Đàm Vĩnh Hưng vắng mặt tại Lễ nhận giải thưởng ở Seoul

Ngày 27/11/2015 15:03 PM (GMT+7)

Từ Mỹ, nam ca sĩ bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể đến Seoul nhận giải thưởng Korea Culture & Entertainment Awards.

Tối qua (26/11), tên Đàm Vĩnh Hưng được xướng lên tại Lễ trao giải thưởng danh giá dành cho các nghệ sỹ tiêu biểu châu Á ở Seoul nhưng anh không thể có mặt vì lịch diễn bận rộn ở Mỹ. Anh cũng vô cùng tiếc nuối vì mình không thể sắp xếp để tham dự được cùng nghệ sỹ các nước.

"Ông hoàng nhạc Việt" đã cử người phụ trách truyền thông của mình là MC Anh Khoa đại diện nhận thay giải thưởng. Trước đó anh cũng đã tổ chức họp báo để chia sẻ niềm vui với khán giả và báo giới.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng trong quyển sổ vinh danh các nghệ sĩ châu Á.

Từ Mỹ, anh chia sẻ: "Hưng đang cảm thấy rất là tiếc nuối, vì tour diễn đã ký kết trước đó 6 tháng. Đã cố đặt vé máy bay nhiều kiểu khác nhau nhưng cái nào cũng bị rơi vào tình trạng được bên này mất bên kia, vì cả hai đều diễn ra ngày 26/11, chỉ khác nhau về giờ giấc xíu thôi, nhưng cũng không thể nào xoay chuyển được.

Hưng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC và những người đã bỏ phiếu bình chọn Hưng, đặc biệt là cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Cảm ơn các anh chị em phóng viên, truyền thông đã đưa tin, cảm ơn những lời chúc động viên của mọi người".

MC Anh Khoa đại diện Đàm Vĩnh Hưng lên nhận giải thưởng.

Bên cạnh đó trong buổi Lễ trao giải cũng phát đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự tiệc nuối của Mr Đàm. Anh nói: "Giá mà mọi người có thể thấy và cảm nhận được sự tiếc nuối của mình trong lúc này. Vì tôi có một lịch trình biểu diễn của mình tại Mỹ đã nhận hơn 6 tháng và không thể hủy được".

"Tôi rất vinh dự được nhận giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc châu Á cho giải thưởng danh giá này, một giải thưởng hơn 22 năm qua. Cho tôi gửi lời chúc đến tất cả mọi người, đến ban tổ chức và đặc biệt cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Hàn Quốc, luôn khỏe mạnh và có 1 đêm trao giải thành công", Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Được biết, Korean Culture Entertainment Award là giải thưởng thường niên tại Hàn Quốc đã trải qua 22 mùa giải. Hằng năm, sự kiện trao giải của giải thưởng này đều quy tụ rất đông sự có mặt của các nghệ sĩ K-biz. Và năm nay là lần đầu tiên, Korean Culture Entertainment Award quyết định trao thêm giải cho các nghệ sĩ ở khu vực châu Á. 3 nước có nghệ sĩ nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc là: Thái Lan (ngôi sao võ thuật Tony Jaa), Nhật Bản (nam diễn viên Ken Watanabe) và Việt Nam (Đàm Vĩnh Hưng). Riêng Ngọc Trinh nhận giải Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc.

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng