân sư của mình hằng ngày”.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh - 9

Diễn viên Thanh Hiền làm đạo diễn cố vấn cho chồng.

Tranh tài với Gia Bảo là Puka và Lê Nam. Trong đêm chung kết xếp hạng, Puka sẽ biểu diễn tiết mục “Hoa xuân”, nói về cái Tết của bà mẹ bị tật nguyền (Puka đóng) và đứa con gái nhỏ (bé Kim Thư), sống bằng nghề bán hoa Tết trên ghe. Tham gia trợ diễn trong tiết mục của Puka là nữ diễn viên cải lương Thanh Hằng - người đã từng vào vai mẹ Puka trong tiểu phẩm “Mẹ về…”, Á quân Cười xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng, cố vấn Khả Như, cùng các diễn viên Lê Nghĩa, Hoàng Khôi và bé Kim Thư. Puka cho hay, cô đã phải hủy rất nhiều show diễn để tập trung cho chung kết xếp hạng Cười xuyên Việt để mang đến cho khán giả tiết mục đặc sắc nhất.  

Puka chia sẻ: “Cái may mắn nhất của Puka khi tham gia Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ là được làm việc cùng cố vấn Khả Như. Hai chị em đã diễn chung 5 năm tại sân khấu Thế Giới Trẻ nên khi làm việc rất hiểu nhau, thậm chí tập luyện ngày đêm vất vả nhưng hai chị em chưa bao giờ bất hòa với nhau. May mắn nữa là từ khi tham gia Cười xuyên Việt, Puka được nhiều khán giả yêu thích hơn, trưởng thành hơn và cũng có nhiều show hơn”.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh - 10

Puka miệt mài tập luyện trước đêm thi quan trọng.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh - 11

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh - 12

Cô phải hủy nhiều show Tết để đầu tư cho đêm chung kết.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh - 13

Puka và đạo diễn cố vấn Khả Như.

Lê Nam đưa nghệ thuật múa bóng rỗi lên sân khấu trong tiểu phẩm “Phi vụ cuối cùng”. Tiểu phẩm là câu chuyện về ông bầu múa bóng rỗi (Lê Nam đóng) dù rất yêu nghề nhưng vì cuộc sống mưu sinh cơm - áo - gạo - tiền, ông đành phải ép các diễn viên trong đoàn biểu diễn theo nhu cầu của thị trường, làm biến tướng nghệ thuật múa bóng rỗi truyền thống.

Tham gia tiết mục của Lê Nam có 2 nghệ nhân múa bóng rỗi là Ngọc Đào và Ngọc Thanh đều đã gắn bó gần 20 năm trong nghề với những màn múa bóng rỗi điêu luyện như đội mâm vàng, đội trống... Hỗ trợ cho Lê Nam còn có các diễn viên Lạc Hoàng Long, Minh Trọng, Quang Phương…

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh - 14

Diễn viên Lê Nam tập dợt cho chương trình.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh - 15

Anh tham gia diễn kịch từ năm 13 tuổi, từng diễn hài cùng nhiều nghệ sĩ như Hoàng  Sơn, Anh Vũ, Trịnh Kim Chi...

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh - 16

Không chỉ diễn hài, Lê Nam còn tham gia đóng hơn 30 phim điện ảnh và phim truyền hình.

Lê Nam giới thiệu về tiết mục của mình: “Múa bóng rỗi là nghệ thuật múa hát nghi lễ tại các đền miếu Nam Bộ nhưng ngày nay ít được nhắc đến và chỉ biến tướng thành những phần biểu diễn múa trong đám tang, mê tín dị đoan, không còn giữ được những đặc sắc của nghề. Cũng vì vậy mà Lê Nam đưa nghệ thuật này lên sân khấu Cười xuyên Việt, bên cạnh tiếng cười hài hước về sự biến tướng là câu chuyện cảm động và những màn múa bóng rỗi điêu luyện của các nghệ nhân múa bóng rỗi thực thụ”.

Trong đêm Chung kết xếp hạng, danh hài Hoài Linh sẽ có tiết mục tốp ca cùng với 3 ca sĩ xuất thân từ chương trình Solo cùng Bolero là Á quân năm 2014 Lê Minh Trung, Quán quân và Á quân 2 của năm 2015 là Thu Hằng và Tố My.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài diễn hài cùng bạn thân Gia Bảo trước mặt Hoài Linh - 17

Đây là lần đầu tiên Hoài Linh hát cùng 3 ca sĩ bolero. Ca khúc tạm thời được danh hài giữ bí mật để mang đến bất ngờ cho khán giả.

Đêm chung kết xếp hạng của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h ngày 26/1 ( 29 Tết) trên kênh THVL1.

Theo Anne - Photo: Nhím (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia Bảo